Cách bỏ bùa chồng (đàn ông)

Cách bỏ bùa chồng (đàn ông) của thầy Pá vi đã được kiểm chứng thực tế giúp đỡ rất nhiều người phụ nữ không may mắn trong tình yêu.

giu chong 27

Một người vợ đang trên bờ vực gia đình đổ vỡ đã nhờ tới thầy Pá vi giúp đỡ cứu vãn hạnh phúc.

“Chào Thầy Pá vi!

Con đang tuyệt vọng và thấy bất lực trước nguy cơ tan vỡ gia đình. Con đã tìm kiếm sự cứu giúp từ nhiều nơi, nhưng chưa được. Hôm nay con đã may mắn, có duyên được biết thầy từ một người bạn học cùng cảnh ngộ đã được thầy cứu giúp  bằng lá bùa yêu dân tộc diệu kỳ. Mong thầy hãy bỏ bùa cho chồng con để anh ấy trở lại yêu thương vợ con như xưa, giờ chỉ có thầy Pá vi mới giúp được con thôi.

Thưa thầy, gia đình con sống ở Sài Gòn, có 2 con nhỏ, chồng đi công trường xa tận Thanh Hoá, vợ ở nhà chăm con. Chồng con ra Thanh hoá hơn sáu năm rồi và giờ vẫn đang ở đó, thỉnh thoảng mới về nhà. Vài tháng sau khi chồng đến đó con đã nhận được những hình ảnh đầu tiên về sự phản bội của chồng. Anh đã xin lỗi  con và hứa sẽ từ bỏ cô bồ. Vậy mà chuyện cứ lặp đi lặp lại suốt sáu năm trời. Con đau đón và muốn ly hôn nhưng cố vượt qua. Vì con còn quá nhỏ cô ạ, cô ta thách thức con là “hãy chấp nhận sự thật như vậy”. Cô ta là người có tiền và có địa vị xã hội. Còn chồng con thì tiền bạc đội nón ra đi, uy tín cơ quan giảm sút, nguy cơ mất việc , mọi người quay lưng . Tự thân anh cũng thấy nhục , thấy thương vợ cơn, không muốn gia đình tan vỡ nhưng không thể từ bỏ cô ta. Anh cũng đau đón và bất lực với chính mình. Vì công việc anh vẫn phải ở đó, trong căn nhà trọ thuộc sở hữu của cô ta, sao mà thoát được.

giu chong 24

Cô ta thẳng thắng với con rằng đó là quan hệ tiền bạc, nhưng vẫn nhắn tin tự xưng mình là vợ. Vợ chồng con vẫn yêu thương nhau nhưng không thể vượt qua được chuyện này và giờ sắp ly hôn. Anh cũng khóc và nói rằng không yêu thương cô ta, nhưng chỉ vì sỹ diện đàn ông và phụ thuộc tài chánh nên mới phải vậy. Con giờ không biết phải làm gì nữa. Có người bảo rằng chồng con đã bị bỏ bùa Thái buộc chặt rồi. Bằng linh cảm của người phụ nữ con linh cảm điều đó đúng. Con muốn cứu chồng mình, cứu gia đình mình vì anh ấy sắp mất tất cả. Mọi người ai cũng thương anh nhưng cũng bất mãn anh rất nhiều . Xin cô hãy giúp con bỏ bùa người chồng – người đàn ông mà con yêu thương. Xin hãy làm bùa để cứu giúp gia đình con vượt qua cơn phong ba này. Nếu anh vướng vào bùa yêu rồi thì vẫn quay về bằng tài năng của thầy Pá vi phải không ah? Thật sự con không biết xung hộ với thầy thế nào cho đúng phép. Nếu không đúng xin thầy thứ lỗi nhé.

Cảm ơn thầy nhiều lắm! Trân trọng chào thầy!”

giu chong 25

Các anh/ chị cần cách bỏ bùa chồng để giữ hạnh phúc (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

3 thoughts on “Cách bỏ bùa chồng (đàn ông)”

  1. Chuyên 2 vk ck sống cùng nhau 3 năm chồng người hồi giáo vợ người việt gia đình không chấp nhận dâu người việt nên bất con trai về và ép hôn hỏi cưới người con gái khác .hiện tại chồng đã đính hôn cùng người khác gì muốn làm theo ý mẹ .sao đó mẹ cấm đoán không cho chồng liên lac người vk đang sống 3 năm này .và bất buột chồng đổi sđt luôn.chồng đi hơn 20 ngày không về .trước đó chồng có liên lạc giờ thì chồng không liên lạc về nữa.đổi sđt luôn.ở gia đình chồng đi làm bùa để chồng không thương người vợ đang sống cùng nữa .nên bữa trước chồng đt về chưởi mắn tùm lum hết có lẽ chồng đã bị bùa .tui muốn chồng tui về .tui muốn chồng tui nghe lời tui và quay trở về bên tui .bên thầy thấy như thế nào .

    Reply
  2. Xin Thầy giúp cho gia đình con, cho chồng con trở về đúng vị trí là người cha người chồng trong gia đình. Từ đầu vì VC con hiếm muộn, sau 10 năm mới có con. Khi đã có con, mới biết được chồng con đã có người khác từ 8 năm trước… nhưng đến nay thêm 4 năm trôi qua mà sự việc như củ, anh không hề đụng đến vợ. Xin thầy làm phước cho gia đình con, cho các bé có cha cho con có chồng.Cám ơn thầy.

    Reply
  3. Chào thầy. Con có chồng duoc hơn 4 Nam va mới có con gái duoc gần 4 tháng . Chong con co 1 cty may va thuê 1 phu nu lớn hơn 6 tuổi lam quan ly, nhưng cô ta bỏ bùa chồng con de chồng li dị con de co ta về lam ba chu. Nhung nay cty chong con pha sản, cô ta chửi chồng con tham te vậy mà chồng con vẫn qua lại va doi li dị con. Cô ta cũng da li dị chồng va gio dang qua lại với chồng con. Thầy giúp con co cach nào de chồng con cam ghét cô ta va trở về với mẹ con con ko . Con rất yêu chồng nhiều lắm mong thầy giúp con de chồng quay về

    Reply

Leave a Comment