Cách để giữ người yêu mình hiệu quả

Cách để giữ người yêu mình hiệu quả bằng lá bùa yêu dân tộc Thái trắng đã được Pá vi kiểm nghiệm trong thực tế, để giúp rất nhiều người giữ được hạnh phúc của mình.

Bài viết hay:

giu nguoi yeu 19

Bức thư dưới đây là của một cô gái còn trẻ muốn tìm lại tình yêu của mình nhờ Pá vi giúp.

“Con đến với anh ấy khi anh ấy đang có trục trặc với bạn gái cũ. Sau đó vì tin tưởng anh ấy nên con đã trót dại lên giường nhiều lần với anh ấy. Sau đó thì vì bản tính hay ghen tuông của mình, đã làm cho anh ấy có khoảng cách với con. Nhưng là do bản thân anh ấy không biết cách giữ khoảng cách với những cô gái bên cạnh. Người yêu con ấy luôn khiến cho người khác hiểu lầm là anh ấy thích người ta. Con đã chịu thiệc thòi rất nhiều khi mà yêu nhau không thể công khai, ra đường không thể nắm tay, yêu mà cứ phải lén lút, anh ấy chỉ dành thời gian cho bạn bè không hề dành thời gian cho con thày ah! Nếu có cũng chỉ là những lúc anh ấy mệt và cần ngủ. Con cảm giác mình như một cái máy phục vụ nhu cầu cho anh ấy. Con đã lỡ dại dấu cha mẹ để quan hệ giường chiếu với anh. Sau đó thì mẹ con biết, con vẫn giấu chuyện quan hệ vì yêu nhau đó là chuyện rất bình thường.

Cả hai bên gia đình cũng đã quá thân thiết với nhau nên con đã rất tin tưởng anh ấy. Khi mẹ biết con quan hệ giường chiếu với anh ấy thì bà đã khóc rất nhiều. Vì nó là cả một cuộc đời con gái của con sau này liệu còn có chồng được nữa không. Con có thai để níu kéo anh ấy. Anh ấy chỉ kêu rằng: “em đi phá đi!”, Con đã chết lặng khi đấy! Con biết anh còn trẻ nên cũng không muốn dính đến chuyện con cái. Con quyết định đi đến bệnh viện. Xong khi phá bỏ cái thai xong, anh ấy chở con về, không một lời hỏi thăm. Anh để con nằm đó mà chờ. Sau đó thì anh ấy nói: “mình hết rồi, trở lại mối quan hệ bình thường nha e, đừng yêu nữa”. Trong khi con hy sinh cho anh ấy như vậy, con đã lên cơn suyễn mỗi lần níu giữ anh ấy. Lúc đó anh hứa nhiều lắm như là: “nắm tay anh đi, đừng rời xa anh”. Nhưng sau đó con gọi điện cho anh, thì anh lại nói: “đừng nhắc đến nữa”. Con quá yêu anh, dù nhiều lần anh gạt bỏ con, nhưng con vẫn tha thứ.

giu nguoi yeu 17

Bây giờ anh vẫn muốn rời xa con, nên con muốn làm bùa yêu để giữ người yêu của con. Lúc đầu anh ấy rất cưng chiều con, nhưng cho đến một ngày nọ anh ấy không còn quan tâm con nhiều như trước nữa. Con cảm thấy mới hôm qua anh vừa mới còn nói yêu con, qua ngày sau thái độ anh trở nên hời hợt hẳn. Sau đó là chuỗi ngày triền miên trong cô đơn. Anh không còn nhắn tin nói yêu con như trước nữa mà là những tin nhắn chỉ toàn là con nhắn thôi thày ah! Không nhắn cho anh, thì anh cũng chẳng buồn mà nhắn lại. Con im lặng anh cũng im, anh không tìm đến con nữa mà chỉ có con đi tìm anh thôi.

Con không hề gây sự với người yêu cũ của anh ấy, con rất tôn trọng chị ấy. Con không công khai cũng chẳng làm gì cả. Mà chị ấy cứ liên tục gọi thẳng cho con nói là con nhắn tin gặp mặt anh suốt. Con không động chạm ai, họ tự động chạm đến con. Chị ấy lấy áo anh ra mặc, lấy đồ anh đeo rồi ghi là “thương nhớ anh”. Anh ấy cũng xem và thích, anh ấy không hề biết là con rất buồn, anh cứ mặc cho con như vậy.

Giờ con chỉ biết nhờ thầy Pá vi giúp con bùa yêu để  giữ anh ấy lại bên con. Mong tin thầy!”

giu nguoi yeu 21

Bạn là người đang đi tìm bùa yêu để giữ người mình yêu mến hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

4 thoughts on “Cách để giữ người yêu mình hiệu quả”

 1. Thầy ơi!
  Con muốn làm bùa yêu ạ.
  Dạ, là con có yêu 1 anh, yêu cũng đc gần 4 năm rồi ạ,cuối năm 2016 gđ a ấy có ý định muốn cưới,mà khi đấy con ít tuổi chưa muốn cưới nên a ấy đã ct con ạ.
  Mà con thì vẫn yêu ấy nhiều lắm,định rằng 2017 sẽ cưới ạ!
  Mà a ấy nói hết tc r, giờ nói kiểu gì cũng ko chịu quay lại với con ạ!
  Nhưng bn con thỉnh thoản vẫn nc với nhau qua zl,fb,thì con cảm nhận thấy a vẫn còn chút tc với con.
  Vẫn qtam ạ,
  Nên vẫn muốn giữ lại a ấy để đi tới hôn nhân.
  Vì vậy mà con thấy mệt mỏi quá a, yêu nhiều quá nên giờ đi đâu, làm gì cũng nhớ tới a ấy.

  Reply
 2. thầy ơi, con đọc được trên mạng thấy thông tin của Thầy, con có kết bạn zalo mà chưa thấy T đồng ý.
  nên con gửi mail ạ.
  Con hiện đang sinh sống ở Bình Dương, bạn con sống ở Tp. HCM bọn co quen nhau 7 năm từ thời sv tới giờ, cũng do yêu xa nên 2 đứa chia tay xong rồi lại hàn gắn. tình cảm mặn nồng lắm thầy ah, con yêu a ấy, đùng cái giờ a ấy đòi chia tay kêu con tìm người khác đi, nhưng con ko yêu ai ngoài a ấy cả, nếu yeu được người khác thì con đã yêu lâu rồi ạ, con nghỉ con sống chỉ yêu duy nhất a ấy thôi, con mong thầy giúp đỡ con ạ.
  Con cám ơn thầy!

  Mong Thầy hồi âm sớm ạ.

  Reply
 3. Con chào thầy Vi Pá. Con muốn thầy giúp con làm bùa yêu để người yêu con quay lại với con. Tụi con yêu nhau được gần 3 năm rồi thầy. Mà gia đình bên người yêu con thì mãi không chấp nhận con. Giờ thì anh ấy nghe theo gia đình chia tay với con được 1 tuần này. Tụi con còn yêu nhau nhiều lắm thầy ạ. Giờ con chỉ mong thầy giúp đỡ con với con cảm ơn thầy nhiều lắm

  Reply

Leave a Comment