Cách giải bùa yêu như thế nào

 Cách giải bùa yêu như thế nào? là câu hỏi của nhiều người, cũng rất nhiều người đã nhờ thầy Pá vi giải bùa thành công.

banner3

Người vợ này có chồng bị người tình bỏ bùa, đã nhờ thầy Pá vi giúp giải để chồng về yêu thương vợ con.

” Chào thầy Pá vi!

Hôm nay con viết dòng tâm sự này kính nhờ thầy giúp đỡ con giải bùa để chồng con về nhà. Vợ chồng con mới kết hôn được ba năm và có một con gái ba tuổi, ba năm vợ chồng sống hạnh phúc đến năm thứ tư thì con phát hiện chồng nhắn tin với gái. Một lần như vậy con tha thứ cho chồng để sống tiếp vì con. Cách mấy tháng sau con lại phát hiện hai người nhắn tin mặn mà với nhau. Và lần này con khuyên chồng hết mực rồi chồng cầu xin tha thứ. Xong vụ việc vợ chồng lại tha thứ cho nhau, chồng rất yêu và thương con, nhưng đến tết năm 2016, con và chồng có bàn về quê sinh sống ổn định nhà cửa, chồng đồng ý nhưng tết xong anh lại đi.

Nhưng vợ chồng vẫn bình thường, cách một tháng sau chồng trở mặt với con, làm cho con khó chịu, và đến tháng 3 chồng về lần này lạnh nhạt hẳn với vợ con. Nhưng vẫn ngủ và quan hệ vợ chồng, mấy hôm sau thì chồng lừa con đi làm chứng minh thư. Nhưng con không ngờ chồng đi làm thủ tục ly hôn mấy hôm sau tòa gửi thủ tục về thì con mới rõ, sáng đi làm đơn và tối vẫn ngủ với vợ hứa này nọ, xong tối chồng phải ra hà nội làm thì từ đó chồng con nói là vợ chồng không hợp nhau lấy mọi lý do để nói với con. Con chắc chắn chồng con bị bỏ bùa yêu, vì không lý do gì mà anh ấy lại như vậy, thêm nữa con bồ của chồng con đã nhắn tin cho con là đố làm gì được nó vì nó đã bỏ bùa chồng con rồi. Bảo sao chồng con đã thay đổi bản tính 1 cách nhanh chóng và không suy nghĩ.

Mới đây thì con có cuộc gặp mặt giữa chồng và con bồ và mấy người quản lý của 2 người vì anh ấy và con kia làm cùng nhau, ngồi nói chuyện thì con kia bảo nó chấp nhận đến với chồng con và chồng cũng quyết định bỏ vợ. Anh ấy rất sợ nó thì phải trước mặt nó chồng con dửng dưng với con ruột của mình, con không thể nào chịu nổi nhưng con vẫn thương chồng. Con nhờ thầy Pá vi giúp con cách giải bùa yêu để chồng quay về với vợ con. Con chân thành cảm ơn thầy!”

Các anh/ chị cần tìm cách giải bùa yêu như thế nào (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách giải bùa ngải yêu có thật 100%

Cách giải bùa yêu như thế nào
4.9 (97.5%) 8 votes
2 Responses to “Cách giải bùa yêu như thế nào”
  1. phạm Tháng Sáu 14, 2017
  2. Pham thao nguyen Tháng Tám 15, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *