Bùa yêu dân tộc Thái Quỳ Hợp

Tôi là cô gái dân tộc Thái Quỳ Hợp may mắn được biết và học về Bùa yêu. Bản thân đã kiểm nghiệm tác dụng của Bùa yêu trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân, cũng như rất nhiều người mà tôi giúp đỡ trong nhiều năm qua. Nếu anh (chị) muốn biết những câu chuyện bản thân tôi đã trải nghiệm với tác dụng kỳ diệu của bùa yêu dân tộc Thái Quỳ Hợp, thì có thể đọc những bài viết khác trên trang cá nhân này.

Bài viết trước đó:

banner2
Hôm nay tôi muốn chia sẻ những câu chuyện thực tế về những hoàn cảnh các anh (chị) đã nhờ tôi giúp đỡ làm lá bùa yêu. Để: gắn kết lại tình cảm khi bị rạn nứt + công việc (kinh doanh) may mắn, nhiều tài lộc hay muốn tìm được người bạn đời trăm năm
Trước tiên tôi xin cảm ơn các anh/ chị đã đồng ý cho tôi chia sẻ câu chuyện của mình, để những người cùng cảnh ngộ biết một nơi có thể giúp được mình. Vì lý do cá nhân nên tôi không thể tiết lộ chính xác thông tin cá nhân của các anh/ chị đó. Song tôi vẫn giữ nguyên nội dung chân thật nhất các hoàn cảnh của họ.

Giải quyết chồng đi ngoại tình dù đã có tuổi

” … Mừng quá thầy Pá Vi ơi! Hai vợ chồng tôi giờ đi đâu cũng có nhau, chị H bảo vợ chồng nhà tôi như vợ chồng son ý. Cũng may có chị H từng nhờ thầy giúp hàn gắn tình cảm gia đình, giới thiệu cho mà tôi biết tới thầy. Thú thật khi đó tôi đau khổ quá, không biết làm sao giải quyết việc nhà ra sao, nên tâm sự với H. Cũng may mà nói với H nên mới biết tới thầy nhờ giúp. 

(…) Có lẽ do tôi bận lo việc gia đình và con cái nên không để ý quan tâm ông xã, nên ông mới đi ngoại tìnhvậy. Cái hôm tôi bắt quả tang chồng tôi với cô bồ trong nhà nghỉ, ông ấy còn cản tôi không cho tôi làm gì con kia. Nó kịp chạy, tôi lấy được cái áo của nó để lại. Sau hôm đó về nhà tôi suy nghĩ nhiều lắm thầy ah! Có một tuần mà tôi sút tới 5 kí. Buồn quá nên mới lên Sài gòn tâm sự với H. Khi gửi đồ ra cho thầy làm bùa, tôi lo lắng lắm, chỉ mong sớm nhận được bùa của thầy. Nhận được bùa thầy gửi vô cho, tôi làm ngay theo hướng dẫn thầy nhắn. Hai tuần sau chồng tôi về xin lỗi và hứa không bồ bịch nữa. Ông ấy xin cho về nhà ở cùng, còn bảo nếu tôi không tin, có bao nhiêu tiền lương đưa hết cho tôi để tôi yên tâm. Mấy bữa trước bận sửa nhà nên tôi chưa nhắn cho thầy để cảm ơn được. Hôm nay mới nhắn tin cảm ơn thầy. Tuần sau thầy giúp cho con gái tôi, như tôi đã tâm sự với thầy rồi đó! (…)”

Bài viết cùng chủ đề: Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

lam the nao de chong yeu nhieu hon

Giữ hạnh phúc gia đình nhờ bùa yêu của một công chức

” Chào Pá vi! Biết Pá vi rất bận nhưng vui quá nên chị viết vài dòng cảm ơn thầy. Chị cũng không ngờ việc nhà chị lại nhanh được như vậy. Ông xã chị giờ nói ít hơn, quan tâm vợ, không còn độc đoán như trước nữa. Thực sự là chị chưa bao giờ nghĩ tới việc có ngày chị dùng tới bùa yêu. Chỉ đến khi nhà có chuyện không còn cách nào khác, mà chị mới lên mạng tra thông tin và tìm được em nhờ giúp.
 (…)Chị và anh đều làm công chức nhà nước, cũng sắp về hưu cả. Kinh tế gia đình thì không cần lo nhiều, ngoài tiền lương thì hai vợ chồng còn có nhà cho thuê. Nhìn lên thì không bằng ai, nhưng nhìn xuống thì thực nhà chị nhiều người mong có được. Vợ chồng chị được hai cậu con trai, một đứa đang học Thạc sỹ bên nước ngoài, còn cậu út đang phỏng vấn để sang với anh nó. Ông xã chị làm cán bộ quản lý một bộ trong thành phố, quản lý mấy chục người. Anh vốn dĩ là người ít nói, là con người của công việc. Nhưng vài năm gần đây lại thay đổi, nói nhiều ở cả cơ quan lẫn ở nhà. Nhiều khi nóng giận vô cớ, kể cả những việc không đâu vào đâu. Vì làm sếp nên nhân viên họ cũng không dám góp ý thẳng, chỉ dám nói lại với chị. Mấy tháng trước khi nhờ em làm bùa thì về nhà anh nóng giận vô cớ với chị, mặc dù không có chuyện gì. Lại thêm tính gia chưởng, không nghe ai khuyên bao giờ, bao năm qua ít khi quan tâm tới vợ nghĩ gì. Chị thấy căng thẳng quá, chị nghĩ cứ thế này mãi chắc thằng út đi du học xong chị dọn về bà ngoại ở mất, không chịu được nữa em ah! 
 
Vì công việc bận nên chị không ra trực tiếp Hà nội gặp em làm thủ tục lấy bùa, nên khi nhận được bùa em chuyển phát nhanh vào chị dùng đúng như em hướng dẫn. Bản thân chị thì chưa làm bùa yêu bao giờ, chị chỉ nghĩ đã làm cần phải tín thực sự. Bản thân chị cũng không kỳ vọng quá mức vào nó mà thay đổi được ngay chồng chị. Vừa làm hết các việc em dặn thì hôm sau anh làm về nhà quát tháo chị, chị giận quá xếp đồ về ngay nhà mẹ chị. Sáng hôm sau không hiểu sao anh bắt taxi sang xin chị về nhà. Thú thực có mấy lần chị cũng có giận mà về ngoại, nhưng chưa lần nào anh sang đón chị về, mà chị toàn tự về thôi. Anh xin lỗi mẹ chị và chị vì nóng giận quá và hứa không vậy nữa. Được hơn hai tuần thì anh ít nói hẳn kể cả ở nhà, lẫn ở cơ quan ( mấy đứa nhân viên anh hay tâm sự với chị nên chị biết). 
 
Hôm rồi lần đầu tiên mấy chục năm chung sống, anh chịu ngồi lại nghe chị nói. Chị nói hết bức xúc bao năm qua vợ chồng chung sống với nhau. Chị nói xong thấy nhẹ hẳn nhưng cũng lo anh có phản ứng. Anh chỉ im lặng ngồi nghe chị nói, xong thấy anh hơi buồn nhưng không nói gì. Từ hôm sau anh thay đổi hẳn, về nhà hỏi thăm vợ, không thấy nói nhiều nữa. Chị mừng lắm em ah! Cũng được mấy tháng kể từ khi làm bùa, nhà chị giờ hạnh phúc rồi. Cũng may gặp được em chứ chị không biết nhờ ai giúp giữ hạnh phúc gia đìnhnữa. 
 
Có gì chị lại phiền em nha! Chúc em sức khỏe để giúp được nhiều người tìm lại hạnh phúc như chị!”
bí quyết giữ người yêu l3

Giữ chồng không để bị ly hôn và trở lại hạnh phúc

” Chào thầy! Vì công việc và khoảng cách con chưa thể ra nhà thầy tạ lễ, giờ chồng con yêu vợ lắm thầy ah! Lâu lắm từ ngày lấy nhau, tháng vừa rồi anh ấy đưa hết tiền lương cho con giữ. Con cảm ơn thầy nhiều lắm, không có thầy chắc giờ nhà con chia ly mỗi người một nơi rồi. Con nghĩ lại chắc con có phước mới được biết tới Thầy.
 
 (…) Bố mẹ chồng con chỉ có một người con là chồng con hiện nay, nên mọi việc trong nhà đều do hai vợ chồng con gánh vác. Con làm kinh doanh vật liệu xây dựng, còn chồng con làm công chức tài nguyên môi trường ở tỉnh, nên kinh tế trong nhà một tay con gánh vác. Năm trước bố mẹ chồng con có ý muốn xây lại nhà ở quê, nên vợ chồng con có bỏ ra gần năm trăm triệu xây lại nhà cho các cụ.  Cuối năm thì chồng con được tuổi làm nhà, nên hai vợ chồng quyết định làm. Vì đầu năm dồn tiền xây cho các cụ rồi nên không còn là bao, lại còn để vốn con kinh doanh. Nên nhà con phải vay ngân hàng gần một tỉ để xây mới. 
 
Năm nay kinh doanh không được thuận lợi như trước, nên con có căng thẳng đầu óc. Từ trước tới nay thì tiền lương của chồng con không đưa cho vợ, con cũng không nói gì. Nhưng giờ làm ăn khó khăn, lại phải trả lãi ngân hàng hàng tháng, nên con có ý nói chồng đưa tiền lương cho con. Sự việc không có gì lớn vậy mà chồng con quát tháo nói này, nói nọ. Cũng vì kinh doanh khó khăn nên con phải đi tìm thêm khách hàng ở tỉnh khác, chính vì thế bận hơn trước. Con có nhờ anh đi cơ quan về qua đón đứa nhỏ, anh cứ thoái thác. Con căng thẳng quá nên có to tiếng với anh, anh quát tháo rồi bỏ về nhà bố mẹ ở. Hơn tuần sau anh về nhà đòi ly dị. Khi đó con đau quá thầy ah! Có mỗi việc vậy mà chồng con lại quyết định vậy, công sức bao lâu nay của con dành cho gia đình không hề được công nhận hay sao? 
 
Thật may là mẹ con có người bạn thân là cô T trên Sài gòn, từng nhờ thầy làm bùa giúp giới thiệu cho mẹ con. Khi cô ấy nghe mẹ con tâm sự về hoàn cảnh gia đình con. Con thực cũng chưa từng tìm hiểu hay nghe thông tin gì về bùa yêu trước đây cả. Vì hoàn cảnh không có cách nào khác nên con tìm tới thầy. Khi nhận được bùa thầy gửi vô đây, con cố làm đúng những gì thầy dặn. Cái hôm con nhắn cho thầy sau một tuần thầy nhớ không? Con sợ việc hỏng thầy ah, không hiểu sao con về nhà thấy chồng đang dọn nhà. Thấy con, chồng con hỏi là mấy cái lá dưới đệm là gì? Con hoảng quá nói đại là thuốc chữa đau lưng. May mà con không nói là bùa, chứ không thì không biết chuyện gì xảy ra nữa. Mà con cũng thấy lạ quá, chồng con lại tự về nhà, lại còn dọn dẹp nhà cửa, việc này chưa từng xảy ra thầy ah. Cuối tháng đó, cũng là lần đầu tiên chồng con mang tiền lương về đưa cho con. Con mừng quá thầy ah!
 
Tháng trước con có đi đăng ký tập để giảm cân, vì sau khi sinh bé con tăng cân quá. Được mấy bữa đi tập, về chồng con đòi đi tập cùng vì anh bảo đi xem con có đi tập hay đi với ai. Con bảo: béo thế này ai mà thèm! Đi tập anh không tập mà cứ sang phòng con nhìn, con ngại quá thầy ah. Thực trong lòng con thấy vui lắm, giờ chồng con lại yêu vợ quá như thế chứ!
Cuối tháng trước, cùng là lần đầu tiên từ khi cưới, chồng con rủ cả nhà đi Đà nẵng nghỉ mát. Con vui quá nên viết thư cho thầy để cảm ơn thầy. Mong có dịp ra ngoài Bắc gặp và cảm ơn thầy sớm. Chúc thầy nhiều sức khỏe! “
Bài viết cùng chủ đề:  Cách giữ chồng tốt nhất bằng bùa yêu
cách giữ chồng không ngoại tình e7

Cách giữ người yêu của cô gái trẻ

“Em còn ít tuổi lắm, chị đừng gọi em là chị nữa nhé, em ngại quá! May mà em chưa bỏ bùa đi, không lại không được như bây giờ chị nhỉ? Chị dặn 1-2 tháng có kết quả, nhưng em nóng ruột quá chị ah. 
 
Em xin lỗi cứ làm phiền chị, vì em yêu anh ấy quá thôi. Lúc nào cũng nghĩ về anh ấy, mà anh ấy chẳng đoái hoài gì tới em nên em nóng ruột. Hôm trước là tròn 1 tháng 15 ngày em làm bùa của chị. Cái hôm em nhắn tin cho chị, bảo em hết hy vọng rồi và muốn bỏ bùa đi ý! Hôm sau anh ấy nhắn tin hẹn gặp nhau chị ah. Gặp nhau anh ấy bảo là anh ấy bị em ám ảnh, kể cả khi làm việc lần khi đi ngủ. Anh ấy bảo không bỏ được em chị ah! Em vui quá cơ! Giờ thì anh ấy yêu em lắm, hai đứa gặp nhau là vui. 
 
Hôm nào em qua chị em cho em làm bùa làm ăn, như hôm trước em nói với chị nhé! Nhà em có xe chạy taxi, em muốn làm để đông khách. Em ở ngoại thành Hà nội, nên hôm nào rảnh em xin phép qua chị tạ lễ và xin phép làm ăn nha!…” 
bí quyết giữ vợ a3

Kinh doanh, công việc thuận lợi nhờ làm bùa yêu

” Thầy ơi, vui quá ngải lên được 4 lá rồi thầy ah! Con mang vào khấn thế này được không ah? (… ) Mấy đứa thợ phụ xưởng nhà con bỏ đi tháng trước, giờ xin về gần hết rồi thầy ah! 

Con báo thầy vui là con con vừa bán được cái nhà gần sông con mua tháng trước thầy ah. Con mua 2 tỉ 6, vừa có người hỏi mua 2.75 tỉ nên con bán vì nhà cạnh sông nên con không thích. Khi ra ngân hàng rút tiền người ta chuyển, gặp ngay sếp con ở đó, sợ quá vì trong giờ làm việc. 

 Hôm kia đứa trước vay con 300 triệu bữa con nói với thầy là con đòi mãi nó không trả, thế mà tự nhiên nó mang sang trả con. Con vui quá nhắn cảm ơn thày! Nhờ có chị L mà con biết được thầy, con thấy mình có phước quá. Tháng tới con đi công tác Hà nội, con xin phép qua thầy cảm ơn thầy nhé! (…)”

Tìm được vợ nhờ bùa yêu của một anh công chức

” Chào thầy Pá vi! Thầy có nhớ tôi không, tôi là (…) tháng 9 năm ngoái có qua nhà thầy nhờ làm bùa duyênđể lấy vợ. Tôi lập gia đình hai tháng sau đó, vợ tôi kém tôi 7 tuổi, cô ấy cùng cơ quan với tôi thầy ah! 

Cứ ngỡ tôi không lấy được vợ cơ, vì sau khi làm bùa chỗ thầy về được một tuần người tôi yêu đi lấy chồng. Cái hôm tôi nhắn tin cho thầy nhờ thầy làm lễ khác dưới đó, để tôi tìm người khác ý, hôm đó tôi buồn quá nên làm phiền tới thầy.  

Giờ tôi mở cho nhà tôi cái quán bán hàng ăn uống cạnh cơ quan, vì việc cơ quan của cô ấy cũng rỗi. Cuối tuần này thầy xếp lịch cho tôi xuống xin cái bùa làm ăn để vợ tôi buôn bán đắt khách với. Tôi sợ thầy bận nên hỏi trước vậy. (…)” 

cuu van tinh yeu

Còn rất nhiều những hoàn cảnh được tôi giúp đỡ, anh chị có thể tham khảo ở các bài viết khác.

Nếu anh/chị là người thực sự – thực sự cần làm bùa yêu thì hãy liên hệ với tôi (Xin phép không làm phiền nếu bạn chưa thực sự cần).
Hiện tôi sinh sống tại Nghệ An, bạn ở Việt Nam hay ngoài nước liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.

(Tỉnh khác muốn liên hệ gặp làm cần liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền nếu chưa cần)

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Bùa ngải yêu là gì – có thật không?

3 thoughts on “Bùa yêu dân tộc Thái Quỳ Hợp”

  1. E có đọc qua bài của c đăng rồi.Hiện tại e đang sinh sống và làm việc ở đất nước nhật bản! Người yêu em cũng là người nhật.Nhưng dạo này thấy tình cảm nó không được như trước c ạ.e yêu người đó thật lòng lắm cách đây vài hôm e với người yêu e cải nhau vì lý do không đáng thế mà người yêu em muốn chia tay với e.Nhưng e không nở c à.Thật sự e yêu người đó rất nhiều.bây giờ e muốn làm bùa yêu để mong ngừoi yêu em quay lại và thương e như trước kia.c có thể giúp e được không

    Reply
  2. Anh trai con 30 tuổi, có hai đời vợ và 1 đứa con với vợ sau. Nhưng cũng li dị. Anh ấy làm xa nhưng mõi khi về quê là đập phá, đánh mẹ con. Đã 7 năm như vậy rồi thây ạ! Gìơ con rata hụt hẫn không biết me con có sống đc bao lâu nưa nếu cứ năm ba bưa lại chạy trốn người con quái thú đó nữa không. Ngày hôm qua nhà con giờ ông bà, chiều lậinh ta gỡ bàn thờ ông bà, ba, chị vứt hết. Còn trơ trọi mấy thấm hình không khung… Nhiều việc đau lòng mà con không nói ra được. Mong thầy có thể giúp cho gia đình con. That sự con bế tắc rồi ạ

    Reply
  3. Thầy ơi. Thầy giúp con được không con với a ấy là bạn của nhau.. con yêu a lâu lắm rùi nhưng con không noi..con chi thể hiện sự quan tâm của con với anh thôi rồi a ấy nhận ra tình cảm của con nhưng sao khi anh biết con yêu anh thj anh im lặng và tránh mặt con. Con muốn hai đứa con được ở bên nhau. Thầy giúp con với vi con yeu anh rất nhiều

    Reply

Leave a Comment