[Góc giải đáp] Bùa yêu có linh nghiệm không?

Những câu chuyện về bùa yêu đã không còn xa lạ với nhiều người. Trong những bài viết trước đã đề cập khá kỹ về bùa yêu. Tuy nhiên vẫn còn không ít người thắc mắc liệu bùa yêu có linh nghiệm không? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, hãy cùng bài viết giải đáp thắc mắc về sự linh nghiệm bùa yêu cho bạn.

Bùa yêu có thật sự tồn tại không?

Khi  được biết về bùa yêu qua chuyện kể, nhiều người sẽ đắn đo liệu có tồn tại bùa yêu thật sự hay không? Hay bùa yêu có linh nghiệm không? Ban đầu tất cả sẽ phân vân về bùa yêu. Sau khi tiếp xúc với nhiều trường hợp tôi nhận thấy rằng sẽ có 3 nhóm người. Nhóm thứ nhất là những người không tin. Thứ 2 là nhóm chưa tin hoặc nửa tin nửa ngờ. Nhóm còn lại là tin vào sự tồn tại thực sự của bùa yêu.

Bùa yêu là loại bùa được nhiều người sử dụng để níu kéo tình yêu.

Bùa yêu là loại bùa được nhiều người sử dụng để níu kéo tình yêu.

Với nhóm thứ nhất thì không nói làm gì vì họ sẽ không bao giờ tin vào tâm linh. Họ cũng chưa tiếp xúc với những trường hợp thực tế nên họ sẽ không tin. Nhóm thứ 2 có phần tin nhưng cũng chưa được tìm hiểu về bùa yêu nên đắn đo. Nhóm này nếu muốn và tìm hiểu đúng cách sẽ chuyển sang nhóm thứ 3.

Những người thuộc nhóm thứ 3 là những người tin hoàn toàn bùa yêu có thật. Đa số họ là những người tin vào tâm linh hoặc đã được tiếp xúc với bùa yêu. Hoặc người thân bạn bè của họ từng trải nghiệm công dụng của bùa yêu.

Tôi từng tiếp xúc với nhiều người sử dụng bùa yêu thành công. Hầu hết họ đều được thầy Pá Vi giúp đỡ nhiệt tình. Họ có được hạnh phúc cũng nhờ thầy Pá. Do đó tôi biết đến thầy Pá Vi và tìm đến thầy để tìm hiểu về bùa yêu.

Theo lời thầy Pá Vi kể lại, bùa yêu đã có từ thời rất xa xưa. Khi mà con người bắt đầu phân chia thành nhiều giai cấp khác nhau. Cuộc sống càng lúc càng có nhiều những khổ đau. Nhất là chuyện yêu đương nam nữ. Do đó bùa yêu ra đời như một phép để cứu vãn những hạnh phúc sắp tan vỡ.

Sau nhiều đời phép làm bùa cải chính đi rất nhiều. Mỗi nơi có một nguyên bản khác nhau. Tuy nhiên do việc truyền thụ căn nguyên để làm bùa rất khó khăn. Không phải ai cũng có thể truyền thụ được. Vì vậy số lượng người biết làm bùa càng ngày càng ít đi. Bùa yêu cũng từ đó mai một dần.

Hiện nay để tìm được một thầy bùa cao tay uy tín không phải điều dễ dàng. Nếu thầy bùa giỏi nhưng hám lợi không theo nguyên tắc nghề nghiệp thì sớm bị quả báo. Tôi đã tìm nhiều năm và biết được thầy Pá Vi. Thầy Pá thực sự là thầy bùa giỏi nổi tiếng uy tín bậc nhất hiện nay. Những người được thầy giúp đỡ rất nhiều.

Chia sẻ câu chuyện sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công của một vị khách

Chia sẻ câu chuyện sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi thành công của một vị khách

Nếu như chưa tin vào sự tồn tại của bùa yêu thì hay đến tìm thầy Pá Vi để được thấy. Riêng bản thân tôi khẳng định bùa yêu thực sự tồn tại.

Bùa yêu có linh nghiệm không?

Nhiều người tin vào sự tồn tại của bùa yêu nhưng chưa thể tìm được thầy bùa uy tín thật sự. Do vậy họ không biết làm bùa yêu ở đâu để linh nghiệm. Nếu đang gặp vấn đề như vậy thì hãy tìm đến thầy Pá Vi để được giải quyết. Khẳng định rằng bùa yêu của thầy Pá Vi rất hiệu nghiệm.

Mức độ linh nghiệm của bùa yêu phụ thuộc vào mỗi hoàn cảnh khác nhau. Đôi khi bùa yêu linh nghiệm rất  nhanh chỉ sau một tháng. Đôi khi tận 3,4 tháng nó mới bắt đầu phát huy hiệu nghiệm. Do vậy phải thực sự tin tưởng và kiên nhẫn chờ đợi.

Tôi xin kể câu chuyện về sự linh nghiệm của cách làm bùa yêu thầy Pá Vi. Một người bạn thân của tôi năm nay 32 tuổi mà chưa lấy được chồng. Ngoại hình khá, công việc ổn định đến nay đã là bà chủ của 2 cửa hàng thời trang ở thành phố. Tuy nhiên cô ấy rất lận đận trong tình cảm. Mãi đến năm 30 tuổi mới có mối tình đầu.

Đã có rất nhiều người sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi và đã đạt được kết quả như mong muốn.

Đã có rất nhiều người sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi và đã đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên họ yêu nhau được 2 năm thì chàng trai quyết định chia tay cô ấy. Dù bạn tôi đã níu kéo nhưng không thành công. Cô ấy quyết định làm bùa yêu để giữ chàng trai. Sau đó bạn tôi tìm gặp thầy Pá Vi nhờ giúp đỡ làm bùa yêu. Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau một tháng chàng trai đã quay lại với bạn tôi.

Sau đó 3 tháng họ quyết định làm đám cưới với nhau. Đến nay họ vừa có em bé, cuộc sống rất hạnh phúc. Từ khi đó tôi bắt đầu tin vào sự linh nghiệm của bùa yêu thầy Pá Vi làm ra.

Chia sẻ một câu chuyện chàng trai khác về việc thầy pá vi giúp:

“Con đang gặp bế tắc trong truyện tình cảm, tình cờ vào mạng con có gặp được trang cá nhân của thầy bùa Pá vi. Hôm nay con xin phép nhắn tin cho thầy mong thầy tư vấn giúp con làm bùa yêu giữ bạn gái. Thưa thầy con và người yêu con yêu nhau đến nay cũng được 3 năm. Cách đây 2 tháng chúng con có lời qua tiếng lại, và sau vài ngày cô ý đòi chia tay con. Thật sự là con rất yêu cô ấy, 4 năm yêu nhau trải qua bao khó khăn, chúng con cùng nhau vượt qua. Đến giờ khi con có nguyện vọng muốn làm đám cưới với cô ý, thì cô ý lại muốn rời bỏ con. 

Con rất yêu cô ấy và không muốn xa cô ấy, con mong thầy tư vấn giúp con để giữ được cô ấy. Con vẫn muốn trong năm nay chúng con làm đám cưới, con mong được thầy giúp ạh. Thưa thầy con khẳng định khi yêu con, cô ý không có ai khác, mọi khi chúng con vẫn hay lời qua tiếng lại. Nhưng sau 1 – 2 ngày con lại xin lỗi cô ý, làm lành cô ý lại nguôi ngoai. Nhưng lần này con đã làm đủ mọi cách, kể cả việc gia đình con xuống nói chuyện xin cưới. Hai gia đình đều đồng ý, mà cô ấy vẫn nhất quyết không bỏ qua cho con và đòi chia tay. Con không hiểu vì điều gì mà cô ấy lại như vậy nữa thưa thầy.”

Bùa yêu là một phát minh từ rất xa xưa. Nó mang nặng yếu tố tâm linh mà không phải ai cũng tin. Nếu vẫn còn thắc mắc về sự tồn tại của bùa yêu hay bùa yêu có linh nghiệm không thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết trên. Và để có được lá bùa hiệu nghiệm nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

 

Leave a Comment