Cách ếm bùa yêu bằng hình ảnh

Cách ếm bùa yêu bằng hình ảnh mới năm 2018 được thầy Pá vi áp dụng thành công nhiều trong thực tế. Đã giúp rất nhiều hoàn cảnh khó khăn về tình cảm giữ được hạnh phúc.

IMG_0062

” Con chào Thầy Pá vi!

Con là một người phụ nữ ngoại thành Hà nội, lúc này con ngồi viết thư cho thầy mà trong lòng con thật sự đang rất mệt mỏi và bế tắc, giờ con chỉ biết tin tưởng ở thầy thôi. Xin thầy giúp con, mở đường chỉ lối cho con cố gắng hàn gắn chuyện vợ chồng bằng ếm bùa bằng ảnh, vì gần như con không nhìn thấy lối thoát. Mới hôm qua con được cô bạn trong Sài gòn giới thiệu về thầy cho con.

Vợ chồng con lấy nhau hơn sáu năm rồi, hai nhà cách nhau cũng 6-8 tiếng đi xe máy, có hai đứa con, hai đứa ngoan ngoãn như ngan như ngỗng. Hơn sáu năm qua cũng tam phen, tứ phen vợ chồng đủ thứ chuyện, nhưng vợ chồng cũng yêu thương nhau thật lòng nên cuối cùng cũng vẫn quay về với nhau. Chồng con sinh và lớn lên ở trong gia đình hơi phức tạp và đây là mấu chốt của mọi sự xích mích giữa hai vợ chồng con ạ. Anh ý là người bản chất thật thà, hiền lành nhưng lại làm nghề xã hội, nên lâu dần bản tính cũng thay đổi. Lại cộng với việc không giữ vững lập trường, phải đi bươn trải kiếm tiền nuôi gia đình từ trẻ nên không được đi học nhiều. Do vậy có điều hạn chế trong nhận thức. Lần cãi nhau gần đây nhất cách đây hai tháng, anh ý đánh chửi con, con không thể chấp nhận được nên dọn về ngoại ở đến nay. Trước đấy cũng đã xảy ra một số chuyện khúc mắc giữa con và gia đình anh ý, anh ý bênh chị gái dù không hiểu đầu đuôi thế nào đã xông vào đánh chửi con. Vợ chồng không nói chuyện với nhau gần một tháng vừa mới bình thường lại thì lại xảy ra chuyện cách đây vài tháng.

ccam on 34

Con về ngoại hơn hai tháng, tuy có suy sụp chống chếnh, nhưng con tìm công việc mới làm. Con đưa đón các bé đi học, các cháu về bà ngoại ăn ngủ với con, lúc nào bà nội nhớ thì đón cả 2 đứa lên chơi 1-2 ngày rồi lại gửi bà ngoại. Trong thời gian đấy vợ chồng con không hề nói chuyện hay nhắn tin điện thoại với nhau. Nhưng sau đấy thì mẹ chồng con có khuyên là thôi vì các cháu, các con con còn bé qúa, vợ chồng bỏ qua cho nhau cố gắng hàn gắn lại, lần cãi nhau kia cũng không phải hoàn toàn do lỗi của con mà trong gia đình ai cũng có lỗi. Vả lại chồng con là làm nghề xã hội thì không biết lúc nào có gái gú ngoài luồng, rồi lấy đứa khác về khổ con con, khổ cháu bà, con cũng suy nghĩ thôi quyết định hẹn gặp chông con, khi gặp thì vợ chồng nhận ra là tình cảm thì vẫn còn, chỉ là vì chuyện gia đình và công việc của anh ý quá phức tạp nên vợ chồng con cứ bị cuốn vào. Vô tình hạnh phúc gia đình lại phải gánh chịu hậu quả là tan vỡ.

Vợ chồng con có nhắn tin và điện thoại để gặp gỡ nhau được một tháng, trong thời gian này tình cảm như lúc mới yêu. Nhưng đùng một cái, cách đây vài ngày anh ý có nói công việc bận rộn mệt mỏi, rồi chị gái anh ý ở sài gòn ra anh ấy lại chửi con thậm tệ trên điện thoại và không thèm nhắn tin điện thoại nữa. Vợ chồng lại không còn tình cảm nữa, con cũng không hiểu vì sao anh ý lại thay đổi nhanh như thế. Dù con cố nhắn tin điện thoại hỏi han, nhưng anh ý lạnh lùng không trả lời hoặc là nói năng gắt gỏng, không muốn nói chuyện. Con cũng ko hiểu lí do là gì.

hieu qua

 Vậy nên những ngày gần đây, con cực kì mệt mỏi và đau đầu. Rõ ràng là vợ chồng còn yêu thương nhau, cũng đang bàn tính để quay về, sao cho hợp lí sống hạnh phúc vì con vì cái mà cố gắng làm ăn. Nhưng sau đấy anh ý lại cư xử vậy làm con không thể hiểu được. Thật sự con chán nản không biết có nên buông bỏ hay không? Nhưng cứ nhìn vào 2 đứa con con, bây giờ chia tay hẳn khổ cho chúng nó quá. Con cũng mong thầy ếm cho con lá bùa yêu làm anh ý yêu con, nghe lời con vì các con mà sống và làm việc. Tại anh ý hay bị nghe lời người ngoài xúi giục mà không có lập trường vững vàng trong suy nghĩ. Chỉ có cách vợ chồng con yêu thương nhau, đồng tâm hợp lực cùng giải quyết những vướng mắc trong gia đình anh ấy, thì may ra cuộc sống vợ chồng con mới có thế yên ổn, hạnh phúc được. Con chỉ mong anh ý nghĩ đến vợ đến con, cùng con gây dựng cuộc sống. Chứ hiện tại con cũng không biết anh ấy có yêu người nào khác bên ngoài không, hay vướng bận việc gì mà bỏ bê vợ con.

Con không giỏi ăn nói, con chỷ tóm tắt lại câu chuyện vợ chồng con cho thầy hiểu. Để thầy có thể giúp con giữ lại chồng bằng cách ếm bùa yêu. Giờ con chỉ còn hình ảnh của anh ấy thôi, anh ấy không chịu gặp mặt con. Con đã suy nghĩ kỹ thì chỉ có mỗi con đường vợ chồng về với nhau vui vẻ, hạnh phúc, tính toán làm ăn lo lắng cho con cái là hay nhất. Còn tan vỡ thì thật sự con không đành nhìn hai đứa con con bé quá mà lại phải chịu khổ như vậy.

Con mong tin thầy!”

Nếu anh/ chị là người thực sự (thực sự nhé) cần ếm bùa yêu bằng hình ảnh năm 2018 thì hẵng liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

Cách ếm bùa yêu bằng hình ảnh
4 (80%) 25 votes
11 Responses to “Cách ếm bùa yêu bằng hình ảnh”
 1. nam nguyen Tháng Tư 10, 2017
  • hung thao Tháng Sáu 20, 2017
   • nam nguyen Tháng Sáu 27, 2017
 2. truong hien Tháng Tư 10, 2017
 3. lâm phong Tháng Tư 10, 2017
 4. Phan thi trinh Tháng Tư 10, 2017
  • lan Tháng Chín 6, 2017
   • Phan thi trinh Tháng Chín 10, 2017
 5. hanh yến Tháng Tư 11, 2017
 6. Trần Cẩm Hy Tháng Tư 13, 2017
 7. hoang lan Tháng Tư 20, 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *