Bùa ngải giữ chồng của thầy pá vi

Bùa ngải giữ chồng của thầy pá vi đã giúp giữ gìn hạnh phúc của nhiều đôi vợ chồng có nguy cơ tan vỡ.

hieu quaĐây là một người vợ, một người mẹ có chồng cặp bồ cần Pá vi giúp đỡ để cứu vãn lại hạnh phúc gia đình. Mỗi người một hoàn cảnh éo le mà tìm tới bùa yêu.

” Thầy Pá vi ơi! Con đang ở Hà Nội, con có người bạn thân giới thiệu về thầy. Thực sự giờ đây con đang đau, đang thất vọng vô cùng vì gia đình con đang trên bờ vực thẳm, con bồn chồn, lo lắng vì không muốn chuyện đó xảy ra. Con rất cần thầy giúp con giữ chồng bằng bùa ngải dân tộc của Thầy.

Con và chồng con yêu nhau từ hồi đại học, anh ấy sinh năm 1979, còn con sinh năm 1981. Hai đứa con đã phải trải qua bao nhiêu thử thách mới đến được với nhau. Đầu tiên là gia đình anh ấy ngăn cấm, không cho chúng con đến với nhau, rồi lại khi ra trường anh ấy lại vào tận trong Nam làm việc (nghề xây dựng). Chúng con một lòng một dạ chờ nhau 8 năm ròng mới nhận được sự đồng ý của gia đình và tiến tới hôn nhân. Sau một năm, con đón đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ, chồng con thường xuyên phải đi công tác xa nên ít khi vợ chồng ít có thời gian bên nhau. Nhưng con luôn vui vẻ, và hạnh phúc vì dù xa nhau nhưng qua những cuộc điện thoại, những tin nhắn con cảm nhận được anh ấy yêu và thương con đến nhường nào, vì thế nên dù khó khăn thế nào con cũng vượt qua tất cả.

Nhưng một sự thật đau lòng khi sinh nhật đứa con một tuổi, thì con phát hiện ra được chồng con đang có bồ trong Nam. Con đã nói chuyện và anh ấy đã thề thốt xin lỗi và hứa sẽ không liên lạc với người ta nữa, để lấy được lòng tin thì vài tháng sau đó chồng con đã xin chuyển công tác ra ngoài Hà Nội. Nhưng công việc xây dựng vẫn phải đi xa, không được gần nhà, vài năm sau chồng con vẫn tiếp tục có bồ. Nhưng lần nào khi chồng con xin lỗi, giận dỗi thời gian con lại tha thứ , vì con còn quá yêu anh ấy. Chúng con vẫn sống hạnh phúc cho đến giờ là gần mười năm chung sống, và tám năm yêu nhau, giờ đây bé trai lớn đang học lớp bốn, còn bé gái đang gần ba tuổi, thì anh ấy lại đòi chia tay để cùng nhau sống với bồ quen nhau gần năm nay.

cam on 8

Mặc dù chuyện ngoại tình xảy ra gần một năm nay rồi, nhưng lúc nào anh ấy cũng nói yêu con. Con hiểu tính anh ấy nên nhẹ nhàng, dùng tình cảm để lôi anh ấy ra. Khoảng thời gian trước tết con đã tưởng họ chấm dứt với nhau được rồi, nhưng ngày 3-3 vừa rồi họ lại hò hẹn gặp nhau. Khi về con đã bắt được bằng chứng họ vẫn còn qua lại, thì anh ấy lập tức nói: giờ anh ấy không thể sống được nếu thiếu người đó. Con đau khổ quá thầy Pá vi ah!

Hiện tại anh ấy đang tìm việc mới ở trong Đà Nẵng (vì việc làm ăn của anh ấy không mấy thuận lợi). Sau 2 tháng ổn định anh ấy sẽ đón cô ta vào đó, cô ta trẻ hơn con rất nhiều, cô ấy sinh năm 1995 (bỏ chồng, có một con gái gần ba tuổi). Nhưng điều oái oăm là cô ta cũng đang yêu một người nữa, mà vẫn hứa hẹn với chồng con. Có lẽ cô ta đang đặt lên bàn cân và chờ đợi kết quả công việc, vì cô ta biết giờ chồng con sống chết vì cô ta rồi. Con đau lòng lắm, vợ chồng con không hề có vết rạn nứt gì, lúc nào đi công tác cũng nhắn tin gọi điện hỏi thăm vợ con, giục vợ ăn, ngủ đúng giờ. Giờ con bất lực quá, thầy ra tay giúp con bằng bùa ngải với ah, con không muốn con cái con phải chịu cảnh gia đình tan vỡ. Thầy giúp con để anh ấy dứt bỏ được người kia quay về yêu thương con, con ngàn lần cảm ơn thầy. Mong thầy sớm giúp con, vì anh ấy có thể ở nhà ít ngày nữa thôi, trong Đà Nẵng gọi việc là anh ấy vào đó rồi đón người ta vào cùng rồi. Con tha thiết mong thầy giúp con với ah. Con ngàn lần cảm ơn thầy Pá vi!”

giu chong 12

Các anh/ chị cần làm bùa ngải giữ chồng (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc

3 thoughts on “Bùa ngải giữ chồng của thầy pá vi”

 1. Con chào thầy ạ. Thưa thầy con vừa lên google tìm kiếm cách giữ chồng bằng bùa. Con được biết thầy có thể giúp con giữ chồng mình ở lại bên con. Con xin kể câu chuyện của mình ạ: con và chồng con lấy nhau được gần 3 năm rồi. Và chúng con có 1 cậu con trai. Trong thời gian con bầu và sinh anh đi làm xa không có thời gian quan tâm vợ con. Xa nhau anh quen người khác rồi làm ăn nợ nần nhiều; khi con trai của con được hơn tuổi thì con cũng đi làm kiếm tiền. Nhưng chúng con không ở cùng nhau. Anh ở cùng người khác. Rồi về lạnh nhạt cáu gắt với con. Có lần người phụ nữ kia đến tìm con và yêu cầu con ly hôn vì cô ta đang mang cái thai của chồng con. Anh ấy về còn chửi con khi con yêu cầu cô ta bỏ thai đi, cô ta giận dữ về phá thai luôn nhưng không bỏ xa chồng con thầy ạ. Giờ anh muốn con viết đơn ly hôn để đến với cô ta. Giờ con không biết làm thế nào để chồng con thầy thương con và đứa con bé bỏng của con mà quay về nữa. Con kính lạy thầy giúp đỡ con cho chồng con xám hối mà quay về với mẹ con con. Con đội ơn thầy ạ

  Reply
 2. Chồng con có bồ con muốn li di ngưng anh ấy ko đồng ý
  Cũng muốn rời bỏ cô kia nhưng con nghĩ ko làm đc
  Vì đàn ông muốn thoát khỏi tay đàn bà đau có dễ ạ . Nếu ng ta muốn trói
  Như vậy bỏ ko đc mà ở ko xong thì thôi con cố bằng cách cuối cùng giữ lại bố cho các con con .
  Còn làm cách này mà ko đc nữa thì con buông xuôi thầy ạ
  Con mong nhờ có bùa của thầy có thể giúp đc con giữ được mái ấm có đủ bố đủ mẹ cho các con con
  Con cảm ơn thầy ạ !

  Reply

Leave a Comment