Cách giải bùa ngải yêu có thật 100%

Cách giải bùa ngải yêu được Pá vi giúp đỡ của một người vợ làm với chồng mình. Đây là một trong những trường hợp trúng bùa và được tôi giúp đỡ, vì là câu chuyện tiêu biểu nên muốn anh chị xem qua có giống trường hợp nhà mình hay không?

Bài viết hay:

cách giữ chồng không ngoại tình e7

“Chào thầy Pá vi!

Thầy có thể làm bùa yêu giúp chồng con nghe lời con được không ạ. Chồng con nhậu rất nhiều, mỗi lần nhậu về tính tình ngang ngược lỗ mãng, nói năng tục tĩu, hay chửi mắng xúc phạm con. Con cũng từng buồn phiền nhiều rồi nộp đơn li hôn nhưng lại quay về vì còn rất yêu chồng, xa một hai ngày là nhớ và lo lắng cho ổng. Mẹ chồng con nói chồng con bị vợ trước (giờ đã mất do ung thư) và gia đình bên đó bỏ bùa nghe lời để chiếm đất cát. Mẹ chồng con cũng đã từng đi xem thầy bùa và giải cho chồng con, thày kêu lấy bùa yêu về đốt mang ra ngã tư ngã ba bỏ đi và bà đã làm theo nhưng không biết có hiệu nghiệm không, chuyện đó đã 7-8 năm rồi. Hiện đất cát chồng con bên gia đình đó đã đứng tên hết, do vợ cũ sang tên hết. Nhìn gia đình đó cũng có vài anh chị là người tốt nhưng không biết cách nào để sang tên lại đất cho vợ chồng con, vì thật ra là do chồng con không muốn sang tên lại.

Trước giờ con sống vô lo, có chồng rồi vẫn đi học cho ước mơ làm bác sĩ, nhưng phải nghỉ vì stress do chồng thường xuyên say rượu về chửi mắng, học nghề y rất áp lực, con thì vừa học, vừa con nhỏ, vừa việc nhà. Lại thêm chồng say tối ngày về chửi mắng nữa, nhiều khi con cũng không biết mình làm gì sai mà bị chửi. Chồng con dùng lời lẽ rất nặng nề, tục tĩu với con, nhiều khi còn xúc phạm gia đình con nữa. Giờ con có một con trai với chồng, cuộc sống khó khăn nên mới biết nghĩ đến việc kinh tế thì khuyên chồng sang tên đất về. Bán một ít lấy tiền kinh doanh và để lại cho con chứ không lẽ để người ta chiếm hết. Nhưng chồng con lại chửi mắng con không ra gì. Con nửa muốn li hôn vì áp lực quá, nửa muốn xây dựng hạnh phúc với chồng vì còn con nhỏ. Nên hi vọng có 1 thế lực giúp giải bùa ngải nào đó làm chồng con nghe lời, vợ chồng hòa thuận thì tốt quá ạ.

Mong Thầy Pá vi giúp, con cảm ơn thầy nhiều ạ!”

Anh chị nào có hoản cảnh như người vợ trong bức thư trên cần cách giải bùa ngải yêu, nếu thực sự cần thì liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

3 thoughts on “Cách giải bùa ngải yêu có thật 100%”

  1. mọi người bảo con bị bỏ bùa yêu. con yêu người đó dù có bị chửi hay làm gì con cũng chịu. cảm giác duy nhất chỉ có sợ mất người đó, sợ bị bỏ rơi. .. có phải con nói gơi khó hiểu không ạ?
    con và người đó quen nhau có vài tháng. người đó dân sài gòn. nghe đồn người sài gòn hay lừa đảo các cô gái. nhưng con không nghe và vẫn bất chấp. sau tết. vì mọi người phản đối chuyeenjcuar con nên. con bỏ nhà chạy đi theo người đó. dù con chứng kiến cảnh người đó bên một người đàn ông con vẫn chấp nhận. và tiếp tục yêu thương. dù bị đem chia sẻ vs ng khác con cũng chỉ biết sốc vài ngày rồi con lại tha thứ . con bị đuổi đi viết bao nhiêu lần nhưng con có cảm giác nếu không được gặp người đó thì con chỉ muốn đi chết thôi. cuối cùng con cũng thực sự bị đuổi về nhà . và suốt 2 ngày đầu tiên con không ăn và chỉ biết khóc nhớ người đó. rồi dì của con mới đi tìm thầy pháp . thầy ấy đưa con một vật để đo lên người để bảo vệ. nhưng con lỡ làm nó rơi mất rồi. giờ con lại có cảm giác như hồi đầu. con muốn nhờ thầy giúp con cách giải . con thực sự mệt lắm rồi. con còn phải lo cho mẹ già . thế mà giờ cứ cáu gắt cãi lời . con không muốn thế nhưng con không tự chủ được. con khó chịu lắm. chỉ muốn gặp người đó thôi

    Reply
  2. Minh yeu chong nhieu lam. Cang yeu nhieu thi minh cang ghen nhieu cang kho .minh muon ko yeu nhieu nhu zay nua thi phai lam sau co cach nao giup ko

    Reply

Leave a Comment