Cách cầu tài lộc hiệu quả bằng tận dụng mẹo phong thủy

Bố trí nhà ở hợp phong thủy nhằm thu hút tài lộc là điều mà ai cũng mong muốn hướng đến. Do vậy phong thủy ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thực tế, được đặt lên hàng đầu khi xây nhà. Thông tin bài viết dưới đây giúp bạn cách cầu tài lộc hiệu quả thông qua các mẹo phong thủy. 

5 cách cầu tài lộc theo ý muốn

1. Cách cầu tài lộc dựa vào cách bố trí không gian nhà ở

Theo phong thủy, cách cầu tài lộc hiệu quả một phần do bài trí căn nhà quyết định. Nghĩa là mọi thứ phải theo đúng phong thủy, khu vực tiền tài phải nằm ở góc Đông Nam căn nhà, phía trên bên trái tính từ cửa chính. 

Không chỉ vậy, sự giàu có còn đi liền với thuyết ngũ hành tương sinh, đó là hành Mộc, hành Thủy, hành Thổ. Chính vì thế mà các vật liệu bằng gỗ, đất, nước dùng trang trí trong nhà là không thể thiếu. 

Bài trí căn nhà đúng phong thủy là cách cầu tài lộc hiệu quả
Bài trí căn nhà đúng phong thủy là cách cầu tài lộc hiệu quả

Nên nhớ cung tài lộc thuộc hành Mộc nằm ở hướng Đông Nam của nhà nên tuyệt đối không đặt vật dụng hành Hỏa ở đó để tránh ngũ hành tương xung. Nghĩa là lửa (hành Hỏa) đốt cháy gỗ (hành Mộc) khiến tài lộc bị thiêu rụi.  

2. Cách cầu tài lộc bằng cách bài trí phòng khách cho phù hợp

Bạn có biết rằng nơi thu hút vượng khí và ẩn chứa nhiều nguồn năng lượng giúp tiền tài giữ vững chính là phòng khách. Do vậy phòng khách cần được bố trí phù hợp các vật dụng để cầu lộc, hút vận may. Dưới đây là những quy tắc cần nắm để đạt được những điều trên:

  • Tránh sử dụng bàn ghế kích cỡ quá cao vì làm mất cân đối không gian, giảm tính thẩm mỹ và không thu hút được tài lộc. 
  • Vị trí mà gia chủ cần ngồi khi tiếp khách là lưng quay lại hướng nhà và mặt hướng ra phía trước nhà. 
Bàn ghế không chọn loại quá cao, đặt hướng ngũ hành của gia chủ
Bàn ghế không chọn loại quá cao, đặt hướng ngũ hành của gia chủ
  • Bàn ghế không được đặt một cách tùy tiện mà phải theo hướng phù hợp với mệnh ngũ hành của gia chủ. Nếu gia chủ thuộc Đông tứ mệnh tránh đặt bàn ghế ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Là Tây tứ mệnh không đặt bàn ghế phòng khách hướng Đông Nam và hướng Bắc. 
  • Nên đặt bàn ghế đúng vị trí, kiêng kỵ trường hợp đặt đối diện với cửa chính. Bởi trong trường hợp này nó được xem là vận cản luồng khí mạnh, vượng khí vào nhà giảm dẫn đến cách cầu tài lộc là không hiệu quả. 

3. Cách cầu tài lộc bằng vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa theo thuyết phong thủy các linh vật tồn tại biểu tượng cho sự may mắn, tiền tài và vận may đã được sử dụng. Nét đẹp văn hóa này vẫn được duy trì cho đến ngày nay và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Những vật phẩm phong thủy là:

  • Đồng tiền xu đúc thành hình tròn có ý nghĩa tượng trưng cho trời với lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Trời bao la bên ngoài bao trọn lấy đất đại diện cho sự thịnh vượng. Muốn nhận được tiền tài may mắn hãy buộc đồng tiền bằng sợi dây màu đỏ và treo lên cửa ra vào. 
Sử dụng đồng tiền xu
Sử dụng đồng tiền xu
  • Thiềm Thừ ngậm tiền xu hay còn gọi là cóc 3 chân được xem là linh vật phong thủy đại diện cho hạnh phúc, tài lộc, may mắn và xua đuổi vận đen hiệu quả. Nên đặt cóc 3 chân đối diện chéo với hướng chính vào trong nhà hay trong gầm bàn, tủ… để hút vận may cho gia chủ, kinh doanh thuận lợi. 
  • Tỳ hưu có thể chiêu tài tốt, là một trong những mẹo phong thủy cầu tài lộc cực kỳ hiệu quả. Sự có mặt của nó trong gia đình mang lại may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp, trấn thạch tà khí, giữ vững yên bình cho không gian gia đình. 
Linh vật Tỳ Hưu đại diện cho tiền tài, may mắn
Linh vật Tỳ Hưu đại diện cho tiền tài, may mắn
  • Sử dụng bể cá cảnh cũng là cách cầu tài lộc bạn không nên bỏ qua. Hãy đặt một bể cá ở phía Đông Nam cửa chính nhằm cần bằng 5 yếu tố phong thủy Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước) và Hỏa (màu sắc của cá hoặc ánh sáng bên trong) để hút tiền tài, vận may. 

4. Trang trí cửa ra vào để cầu tài lộc

Theo phong thủy, khu vực cửa ra vào đối với nhà ở là cực kỳ quan trọng, nó là nơi thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Chính lẽ đó mà trang trí và thiết kế cửa ra vào được nhiều người quan tâm. Trước hết muốn vận may, tài lộc được như ý cần dọn dẹp cửa ra vào sạch sẽ, không để vật chắn cửa. Đặc biệt không để cửa chính bị hỏng, chuông cửa hư có thể mang lại điềm không may cho gia chủ. 

Không gian cửa ra vào sạch sẽ, đặt thêm cây xanh để tăng vận khí
Không gian cửa ra vào sạch sẽ, đặt thêm cây xanh để tăng vận khí

Việc trang trí cửa ra vào với việc chọn màu sáng của thảm cũng là một cách cầu tài lộc mang lại hiệu quả. Bởi gam màu tươi sáng mang lại may mắn, không gian thịnh vượng. Ngoài ra có thể đặt cây cảnh ở lối ra vào để tăng thêm tài lộc. 

5. Dùng bùa ngải làm ăn thầy Pá vi

Cách cầu tài lộc cuối cùng đề cập tới đây cũng là cách tốt nhất giúp tài lộc vững vàng, nhiều may mắn. Đó là việc dùng bùa làm ăn buôn bán hoặc ngải cầu tài thầy Pá vi. Đây là cách đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp được rất nhiều người đạt được điều họ muốn nhiều năm qua. 

bùa làm ăn buôn bán hoặc ngải cầu tài thầy Pá vi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp tài lộc:

“Khoảng 1 tháng nay con buôn bán ế ẩm, lại bị khách bom hàng, mua rồi gởi đi họ không lấy rất nhiều. Do vậy con cũng sinh ra nản lòng thấy buồn, không buôn bán được. Trước đây mỗi đêm bán khoảng 40-50 bộ, giờ thì lên bán không ai mua. Có đêm bán 5 cái, 7 cái, lên livestream 1 tiếng đồng hồ rồi mà chưa bán được 1 cái. Tình hình đã kéo dài gần tháng nay rồi. Con nhờ Thầy Pá vi xem giúp con có bị ai quở phạt hay bị phá? Và có cách nào để buôn bán đắt khách, tài lộc nhiều hơn không? Nhờ Thầy Pá vi chỉ giúp ạ!”

cây ngải cầu tài thầy pá vi

Những cách cầu tài lộc theo phong thủy này nếu thực hiện đúng gia chủ có thể tăng vận khí, hút tài lộc, may mắn. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc làm theo những cách mà bài viết này chia sẻ có thể liên hệ với Thầy Pá Vi để được tư vấn thêm nhé!

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

 

Leave a Comment