Cách để làm chồng yêu mình nhiều hơn

Cách để làm chồng yêu mình nhiều hơn bằng bùa yêu dân tộc Thái đã được Pá vi kiểm nghiệm trong thực tế. Dưới đây là một trường hợp điển hình đã nhờ tôi giúp đỡ.

Bài viết trước:

viber image

“Con chào thầ Pá vi ! Con ở tận Cà Mau. Con vừa đọc tin trên zalo là gửi lời kết bạn với chị liền vì con có chuyện muốn nhờ thầy giúp đỡ làm bùa yêu để chồng yêu hơn.

Con lấy chồng qua mai mối chứ không phải tự nguyện. Chồng con là tài xế, con lấy chồng năm ba mốt tuổi, vợ chồng con cùnh tuổi. Cưới về con có bâù liền sau đó, chồng con không có sinh hoạt vợ chồng với con, ảnh nói sợ con không thông minh. Con sinh con xong tới tám tháng sau anh ấy mới gần con thầy ạ. Mà chỉ khi nào có rượu thì anh ấy mới gần con thôi. Anh ấy đi làm không bao giờ đem tiền về cho con, chỉ mua sữa và mua tã cho con là xong. Con ở với em ruột nên anh ấy không lo tiền gì cả. Con đi sanh con, anh ấy đưa em 2 triệu 500, tơí giờ con mười hai tháng mà chưa trả hết tiền mượn để sanh con. Con bé được bốn tháng, bị bệnh viêm phổi cấp chỉ hai mẹ con lên bệnh viện nhi đồng 1. Nằm ở đó hai mươi chín ngày, anh ấy lên thăm được ba lần. Chỉ hai mẹ con ở đó những ngày tháng đó, giờ nhớ lại nước mắt cứ chảy ứa ra.

Zalo- Kim Hien

Mọi người khuyên con nên ly dị vì thấy anh ấy không yêu thương gì con, nhưng mà con bé còn nhỏ quá, con lại không có việc làm, mà hình như con thương anh ấy rồi thầy ơi! Anh ấy mà thấy con là khó chịu, nói chuyện cộc cằn hay nạt nộ con lắm. Con nghỉ chắc tại con xấu quá lại không có việc làm, từ sáng đến tối chỉ quanh quẩn trong nhà nên mới coi thường con như vậy. Nhiều lúc con muốn ly dị nhưng mà nhìn con bé thì lại cam chịu nhịn nhục anh ấy hết. Mấy tháng gần đây anh ấy hay lại nhà chú làm chung ăn cơm, mà nhà đó có cô con gái mới thôi chồng, nên con lo lắng anh sẽ bỏ mẹ con nữa. Chỗ làm về nhà cách mười sáu cây số nên chồng con ít chạy về nhà lắm.

Thầy Pá vi ơi, thầy cố gắng giúp đỡ trường hợp của con nhé! Con mới biết dùng zalo nên không rành nhắn tin lâu quá thầy đừng cười. Con thấy thầy có giúp người cho chồng ngoại tình quay về vậy thầy hãy giup cho chồng con yêu nhiều hơn nhé!

Con cảm ơn thầy!”

Khi bạn rơi vào hoàn cảnh như người vợ trong câu chuyện trên mà Pá vi đã giúp đỡ. Nếu đang bế tắc ( thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách làm cho chồng yêu mình hơn.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm chồng yêu hơn

1 thought on “Cách để làm chồng yêu mình nhiều hơn”

Leave a Comment