Góc hỏi đáp: Có nên cúng mở cung tài lộc?

Có nên cúng mở cung tài lộc?

“Có nên cúng mở cung tài lộc”? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình Việt từ trước cho tới nay. Theo phong thủy, việc kích hoạt cung tài lộc sẽ đem lại may mắn, vượng khí và tiền tài cho chính bản thân gia chủ và các thành viên … Read more Góc hỏi đáp: Có nên cúng mở cung tài lộc?

Tại sao bùa yêu dân tộc Mường được nhiều người sử dụng?

bùa yêu dân tộc mường

Nói đến bùa yêu thì cả cả hàng trăm loại khác nhau được sử dụng với nhiều mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Vậy, tại sao bùa yêu dân tộc Mường lại được nhiều người quan tâm và sử dụng trong thời gian qua? Hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây … Read more Tại sao bùa yêu dân tộc Mường được nhiều người sử dụng?

Góc giải đáp: Bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không?

Bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không?

Trong những năm gần đây, bùa ngải Thái Lan được nhiều người dân Việt Nam quan tâm và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, những người trong giới kinh doanh thường tin vào khả năng tác động và ảnh hướng của thần linh trong đời sống. Vậy, bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không? Hôm … Read more Góc giải đáp: Bùa Thái Lan có hiệu nghiệm không?

[Góc giải đáp] Làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng?

làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng

Bùa yêu đã không còn quá mới mẻ trong hiểu biết của mọi người. Rất nhiều bài viết đã thông tin khá đầy đủ về vấn đề này. Tuy nhiên khi tìm hiểu về bùa yêu nhiều bạn vẫn thắc mắc với thầy Pá Vi rằng làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng?  Mọi … Read more [Góc giải đáp] Làm bùa yêu bao lâu hết tác dụng?

[Góc giải đáp] Bùa yêu có linh nghiệm không?

bùa yêu có linh nghiệm không

Những câu chuyện về bùa yêu đã không còn xa lạ với nhiều người. Trong những bài viết trước đã đề cập khá kỹ về bùa yêu. Tuy nhiên vẫn còn không ít người thắc mắc liệu bùa yêu có linh nghiệm không? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, hãy cùng bài … Read more [Góc giải đáp] Bùa yêu có linh nghiệm không?