Góc giải đáp: Bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không?

Trong những năm gần đây, bùa ngải Thái Lan được nhiều người dân Việt Nam quan tâm và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, những người trong giới kinh doanh thường tin vào khả năng tác động và ảnh hướng của thần linh trong đời sống. Vậy, bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không? Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu thông tin này ngay dưới đây nhé!

Bùa yêu Thái Lan có hiệu nghiệm không?

Bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không? Là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của những người khi tìm hiểu về loại bùa này. Bùa yêu Thái Lan có khuynh hướng dùng loại bùa này nhiều. Bởi, những công dụng tuyệt vời của loại bùa này mang lại. Bùa yêu Thái Lan nếu được sử dụng đúng cách sẽ giúp người làm bùa thu hút được đối tượng được làm bùa. Cả hai sẽ trở thành một đôi tình nhân, yêu thương và sống chết có nhau về sau.

Bùa Thái Lan là loại bùa rất hiệu nghiệm nên được rất nhiều người sử dụng nếu muốn làm bùa.

Bùa Thái Lan là loại bùa rất hiệu nghiệm nên được rất nhiều người sử dụng nếu muốn làm bùa.

Nguồn gốc của bùa yêu Thái Lan này khá phức tạp. Để luyện được bùa yêu, thầy bùa sẽ phải đi tìm và đào mộ của những người phụ nữ xinh đẹp bị thất tình mà chết. Sau đó, thầy sẽ sử dụng dầu đốt ở dưới má, cằm hoặc bầu ngực thi thể đó để lấy mỡ của các thi thể.

Khi đã có trong tay mỡ của người phụ nữ đã chết, thầy bùa sẽ mang về lập bàn thờ để luyện phép và thu hồn của người phụ nữ đó. Cúng đủ ngày tháng, thầy bùa sẽ lấy son môi hoặc các loại kem để ngâm vào mỡ người đã luyện. Sau đó, bôi vào môi mình và đọc câu thần chú.

Bùa Mẹ Ngoắc vẫy khách có hiệu nghiệm không?

Theo truyền thuyết của các vị thần Thái Lan, mẹ Ngoắc với tên đầy đủ là nữ thần tài lộc – Nàng Kwat. Đây là vị thần thuộc top các loại bùa Thái Lan bán chạy nhất trên thị trường Thái Lan và hầu hết các du khách nào đi du lịch đất nước này cũng mang về loại bùa này.

Bùa Mẹ Ngoắc vẫy khách của Thái Lan giúp công việc làm ăn kinh doanh của chủ nhân gặp nhiều thuận lợi.

Bùa Mẹ Ngoắc vẫy khách của Thái Lan giúp công việc làm ăn kinh doanh của chủ nhân gặp nhiều thuận lợi.

Loại bùa này cũng được người dân Thái Lan đánh giá cao về hiệu nghiệm cao. Mẹ Ngoắc có xuất thân từ đất nước Ấn Độ. Nàng Kwat sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, nhiều thế hệ làm nghề buôn bán. Người nào sở hữu được nàng sẽ để nàng ngồi trước cửa hàng sẽ bán được hàng rất nhanh. Đặc biệt, trong các chuyến đi buôn xa nếu mang theo nàng sẽ thuận buồm xuôi gió. Song nếu không thỉnh trực tiếp tại đền thờ của nàng ở Ấn độ sẽ không có tác dụng gì.

Vật phẩm phong thủy Thái Lan có hiệu nghiệm không?

Nói về các loại bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không? Không thể bỏ qua vật phẩm phong thủy. Vật phẩm phong thủy chỉ là những sợi chỉ đỏ, được các nhà sư trụ trì buộc vào tay khách rồi tiến hành đọc câu thần chú tiếng Thái Lan bí hiểm.

Vật phẩm phong thủy có muôn hình vạn trạng. Chúng có thể là mặt dây chuyền lưỡi hái, vòng tay may mắn chiêu tài lộc, son môi tài lộc, bùa vàng sên chữ phép, bùa bướm hỗ trợ ăn nói,…

Bùa Kuman Thong có hiệu nghiệm không?

Bùa Kuman Thong là loại bùa được luyện từ thai nhi chết lưu trong bụng mẹ. Đây là loại bùa huyền bí được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu nghiệm mà nó mang lại. Công dụng của làm bùa yêu Kuman Thong rất đa dạng, có thể làm: Gia tăng sức mạnh của thầy phù thủy, đem đến nhiều may mắn, quyền lực và tài lộc cho chủ nhân của nó. Hoặc loại bùa này sẽ phá phách và gây khó khăn cho các đối thủ làm ăn của chủ nhân.

Bùa Kuman Thong là loại bùa huyền bí được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu nghiệm mà nó mang lại

Bùa Kuman Thong là loại bùa huyền bí được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu nghiệm mà nó mang lại

Theo chép tay của các phù thủy người Thái Lan ghi lại. Thai nhi sau khi chết sẽ được lấy khỏi bụng mẹ rồi đưa đến nghĩa trang để tiến hành nghi lễ. Thai nhi sau đó sẽ được sấy ở trên lửa cho tới khi khô quắt lại. Thầy bùa mới niệm chú và gọi hồn thai nhi về nhập vào xác.

Khi hoàn tất nghi lễ, bùa Kuman Thong sẽ được sơn để trang trí và bọc trong vàng lá. Một số loại bùa Kuman Thong khác không bọc vàng thì sẽ được ngâm trong dầu trầm hương. Đây là loại dầu được luyện ra từ mỡ của người đã mất.

Người dân Thái Lan cho rằng, bùa Kuman Thong là linh hồn của đứa trẻ chưa chào đời. Nếu người sử dụng nó có tâm địa tốt, sẽ yêu thương và chăm sóc nó tử tế. Từ đó, giúp chủ nhân tích lũy nghiệp lành, đạt được điều mình mong muốn. Còn đối với người có tâm địa độc ác, có thể dạy Kuman Thong thực hiện các việc làm lợi ích cá nhân xấu xa.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi làm bùa yêu:

“Con xin thưa thầy Pá vi, mong thầy giúp con làm bùa yêu. Chuyện như thế này ạ, con và cô ấy vừa mới quen nhau được 1 tuần. Nhưng con yêu thương cô ấy muốn lấy cô ấy làm vợ, nhưng cô ấy lại yêu người khác, gạt con ra. Giờ con muốn thầy giúp con và cô ấy nên duyên vợ chồng ạ, con muốn thầy làm giúp con để con và cô ấy nên duyên ạ. Dù không hợp nhau nhưng con vẫn muốn bên cô ấy, để che chở cho cô ấy hết đời ạ. 

Con muốn thầy làm bùa yêu cho cô ấy nhớ con mỗi ngày, không gặp con sẽ nhớ mà không chịu được, luôn tìm cách gặp con dù ở xa mỗi người 1 nơi vẫn tìm được nhau ạ. Cô ấy ở quảng ninh nhưng giờ đang làm ở hà nội ạ, con muốn thầy làm cho cô ấy không thể nào lấy ai khác ngoài con. Con chỉ có nick facebook của cô ấy, giờ con nhờ thầy làm để cô ấy bỏ chặn Facebook ra chủ động nói yêu con không muốn xa con. Vậy con sử dụng bùa gì vậy ạ? Con mong lên duyên vợ chồng với cô ấy, dù hai người không hợp nhau con vẫn muốn bên cô ấy. Vì cô ấy không yêu con nên con muốn nhờ thầy giúp con ăn đời ở kiếp ạ. Con mong thầy đọc hết những gì con ghi tuy hơi dài một tí, nhưng thầy cố gắng giúp con ạ, ngoài thầy chẳng ai giúp được con.”

Như vậy, bài viết đã giải đáp xong câu hỏi “bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không?” cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bùa ngải Thái Lan. 

Ngoài bùa Thái Lan bạn có thể sử dụng bùa của Thầy Pá Vi cũng rất hiệu nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm thầy sẽ giúp các bạn làm bùa và đạt được mục đích như mong muốn. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Comment