Bùa yêu giữ (trói) chàng (chồng) của thầy Pá vi

Bùa yêu trói chàng (chồng) của thầy nổi tiếng Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều chị em giữ được hạnh phúc. Đây được coi là cách tốt nhất để giữ lại người đàn ông mà bạn thương yêu.

cam on 9

Vì sao cần làm bùa yêu để giữ chồng?

 • Có nhiều cách để giữ chồng được sử dụng phổ biến để mang lại hiệu quả giữ hạnh phúc lứa đôi. Tiêu biêủ như: biết cách chiều chồng, nấu ăn ngon, biết cách nịnh chồng thay vì đay nghiến, biết cách chăm lo – vun vén cho gia đình, yêu quý gia đình chồng, không kiểm soát quá chặt chẽ chồng và ghen vừa đủ, biết làm đẹp cho bản thân, biết hâm nóng tình yêu đúng lúc, biết cách làm để chồng ghen ngược, phân minh rõ ràng về tiền bạc, biết cách giường chiếu.
 • Khi những chiêu giữ chồng cơ bản như trên không mang lại hiệu quả thì lúc đó cần nghĩ tới việc sử dụng biện pháp tâm linh, mà cụ thể là dùng bùa ngải để giữ chàng lại.
 • Biện pháp dùng bùa giữ hạnh phúc gia đình tan vỡ được sử dụng phổ biến trong nhiều dân tộc trên thế giới hàng ngàn năm qua. Xuất phát từ cung đình sau đó lan rộng ra tầng lớp bình dân. Lúc đầu nó chỉ được phụ nữ sử dụng đơn thuần để lấy lòng yêu mến và sự chú ý  những người đàn ông quyền lực, như vua chúa hay quan lại. Sau đó khi phổ biến ra ngoài thì bùa ngải được áp dụng trong nhiều hoàn cảnh và mục đích khác nữa, thậm chí cả để hại người.

cách giữ chồng e4

Cách làm bùa để trói chồng (chàng) ra sao?

 • Có rất nhiều cách làm bùa yêu và tương ứng mỗi hoàn cảnh của người làm bùa mà lại sử dụng cách khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Có thể kể ra các cách làm bùa đơn giản để giữ chồng như: bùa bằng hình ảnh, bằng họ tên, sử dụng ngày tháng năm sinh, tóc…
 • Để biết hoàn cảnh của mình sẽ phù hợp với cách làm bùa nào để giữ chồng, thì tốt nhất vui lòng liên hệ thầy bùa cao tay Pá vi để biết chính xác nhất.

Đạt kết quả có để lại hậu quả gì cho người sử dụng bùa không?

 • Khi sử dụng bùa không có mục đích phá hoại hạnh phúc gia đình hay hại người, mà chỉ đơn thuần là để giữ chồng thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

cách giữ chồng e3

Dưới đây là một người phụ nữ đã nhờ Pá vi làm bùa để giữ lại chồng cho mình.

”  Con kính chào Thầy Pá vi!

Con đang trong lúc tuyệt vọng thì biết được thông tin về thầy qua một người bạn đã được thầy giúp. Con mạo muội hỏi thăm Thầy, mong Thầy giúp đỡ con lá bùa dân tộc thái để trói chồng con lại.

Vợ chồng con lấy nhau được bốn năm, chúng con tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng gia đình làm ăn, có với nhau một bé gái hơn một tuổi rất đáng yêu. Chồng con nhìn chung là người tâm lí, chàng yêu vợ thương con và trân trọng gia đình. Tuy nhiên cuối năm 2014, chồng con có mở quán karaoke và có quan hệ nhập nhằng với một cô bé nhân viên. Sự việc bị con phát hiện thì chàng hứa sẽ thay đổi và sẽ yêu thương hai mẹ con nhiều hơn. Anh xin lỗi con và nói rằng đó chỉ là một phút giây sai lầm mà đàn ông hầu như ai cũng mắc phải. Con quyết định tha thứ để chúng con làm lại từ đầu.

cách giữ chồng e1

Những tưởng sóng gió sẽ qua đi. Nhưng đến giữa năm 2015, chồng con có quen một người phụ nữ hơn chồng con sáu tuổi, đã bỏ chồng và có một đứa con trai gần năm tuổi. Con cảm thấy điều khác lạ trong mối quan hệ này khi thấy chàng thường xuyên nhắn tin gọi điện và đi đâu cũng đưa chị ta đi theo. Khi con hỏi thì anh bảo liên quan đến công việc thôi chứ không có gì cả. Tuy nhiên con đã xác minh được rằng chồng con đang yêu người phụ nữ này và họ đã đi quá giới hạn rồi, cặp với nhau được năm tháng rồi. Điều con lo nhất là chồng con không phải loại chơi bời gái gú, chơi chán thì thôi, chồng con thực sự yêu người phụ nữ này vì hai người có nhiều điểm hợp nhau. Chuyện gì cũng có thể chia sẻ cho nhau, lại làm ăn công việc cùng nhau nên lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Con có ngầm khuyên anh ấy nên dừng lại mọi chuyện vì chàng đã đi quá xa rồi. Thì anh ấy nói anh ấy sẽ không bỏ gia đình. Con cũng cố gắng một mặt khuyên anh ấy, một mặt thay đổi chính mình để vợ chồng hiểu nhau hơn, tuy nhiên tình hình vẫn không hề cải thiện. Con thực sự rất tuyệt vọng vì không giữ được chồng. Nếu li hôn thì khổ cho con cái, nếu tiếp tục duy trì thì con đau khổ khi sống bên một người chồng, mà tâm tư lúc nào cũng hướng về người phụ nữ khác. Mong Thầy Pá vi giúp con làm bùa trói chàng lại, để con có chồng, con con có cha!

giu chong 13

Con biết ơn Thầy rất nhiều!”

Nếu bạn là người thực sự (thực sự nhé) cần làm bùa giữ lại chồng thì hẵng liên hệ với thầy Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc

6 thoughts on “Bùa yêu giữ (trói) chàng (chồng) của thầy Pá vi”

 1. Xin chao thay. Con lay con dc gan 20 nam vo chong k co gi va cham hay cai va. Nhung thoi gian gan day chong con da thay doi. Khi con biet chong co van de, con da noi nhung a k cong nhan tuy a ta hang ngay di lam van ve nha. Nhung ngay nao cung lien lac voi co gai kia. Gio con thay be tac k biet làm gi de gia dinh binh yen de con cai k bi anh huong . Con mong thay giup do cho con

  Reply
 2. Con chào thầy PáVi. Tình hình mà chuyện của chồng con diễn ra mà con muốn nhờ thầy giúp là thế này a : chồng con năm nay là 52 tuổi , bô đôi nên 1 tuần mói về 1 lần. Khi về nhà chồng con vẫn quan tâm đến con và gia đình nhưng đã có hai lần con đọc được ở trên zalo từ cô gái kia hẹn hò với chồng con. Con hỏi thì chồng giải thích là đùa. Mọi việc con đã cho qua. Con kg biết người phụ nữ đó là ai và ở đâu. Điều đáng buồn là gần đây đêm về nằm ngủ bên con, chèo lên bụng vợ và gọi tên người khác và nói là ta cởi quần đi Tâm . Con có cảm giác chồng con có bồ mong thầy giúp con.

  Reply
 3. Con chào thầy Pá vi. hiện Gia đình con đang nguy kịch lắm thầy ơi, hãy cứu giúp con để con gái con có cha với thầy ơi

  Reply
 4. Còn xin chào thầy Phá vi con rất câu mong thầy giúp đỡ cho chồng con quay về với gia đình lớn tuổi rồi mà chồng con lại ngoài tình có cháu nội cháu ngoại rồi con rất buồn và đau khổ vì con rất yêu chồng và gia đình con cầu mong thầy giúp đỡ cho đễ con giử gìn gia đình chồng con được hãnh phúc con xin cúi đầu kính lạy thầy giúp đỡ cho con cho chồng con về với con con xin cúi đầu cảm tạ thầy.

  Reply
 5. Chông con ko lăng nhăng gì cả thầy ạ. Chỉ duy 1 điều anh ấy quá yêu gd anh ấy. Nghe lời mẹ ruột tuyệt đối. Mà mẹ anh ấy thì lại đề đóm nợ nần. 2vc con làm mãi cung k dư ra được vi tiền cứ thế mà đi. Bà lại ko thích con. Cứ hay nói này nọ làm cag ngày chôg con cag ghet con. Anh ấy cob co ý định ly hôn để cho mẹ anh ấy được vui. Con thì yêu chồng lắm. Con trai con thi mới hơn 1tuoi. Con muốn thầy giúp con cho anh ấy chiu hiểu. Nghe lời con nói. Đừng suôt ngày mẹ mẹ. Thương mẹ 1 cách vô thức như vậy. Càng làm vậy mẹ chồng con càng lún sâu

  Reply
 6. Con chào thầy mong thầy giúp cho con ạ chuyện vk ck con la như gì ck con cũng thương vk thương con nhưng cở mấy tháng nay ck con ăn chơi rồi ở trong nhà của một ngừời phụ nữ khác ban ngày thì ả chỉ về nhà có một tiếng thôi rồi la ả ve trong nhà ngừời do ở tối cũng khong ve nhà luôn con nói gì ả cũng không nghe con buồn lắm thầy à con xin thầy lam cho con mot bùa yêu làm cho ck con chỉ yêu một mình con va về nhà ở với vk con và làm cho ả nghe lời và con nói gì ck con củng nghe lời de con khuyên ck làm ăn lo cho vk con dung chơi bời nửa con mong thầy giup con ạ

  Reply

Leave a Comment