Cách giữ bạn trai hiệu quả

Một cô gái trẻ mong muốn làm bùa yêu để giữ người bạn trai của mình đã liên hệ với Pá vi nhờ giúp đỡ. Đây là trường hợp điển hình của chị em phụ nữ. Hãy đọc và cảm nhận.

Bài viết hay:

giu ban trai

“Con chưa có gia đình, năm nay con 24 tuổi. Con và người đó quen nhau tính đến nay là 5 năm rồi. Bạn trai con thì học ngành ca hát nên tính hay đào hoa. Còn con thì vì yêu anh ấy nên đã chấp nhận tất cả. Trong tình cảm tụi con cũng xảy ra nhiều chuyện buồn nhưng rồi cuối cùng cũng bên cạnh nhau và đi tiếp. Rồi một ngày con tự dưng lại rung động trước một người con trai khác. Bạn trai con đã bắt gặp và phát hiện ra mọi chuyện thì anh ấy đòi chia tay. Con chấp nhận và trong thời gian không gặp nhau, con lại thấy nhớ và nhận ra được tình yêu con dành cho anh ấy quá nhiều. Và anh ấy cũng không thể xa con được nên hai tụi con đã gặp nhau và qua lại ân ái với nhau. Con hỏi anh ấy cho con cơ hội, con hứa sau này con không làm bất cứ chuyện gì có lỗi nữa. Nhưng anh ấy quyết định không thể xác định cưới một người như con làm vợ được. Vì còn thương, còn yêu nên mới gặp nhau thôi chứ anh đã xác định là sẽ không thể tiếp tục với con. Bây giờ con phải làm gì để giữ được anh ấy như lúc ban đầu hả thầy Pá vi? Con từng ước gì có một phép màu nào đó con sẽ yêu thương chung thủy với anh ấy, con thấy hối hận vô cùng. thầy Pá vi hãy giúp con làm bùa yêu để giữ bạn trai  lại nhé!”

Bạn là người phụ nữ đang đi tìm bùa yêu để giữ bạn trai của mình hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm (thực sự cần hẵng liên hệ):

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

3 thoughts on “Cách giữ bạn trai hiệu quả”

 1. E với bạn trai e quen nhau 2 năm ! nhưng e thấy anh đó thương e nhìu , lúc đó e không trân trọng . sau đó 1 phần gia đình anh đó ngăn cản ! rồi tụi e chia tay ! chia tay đc 6 tháng rồi . nhưng 2 tụi em vẫn k qen ai khác cả . e có cảm giác như 2 tụi em còn thương nhau , nhưng có cái gì đó chắn lại tạo khoảng cách giưac 2 đứa rất lớn . bây giờ anh lạnh nhạt với em lắm chị ! e thấy hối hận kinh khủng
  thực sự e muốn níu giữ tình cảm này vì anh là người đàn ông tốt
  chứ em không làm vì much đich gì khác đâu chị ơi

  Reply
 2. Thầy ơi con mong xin thầy giúp con với ạ
  Con đã lỡ quen một người đàn ông có vợ con và anh ấy rất yêu nhau nhưng không hiểu vì sao thời gian gần đây ảnh lạnh nhạt với con không còn yêu thương con như trước nữa ..con chẵn muốn phá gia đình của anh ấy vì anh đã có vợ con nhưng con chỉ muốn anh ấy yêu thương con thật nhiều như trước ạ …thầy ơi giúp đỡ con thầy ạ.con xin người
  Dạ thầy ơi con muốn thầy giúp cho anh ấy yêu thương con như lúc trước ạ
  Con phải làm sao giờ thầy ạ

  Reply
 3. Dạ̀ con va ban trai yêu nhau từ tháng 8 năm ngoái đến nay. Vượt qua bao nhiêu sóng gió để được ở bên nhau. Tụi con rất yêu nhau và hạnh phúc, đã tính đến chuyện hôn nhân nhưng do gia đình 2 bên không khá giả. Do áp lực đồng tiền anh ấy dần thay đổi thành con người khác. Ảnh đột nhiên im lặng với con và lạnh lùng với con. Nhưng khi con đòi chấm dứt thì ảnh không chịu. Cứ im lặng không lí do. Hỏi thì ảnh không chịu nói. Cứ lao đầu vào ăn nhậu và biến thành con người khác. Con rất yêu anh ấy, cứ như vậy hoài con buồn đau suy nghĩ không làm được gì. Con cầu xin thầy thương tình giúp đỡ cho bạn trai con quay về yêu thương quan tâm con như trước. Con xin đội ơn thầy rất nhiều.

  Reply

Leave a Comment