Cách giữ chồng hiệu quả nhất 100% thành công

Cách giữ chồng hiệu quả nhất chính là làm bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An. Bản thân Pá Vi đã giúp nhiều người vợ giữ chồng bằng bùa yêu và chứng kiến nhiều hoàn cảnh éo le. Dưới đây là một trong số đó.

Bài viết hay:

giu chong 27

“Chào thầy Pá vi, con  sống tại Biên Hòa Đồng Nai. Con mới vừa biết đến thầy khi vô tình search trên mạng nên mạo muội kính mong thầy giúp đỡ chuyện gia đình.

Em và chồng yêu nhau khắng khít được 3 năm thì cưới (trước đó anh cũng mất hơn 1 năm mới chinh phục em làm bạn gái của anh). Anh rất mực yêu chiều em, nhưng cũng rất có hiếu với mẹ. Mẹ chồng em là người giỏi và kỹ tính, bà đã ở góa nuôi 3 con trai từ khi con lớn nhất chỉ mới 11 tuổi. Vì lý do này mà cả 3 người con đều rất có hiếu. Chồng em là con trai giữa. Em lấy anh nhưng mỗi khi vợ chồng cãi nhau anh đều kể cho mẹ nghe. Dần dần mà mẹ không còn tình cảm với em. Em sinh con trai đầu thì về nhà mẹ đẻ ở, con trai được 8 tháng lại có thai trộm bé thứ 2. Em nói với chồng thuê trọ ra riêng ở nhưng anh nhất định không nghe. Chồng em rất tài giỏi, ngoại ngữ thông thạo nên lương cao nhưng tuyệt nhiên mỗi tháng chỉ đưa vợ 3 triệu nuôi con. Lúc thai được 4 tháng, thì 2 vợ chồng to tiếng cãi nhau rồi anh bỏ về bên nội ở luôn. Con trai lớn chưa kịp thôi nôi, phần em nghén phần chăm con nhỏ nên u uất trầm cảm nặng. Em thường lên facebook viết nhiều stt đụng chạm đến lòng tự ái của anh. Khi em bầu 7 tháng thì bị mất việc. Em vác bụng bầu, lấy đồ sida về bày bán trước nhà để kiếm thêm thu nhập. Sinh con gái ra thì bé khóc dạ đề ngày đêm, 16 ngày tuổi em bồng bé vào viện thì phát hiện bé bẩm sinh 3 thận và thận bị ứ nước. Từ đó cứ đều đặn mỗi 3 hoặc 6 tháng em lại bồng con đi bệnh viện ND2 (TP.HCM) để kiểm tra chức năng thận. Nếu phát hiện bất thường phải nhập viện theo dõi. Con gái được 8 tháng thì em bắt đầu xin việc làm, nhưng cứ thường xuyên nghỉ làm vì 2 con cứ thay nhau đau bệnh hoặc nhập viện nên công việc cứ lao đao. Anh 1 tuần vẫn ghé thăm con.

giu chong 15

Khi con gái được hơn một tuổi thì anh nộp đơn ly dị. Em phần nghĩ cho con, phần vẫn còn yêu anh nên không đồng ý, rồi anh rút đơn. Tháng 8/2015 anh lại một lần nữa nộp đơn ra tòa, thái độ anh cương quyết và phần em cũng mỏi mệt nên đã đồng ý. Gần đây em phát hiện anh đã có người yêu và thực sự hai người quen nhau từ lúc em mới sinh bé gái nhỏ. Tim em đau quá, em phải làm sao đây? Người yêu của anh là đồng nghiệp, nhỏ hơn anh và em khoảng 10 tuổi. Em muốn níu kéo hàn gắn với chồng thì phải làm sao hả chị? Sếp em cũng thông báo qua Tết sẽ không ký hợp đồng với em nữa Em lại phải thất nghiệp. Em 36 tuổi (sinh năm 1981), có 2 bằng đại học mà sao khó tím việc quá! Chị có cách nào để chồng em và cô bé đó trở mặt không? Hình như 2 người dự định sang năm sẽ cưới nữa. Có cách nào em giữ chồng và lấy lại được tình cảm để anh quay về cùng em chung sức chăm lo các con không chị? Em ở tận Biên Hoi – Đồng Nai, cách chỗ chị cả ngàn km, trong tay cũng không còn tiền để có thể ra tận Hà Nội gặp chị. Ngày nào em cũng khấn nguyện, em sám hối những tội lỗi từ nhiều kiếp trước cho đến kiếp này, đặc biệt là kiếp này, chỉ cần giữ lấy chồng em để về với mẹ con em, có tổn thọ năm năm em cũng chấp nhận. Em sợ một mình ôm con ở bệnh viện, một mình quyết định ký tên cam kết để bác sĩ làm những cái test kiểm tra thận của con. Bao nhiêu phen em gần như phát điên, cũng không nhớ mình đã làm cách nào để vượt qua, chĩ biết an ủi vào con. Em rất mong tư vấn từ chị. Chào chị, chúc chị một ngày ấm áp.!”

Chị em nếu rơi vào hoản cảnh như cô gái trong bức thư trên, nếu thực sự cần thì liên hệ với Pá Vi để có cách giữ chồng hiệu quả nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

1 thought on “Cách giữ chồng hiệu quả nhất 100% thành công”

  1. Chào chị.em càn chị giúp đỡ em k tiện kể trên đây em đã nt cho chị mong chị hãy giúp em để vc e được sống hp

    Reply

Leave a Comment