Bùa ngải yêu là gì – Có thật hay không?

Khi bạn nghe thông tin về: Bùa yêu, Bùa ngải, Ngải yêu, Nèm yêu, Mằn yêu… Chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác khiếp sợ, xen lẫn sự tò mò. Giống như các bạn trước đây tôi cũng có cảm giác như vậy mỗi khi nghe tới thông tin về nó. Hầu như các thông tin về Bùa ngải yêu đều dưới góc độ tiêu cực của nó. Nhưng sự thật thì không hẳn như vậy bạn ạ!

giu chong 29

Bùa yêu / Nèm yêu / Mằn yêu là gì?

Thực ra đó là cách gọi khác nhau của bùa yêu, có dân tộc gọi là nèm yêu hoặc mằn yêu. Có nhiều cách giải thích về bùa yêu, xong với những gì bản thân Pá vi được học và trải nghiệm thì có thể có một khái niệm chung về nó như sau: Những lời thiêng ( câu thần chú ) được đọc vào một vật chất lưu giữ nhất định – cái này dân Thái Quỳ hợp gọi là thuốc dẫn (chỉ được lưu truyền giữa các đời thầy bùa). Nhằm một mục đích chủ định của thầy bùa, như: giữ chồng không đi ngoại tình, giữ hạnh phúc gia đình, giữ người yêu, tìm kiếm người yêu, làm ăn buôn bán may mắn… Lời thiêng khác nhau tùy vào từng dân tộc, thậm chí cùng dân tộc xong khác vùng cũng có sự khác nhau. Thuốc dẫn mang về để giữ hoặc cho cùng đồ ăn, đồ uống… cho đối tượng được bỏ bùa dùng.

giu chong 18

Thời gian bao lâu bùa ngải phát huy tác dụng?

Có nhiều yếu tố chi phối việc bùa yêu có tác dụng nhanh hay chậm: Tùy cơ địa người đi bỏ bùa  và người bị bỏ bùa, mức độ sự việc dễ cứu vãn hay đã chậm, làm hết các việc thầy dặn sớm hay muộn, lòng tin của người đi xin bùa… Thông thường sau khi làm xong các việc thầy bùa dặn thì từ 1-2 tháng sau sẽ có kết quả như ý (Có những trường hợp chỉ vài ngày đã có kết quả ngay, nhưng chỉ là số ít).

Vì sao bùa yêu lâu có tác dụng vậy?

Đơn giản vì tình cảm con người cần thời gian để thay đổi từ bên trong. Muốn việc thành công được lâu dài cần công sức bỏ ra và kiên nhẫn chờ đợi mới mong có kết quả tốt nhất.

giu nguoi yeu 29

Tác dụng của bùa yêu sau bao lâu thì hết?

Điều này phụ thuộc vào mức độ cao tay của thầy bùa tới mức nào. Có thể là chỉ có tác dụng vài ba tháng, lâu thì vài năm. Với Bùa yêu dân tộc Thái mà tôi làm thì còn tồn tại tới khi nào không muốn sử dụng, và không ảnh hưởng gì xấu tới tình cảm trước đó của hai người bỏ bùa và bị bỏ. Sau khoảng thời gian dài giúp đỡ nhiều trường hợp, rất nhiều người có câu hỏi Pá vi là: sao tác dụng bùa yêu không được mãi mãi? Xin phép trả lời rằng: Tình cảm con người hay công việc muốn bền vững mãi mãi cần do chính mình bỏ công sức vun đắp, xây dựng nên. Bùa yêu làm nhiệm vụ chất xúc tác, hỗ trợ cho việc đó nhanh đạt được hoặc duy trì, chứ không thay thế được hoàn toàn.

Những ai nên dùng bùa yêu?

 • Hàn gắn hạnh phúc gia đình (Vợ hoặc chồng ngoại tình cần níu giữ hạnh phúc lại như trước, hoặc đơn giản chỉ để hạnh phúc nồng nàn hơn trước).
 • Gia đình hay cãi cọ muốn hạnh phúc trở lại một cách tự nhiên.
 • Công việc, làm ăn buôn bán, sự nghiệp muốn thuận lợi hơn trước.
 • Giữ chồng/ vợ, giữ người yêu lại vì đang bị rạn nứt, khó cứu vãn.
 • Tìm kiếm ý chung nhân vì khó kiếm được người yêu/ vợ / chồng.
 • Gia đình hòa thuận.
 • …..

giu nguoi yeu 17

Dùng bùa yêu có hậu quả gì về sau không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người đi xin bùa và người bị bỏ bùa, trừ trường hợp mục đích làm bùa để hại người.
 • Ngày nay, những nước phát triển như Nhật Bản hay Hàn Quốc sử dụng rất rộng rãi các loại bùa chú. Với nhiều mục đích như: Hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, may mắn, sức khỏe tốt… Các thày bùa cao tay rất được nể trọng trong cộng đồng những nước này.

Có bùa ngải thật hay không?

Đây là câu hỏi của nhiều người hay thắc mắc khi chưa được kiểm chứng tác dụng của nó. Thật sự phải nói là không thể giải thích một cách khoa học về bùa yêu để nói là nó tồn tại, vì là vấn đề về tâm linh. Chỉ khi bản thân Pá vi được học và áp dụng cho bản thân, giúp đỡ những người khác thì mới khẳng định là có thật. Những câu chuyện thực tế về tác dụng của nó thì anh chị có thể đọc ở trên trang cá nhân này hoặc nơi khác.

cách giữ chồng c3

Có phải ai làm cũng có kết quả như ý không?

Thật sự thì không phải ai làm cũng có kết quả như ý muốn vì nhiều lý do, lý do hay gặp là: làm mà trong lòng chưa thực sự tin về nó, không làm được theo lời dặn của thầy bùa, phạm phải những cấm kị khi dùng bùa mà không báo lại sớm cho thầy bùa. Sau khi loại xong tất cả các yếu tố đó mà vẫn chưa cảm thấy hài lòng về kết quả thì hẵng liên hệ lại thầy để có cách khác phù hợp với mình. Không hợp cách này xong lại hợp cách khác.

viber image-Huong

Thực tế hoàn cảnh một người được sự giúp đỡ bùa ngải yêu:

” Chào thầy Pá vi!

Con là người đặc biệt về giới tính, con là đồng tính nữ thầy ah. Con đang rất cần thầy giúp con giữ lại người con gái con thương bằng tấm bùa yêu hiệu nghiệm của thầy. Con rất tin tưởng ở thầy vì được người bạn thân giới thiệu cho.

 Gần một tháng trước con và cô ấy gặp nhau là do một chuyến đi chơi của một người bạn, mà người bạn ấy lại thích cô ấy nhưng gặp nhau thì cô ấy để ý tới con. Và nói chuyện qua lại lúc đó, con nói chuyện rất lạnh lùng nên không chú ý hay quan tâm cô ấy. Rồi sau đó con thích cô ấy vì một câu nói nên con đã đồng ý quen thử với cô ấy, nào ngờ con thương yêu thật lòng rất yêu cô ấy. Rồi cô ấy ví dụ với con là: “nếu em chỉ cảm nắng với chị thôi mà người em thương là người khác, chị sẽ thế nào?”. Rồi con không trả lời mà hỏi lại cô ấy là: “em thích ai sao?”. Nhưng cô ấy không nói chỉ bảo với con là không có gì và từ đó đêm nào con cũng mất ngủ và ăn không ngon, khi biết cô ấy thật sự chỉ cảm nắng con và người cô ấy thương yêu là người khác. Rồi con cứ đợi để cô ấy nói cho con biết sự thật, mà nào ngờ con lại không chịu nổi cảm giác cô ấy nói dói và mất đi nụ cười tươi với con. Nên con đã nói chia tay trước nhưng con lại không buông bỏ được ở trong lòng. Rồi cô ấy cứ xin lỗi, rồi nói cảm giác mình là tội đồ nhưng con lại bảo không phải vậy.

Làm sao để buôn bán đông khách

Thực sự bây giờ con chỉ mong muốn hai đứa con về bên nhau và sống hạnh phúc tới cuối đời thôi. Mong thầy Pá vi giúp con được toại nguyện bằng bùa yêu bằng hình ảnh, vì giờ con chỉ giữ được tấm hình của cô ấy thôi. Con cam ơn!”

Nếu bạn là người thực sự – thực sự cần thì hãy liên hệ với tôi (Xin phép không làm phiền nếu bạn chưa thực sự cần).

Hiện tôi sinh sống tại Nghệ An, muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

Zalo – Viber – WhatsApp  – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

8 thoughts on “Bùa ngải yêu là gì – Có thật hay không?”

 1. con có kinh doanh internet, lúc đầu cũng có khách. mà nay sao vắng khách quá,
  con xin thầy giúp con làm sao có nhiều khách để con có tiền lo cho gia đình/
  con xin cám ơn thầy nhiều.

  Reply
 2. Con chào thầy
  Bản thân con từ trc đến nay luôn cố gắng trong tất cả công việc nhưng làm việc gì đều thất bại cả..con có kinh doanh quán ăn uống nhưng cũng đi xuống dần..qua bất động sản làm thì lại khó khăn hơn..con luôn nổ lực hết mình trong cv nhưng sự nổ lực là chưa đủ để thành công mà phải cộng sự may mắn phù trợ(thiên thời địa lợi nhân hòa)mới mau thành công đc
  Gia đình con nghèo khó ba me con nuôi mấy ace từ nhỏ đến lúc trưởng thành nhưng con chưa làm đc gì cho ba me con đc tự hào cả..con rất thương ba mẹ con..nay con đọc đc những điều thầy viết cũng xem như con và thầy có duyên
  Xin thầy hãy giúp đỡ con cho con xin bùa làm ăn để con có thể cải thiện cuộc sống gia đình con..nếu đc thì con mang ơn thầy cả đời
  Con chờ tin của thầy

  Reply
 3. Dạ con chào thầy ạ . Gia đình con mới chuyển qua nơi ở mới . Tụi con mở một quán nhỏ để bán đồ ăn sáng và con có 1 cái spa mini để làm trong nhà luôn . Vì con có mở trước nhưng không có khách nên bây giờ con muốn xin lộc để làm ăn phát đạt ạ . Con có tìm hiểu và thấy nhiều người làm ăn lên . Con có anh bạn trai trước đây công việc của a ấy khá tốt nhưng dạo gần đây công việc anh ấy gặp khá nhiều khó khăn anh ấy là trụ cột chính trong gia đình mà làm ăn thì không đủ chi trả . Con nhìn ảnh mệt mỏi mà thương . Con xin thầy giúp cho gia đình con và anh bạn trai của con để có thể làm ăn lên . Con cảm ơn và mong thầy giúp đỡ ạ .

  Reply
 4. Thay oi thay giup con voi thay oi con dang that vong va khong con tin tuong vao ai nua thay à. Con khong biet phai lam sao. Con tim hieu va duoc biet toi thay con xin thay thuong con va con cua con de gia dinh con k phai song trong canh dau thuong thay ạ .Da con muon hoi thay lam sao de cho chong con nghe loi con ma lo lam an khong choi boi gai gu nua.gia dinh con ngheo ma ngay cang thieu no vi ong con kho lam thay.con noi het loi khoc het nuoc mat van khong thay doi duoc gi o chong con.con cua con moi duoc 4 thang thoi neu thay giup dc con chac con mung con mang on thay ca doi nay
  Con moi 21 tuoi thoi thay chong con 24. Con tuoi chuot anh tuoi chó nen hay bat dong loi noi nhung con da co con con cung thuong chong nen con khong the tu bo gia dinh minh duoc.con chi cham con suot ngay o nha con chong con thi di ca ngay lan dem con nghi nhieu k ngu duoc an k duoc dau oc cu roi tung len. Con chua bao gio thay be tac nhu luc nay thay oi

  Reply

Leave a Comment