Cách giữ bạn trai khi yêu xa

Với người con gái khi yêu thì quan tâm nhiều nhất là làm cách nào để giữ được bạn trai mình. Một trong số những cách hiệu quả nhất là sử dụng bùa để giữ bạn trai khi yêu xa. Dưới đây là một trường hợp như vậy!

“Con chào thầy Pá Vi!

Con sinh năm 1987, được mọi người đánh giá là có chút nhan sắc, nhanh nhẹn, biết cách sống nhưng cuộc đời con gặp rất nhiều trắc trở trong tình duyên, con rất rất mong được cô cứu giúp giữ được bạn trai hiện tại. Năm con 25 tuổi con gặp và yêu một người bạn trai gần nhà, yêu nhau được khoảng một năm chúng con đã xác định cưới xin vào cuối năm đó. Vì xác định nên con đã đồng ý trao đời con gái cho người ấy và sau lần đấy con có thai nhưng vì lúc đó chưa thể sắp xếp cưới ngay được nên bọn con quyết định bỏ cái thai. Ba tháng sau con lại có thai lần 2, lần này con quyết định giữ và cả hai đứa đã bàn để hai gia đình gặp gỡ nói chuyện cưới xin nhưng cũng lúc này con phát hiện người yêu con lúc ấy có con với người khác. Con rất đau khổ vì con rất yêu, tin tưởng anh ấy. Khi gia đình hai bên biết chuyện đều ngăn cấm cả hai, gia đình con không thể chấp nhận một người con rể như anh, còn gia đình anh thì vì đứa cháu kia nên nói bọn con không hợp tuổi lấy nhau là anh sẽ chết, doạ từ mặt anh để ép bọn con chia tay, và rồi chúng con đành chia tay nhau. Quá đau buồn con đã không giữ được cái thai thứ hai dù con đã cố gắng thuốc thang hỗ trợ.


Gần năm năm trôi qua, con sống khép mình không dám mở lòng yêu ai, con sợ con lại bị phản bội, con sợ người đến sau sẽ khinh thường con là đứa con gái thất trinh, lại đã có thai hai lần, một lần bỏ một lần hỏng… Rồi cách đây 1 năm, bạn làm cùng con giới thiệu con cho bạn trai chị ấy, chúng con gặp nhau, lúc đầu con vẫn e sợ nên cũng không mặn mà làm quen, nhưng qua thời gian tiếp xúc con dần có tình cảm. Anh ấy yêu thương và giúp con mở lòng hơn để đón nhận tình yêu và tin tưởng vào anh ấy. Con cứ ngỡ cuộc đời con sẽ có hạnh phúc khi anh về nhà xin phép bố mẹ con để hai đứa được qua lại tìm hiểu nhau và cũng đưa con về nhà anh ra mắt giới thiệu, dự tính tháng 4 hoặc tháng 6 âm năm nay sẽ tổ chức cưới. Nhưng lại một lần nữa đời con lại lần nữa trắc trở đau khổ trong tình yêu. Gia đình anh đi xem bói bảo tuổi hai đứa không hợp ( anh sinh năm 82), nên ra sức phản đối, gia đình anh cũng nói sẽ từ mặt anh nếu anh ấy vẫn quyết cưới con. Anh ấy cố gắng thuyết phục thậm chí còn cãi cả gia đình, thấy anh găng quá nên gia đình đã xuôi và đồng ý cho chúng con cưới nhau nhưng phải qua đông chí năm nay mới được cưới. Con chưa kịp mừng thì đã nhận ra gia đình anh đồng ý cho cưới nhưng cố tình trì hoãn là để có thời gian làm thay đổi suy nghĩ của anh. Và khoảng hơn ba tháng nay tình cảm anh giành cho con nhạt dần, con rất buồn, con có hỏi và động viên anh cùng cố gắng vì hạnh phúc của cả hai nhưng anh im lặng làm con càng lo lắng sợ hãi hơn. Cứ như vậy, dù con cố gắng vun đắp tình cảm bao nhiêu anh vẫn cứ lúc nhạt lúc đậm. Rồi chúng con im lặng rời xa nhau hơn 1 tháng trước.


Con thật sự rất yêu và muốn được chung sống cùng người đàn ông này vì con hiểu anh cũng yêu con nhưng vì áp lực từ gia đình mà anh thì ko bản lĩnh vượt qua nên mới buông tay con. Hiện tại anh đã rời xa con,  con xin cô hãy giúp con, xin cô hãy giúp con cách giữ bạn trai khi yêu xa. Xin cô hãy giúp anh ấy giữ vững suy nghĩ lập trường như lúc đầu để chúng con có cơ hội thuyết phục gia đình anh. Rất mong cô giúp đỡ con, đứa con gái bất hạnh này.
Con cảm ơn cô!”

Liên hệ với thầy Pá vi bằng cách nhập thông tin vào:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hoặc liên hệ theo:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Bài viết nhiều người quan tâm: Cách làm bùa yêu bằng tóc

Cách giữ bạn trai khi yêu xa
5 (100%) 7 votes

Bài viết liên quan

1 thought on “Cách giữ bạn trai khi yêu xa”

  1. Dạ con chào thầy
    Con hiện giờ đang sống ở Biên Hòa, Đồng Nai, mong thầy giúp làm bùa yêu bằng ảnh để níu kéo người yêu trở về bên con, con với bạn trai con quen đến nay là được 3 năm, bạn trai con sinh năm 1995 còn con sinh năm 1994, bạn trai con bên đạo phật, còn con bên đạo thiên chúa, con thương bạn trai con và bạn trai con cũng rất thương con, con yêu và trao chọn tất cả cho bạn trai, gia đình hai bên đều đồng ý cho tụi con quen nhau và đến với nhau đạo ai nấy giữ, nhưng gần đây bạn trai con vô làm việc ở một môi trường mới thay đổi tính nết không còn như trước với con, con và bạn trai giận nhau cả 1 tuần không nói chuyện sau đó ocn nt làm lành thì lúc đó bạn trai con nói không muốn quen con nữa, con rất đa khổ, chuyện này đã sảy ra và kéo dài tới nay là được gần 2 tháng, con mong thầy giúp con làm bùa yêu để níu kéo anh ấy trở về bên con. con cảm ơn thầy Pá Vi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *