Cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình

Rất nhiều người vợ bất hạnh đã gửi mong muốn Thầy pá vi giúp giữ chồng khi biết tin chồng ngoại tình. Vậy phải làm sao để giữ được chồng ngoại tình và liệu có hiệu quả không? Chi tiết sẽ có trong bài viết này.

giữ chồng bằng bùa yêu k1

Các cách giữ chồng thông thường khi biết ngoại tình:

  1/ Hãy là người phụ nữ độc lập và bản lĩnh:

Ai cũng biết rằng bản tính của đàn ông là “thích của lạ”, dù vợ mình có hơn của lạ đó bao nhiêu đi nữa. Nên một bí quyết đầu tiên và quan trọng nhất để giữ chồng ngoại tình là bạn đủ độc lập và bản lĩnh để không bao giờ quỵ luỵ vào chồng hoàn toàn. Khi bạn giao toàn bộ cuộc sống tài chính và tình cảm cho chồng có nghĩa là bạn đã bị phụ thuộc vào anh ấy, đó chính là một nguyên nhân khiến chồng cảm thấy anh ấy là người quan trọng nhất, và có quyền làm theo những gì anh ấy muốn, kể cả là ngoại tình.

  2/ Không nên coi mình là trung tâm, là thứ quan trọng nhất của chồng:

Có lẽ những người vợ nên bỏ ngay suy nghĩ rằng mình là số một trong trái tim chồng đi, rằng anh ấy chỉ yêu và thuỷ chung với một mình vợ. Kỳ thực những người chồng luôn” cố gắng” chung thuỷ với mình vợ. Đàn ông là giống loài có suy nghĩ đơn giản hơn phụ nữ mình rất nhiều, họ hứa là chung thuỷ trước mặt bạn là suy nghĩ thật chứ không lừa dối bạn đâu. Họ tự tin bản thân luôn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha, một người làm chủ gia đình. Những cuộc ngoại tình vụng trộm kia chỉ là ham muốn nhất thời, là phút xao lòng và bản thân có thể kiểm soát được nó. Lâu dần họ coi việc ngoại tình như một thói quen đơn thuần, như việc uống rượu hay hút thuốc, coi đó là bản lĩnh đàn ông cần phải có. Tình yêu vợ chồng được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau, nhưng đừng tin quá mà coi mình là người phụ nữ duy nhất trong trái tim chàng. Hãy thoáng một chút thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn đấy!

giữ chồng bằng bùa yêu k2

  3/ Không nên coi thường mà hãy tìm điểm mạnh của cô bồ để hoàn thiện bản thân:

Người ta nói đàn ông yêu vì tình dục, phụ nữ yêu bằng tình cảm, những cô bồ cũng vậy cả thôi. Họ cần một người đàn ông hiểu họ, biết lắng nghe và quan tâm họ dù biết đang ngoại tình với chồng người khác. Hầu hết họ không cần gì hết, không cần tiền, không cần danh phận hay trách nhiệm. Họ luôn làm mới bản thân mình để hấp dẫn đàn ông, cái mà hầu hết những người vợ luôn thiếu. Bạn nên xem lại bản thân thiếu sót điều gì mà hoàn thiện điều đó: ngoại hình, tính cách hay điều gì khác chồng bạn muốn từ cô bồ kia mà bạn chưa có. Bí mật giữ chồng ngoại tình là đây chứ không là thứ gì đó quá xa vời.

  4/ Hãy tin tưởng dù biết chồng ngoại tình:

Nghe thì có vẻ mâu thuẫn với mục đích là để giữ chồng, nhưng đó là “giả vờ tin” cơ. Dù có nghi ngờ hay có đầy đủ bằng chứng chồng ngoại tình cũng không nên tra hỏi anh ấy. Biết càng nhiều chỉ làm bạn càng đau đớn hơn thôi, đàn ông luôn thích sự nhẹ nhàng. Nhiều lúc chính sự tin tưởng “có vẻ vô điều kiện” của bạn lại khiến chồng cảm thấy hối hận vì những việc làm sai trái của mình. Thêm nữa nếu chồng bạn muốn ngoại tình thì bạn cũng không làm được gì đâu! Không nên tạo áp lực, kiểm soát hay gây sức ép lên chàng. Hãy “tin giả vờ” nhé!

giữ chồng bằng bùa yêu k3

Vì sao cần dùng bùa yêu để giữ chồng ngoại tình?

 • Khi các cách giữ chồng như ở trên không có hiệu quả khi biết chồng ngoại tình thì nên dùng bùa yêu là tối ưu để giữ hạnh phúc gia đình.
 • Có nhiều cách làm bùa giữ chồng ngoại tình, như: bùa yêu bằng ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh, tóc, quần áo, móng, nước…

Có để lại hậu quả khi giữ chồng bằng bùa?

Hoàn toàn không ảnh hưởng gì khi giữ chồng bằng bùa yêu, nếu người chồng là hợp pháp.

Hoàn cảnh người vợ bất hạnh bên Mỹ giữ lại chồng nhờ bùa yêu:

“Xin kính chào Thầy Pá-Vi!
Con và chồng hiện tại sống với nhau được 19 năm, hiện chúng con đang ở Mỹ. Những năm đầu anh rất yêu thương và chiều chuộng, nể vì con bởi vì trên phương diện tài sắc, ăn học và kiếm tiền, con đều hơn chồng. Con không vì vậy mà coi thường chồng. Bởi vì con đã dang dỡ một lần nên gặp được người thương yêu, lo cho mình con thấy rất vui và hạnh phúc. Con yêu anh thật lòng nên không màng đến nhiều người có địa vị tiền bạc theo đuổi con.
Anh là người có tướng tá kha khá, không to con lắm nhưng to hơn phần đông các ông người Việt, tính tình hoạt bát, ăn nói rất có duyên, mở miệng ra là bạn bè cười ngã nghiêng. Nên phái nữ nhiều người thích anh lắm. Anh biết ưu điểm của mình nên hễ gặp phái nữ có nhan sắc chút xíu là trổ tài miệng lưỡi làm cho các cô cười. Con phải lòng anh cũng vì vậy cho nên con biết nhiều bà nhiều cô phải lòng chồng mình.
Cách đây hơn 6 năm, Chồng con ngoại tình với một cô cũng là người con quen biết. Sau gần một năm con mới phát giác. Trong thời gian cặp bồ này anh bắt đầu cất tiền riêng. Con quá đau khổ nhưng vì quá yêu chồng nên tôi không ly dị, mà con nhịn nhục hy vọng chồng trở lại thương yêu mình. Chồng con bỏ mối tình tội lỗi đó nhưng sâu thẩm bên trong con biết anh vẫn không quên. Sau bốn năm chịu bao nhiêu cay đắng, tình cảm chồng cho con bắt đầu trở lại nhưng không như trước kia. Qua những câu nói bâng quơ từ nhiều hướng, con biểt thỉnh thoảng họ vẫn còn liên lạc nhau qua email, tin nhắn, và qua mạng nhưng con không tìm được bằng chứng.

giữ chồng bằng bùa yêu k4

Hạnh phúc vợ chồng tôi tan vỡ. Tình cảm chồng dành cho con đã bớt quá nhiều so với trước đây. Con không cam lòng sống như vầy, con ngày càng yêu anh nhiều hơn. Mong Thầy giúp cách giữ chồng khi ngoại tình sao cho chồng con ghét cay ghét đắng cô kia, ngày càng yêu thương vợ, nghe lời, giao ký hết tài sản cho con quán xuyến, bỏ cái tính lẳng lơ với phái nữ. Cũng vì tính lẳng lơ này mà gây ra không ít phiền toái đến hạnh phúc vợ chồng.
Con mong hồi âm sớm của thầy chỉ dẫn con phải làm sao.
Kính chào,
J”.

Bạn (thực sự cần nhé) muốn cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình tốt nhất, hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

2 thoughts on “Cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình”

 1. Con chào thầy con muốn làm bùa yêu giữ chồng con. Chồng con về nhà không quan tâm lạnh nhạt và vô tâm và thường xuyên gái gú bên ngoài. Con muốn thầy giúp ck con trở về với con
  Con k muốn ck con gái gu
  Con k muốn ck con lạnh nhạt hay vô tâm với con nên con muốn xin thầy làm cho con cái bùa
  Thầy có thể giúp con dc k ạ.

  Reply
 2. Thầy ơi con mong thầy giúp đỡ con ,con và chồng con sống với nhau 12 năm rồi mà anh thường xuyên đi ngoại tình hết người đàn bà này tới người khác con có khuyên dăn nhiều lần mà không được con rất đau khổ không biết phải làm sao ,vì con rất thương hai con của con nên không muốn làm to chuyện sợ hai đứa nhỏ bị tổn thương ,con rất mong thầy giúp cho chồng con không còn đi bồ bên ngoài nữa con cảm ơn thầy ạ

  Reply

Leave a Comment