Bùa làm ăn kinh doanh phát đạt

Bùa làm ăn kinh doanh phát đạt của thầy bùa nổi tiếng Pá vi đã giúp rất nhiều người làm ăn thuận lợi, nhiều tài lộc.

 Vậy đó là loại bùa như thế nào? Ai là người nên làm? Thời gian sử dụng được lâu không? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc đó.

Bùa làm ăn kinh doanh là gì?

 • Là loại bùa được luyện ra phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, là có được nhiều khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ.
 • Là bùa giúp may mắn và có nhiều tài lộc khi làm ăn.

bùa ngải làm ăn

Một người kinh doanh nhà hàng làm ăn phát đạt nhờ bùa kinh doanh 

Cách làm bùa làm ăn để phát đạt?

 • Người muốn làm bùa cần chuẩn bị thông tin cơ bản: họ tên+ năm sinh + địa chỉ + ảnh và nghề nghiệp để cung cấp cho thầy bùa Pá vi để làm.
 • Sau khi có đây đủ thông tin và sắm đủ lễ để làm bùa thì thầy bùa sẽ luyện để làm ra lá bùa có tác dụng mạnh nhất cho người dùng cho công việc làm ăn kinh doanh.

Ai là người cần làm bùa kinh doanh để phát đạt? 

 • Người làm kinh doanh muốn làm ăn gặp nhiều tài lộc, may mắn;
 • Người chủ doanh nghiệp muốn công ty gặp nhiều thuận lợi;
 • Nhân viên muốn thăng tiến trong sự nghiệp;
 • Kinh doanh muốn tìm thêm nhiều khách hàng mới…

Làm sao để buôn bán đông khách

Bùa làm ăn phát đạt có tác dụng trong bao lâu?

 • Thời hạn sử dụng bùa này là hai năm kể từ khi bắt đầu làm bùa. Sau khi hết hạn sử dụng người làm bùa có thể tiếp tục làm lại bùa để duy trì kết quả tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Khi dùng bùa kinh doanh phát đạt có để lại hậu quả gì không?

 • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

IMG_0057

Bùa làm ăn kinh doanh của thầy Pá vi là giải pháp hoàn hảo cho bạn

” Con xin kính chào thầy Pá vi!

Con được một người anh họ giới thiệu về thầy để giúp cho công việc kinh doanh của con được phát đạt may mắn.

Con xin thưa chuyện với thầy Pá ạ. Con bị người ta lừa gạt vì quá nhỏ tuổi khi bước ra đời làm ăn kinh doanh. Con đã bị lừa từ mặt bằng cao, đến cách họ đối xử với con trong thời gian con thuê mặt bằng. Ban đầu thỏa thuận thuê là 6 tháng, nhưng người ta ghi vào hợp đồng thuê là 1 năm, người ta không cho con thuê 6 tháng. Tiền đã cọc rồi, con không thể rút lại, đành nhắm mắt mà thuê với giá cao. Tháng đầu con buôn bán rất tốt, số dư rất nhiều, nhưng càng lúc khách của con càng bỏ đi, con lại không biết nguyên nhân. Nhưng con cảm nhận được rằng bà chủ nhà và con cái bà ấy làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của con. Khi đi nói xấu quán con thế này thế kia cho mọi người xung quanh, lời ra tiếng vào khiến quán con ngày càng mất khách. Con tự tin với công thức pha chế và thức ăn của con là ngon, vì con đã đi học từ Sài gòn về và có bằng cấp. Con còn nhớ hồi con khởi công làm quán, con đã tận mắt thấy và tháo 3 lá bùa tại nơi con làm ăn, tức là quán con đã bị yếm bùa. Con không biết họ dùng bùa ngài gì với con, nhưng con kính xin thầy giúp đỡ con, con sẽ đội ơn thầy và mang ơn thầy suốt cả cuộc đời con. Con còn bảy tháng rưỡi làm ăn tại mặt bằng này, nên con kính xin được sự giúp đỡ của thầy.

bùa buôn bán đắt khách

Xin thầy giúp con có tấm bùa được kinh doanh buôn may bán đắt, kéo khách đến quán con hàng ngày. Con khẩn nài thầy giúp con có tấm phép yếm bà chủ nhà của con lại, để bà ấy không làm ảnh hưởng đến việc buôn bán của con ạ.

Ngàn lạy thày Pá vi!”.

Nếu anh/chị là người thực sự – thực sự cần làm bùa kinh doanh làm ăn phát đat thì hãy liên hệ với tôi .
Hiện tôi sinh sống tại Nghệ An, bạn ở Việt Nam hay ngoài nước liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.

(Tỉnh khác muốn liên hệ gặp làm cần liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền nếu chưa cần)

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiềuCách làm bùa buôn may bán đắt khách, bùa làm ăn phát đạt, phép cầu tài lộc

2 thoughts on “Bùa làm ăn kinh doanh phát đạt”

 1. Da con moi mo tiem ban quan ao . Cung nho thoi ban o que . O Ca Mau do thay . Con hoi truoc gio cung ko ranh chuyen bua nay nhug do lam an so ko du tien nuoi con nen nghe loi may nguoi cua hang o gan chi 1 ong thay o cung que con ne lam phep lam an het 3tr roi tien nay no du thu . Ma toi nay van ko co khach . Con khai truong ngay 18 thag 3 toi gio ma ban co dc 13 bo do do . Bao nhieu von nam do con rau lo du thu . Vi con ly hon chog roi 1 minh nuoi con neu tiem vang khach suot nhu vay hoai me con con ko biet song sao . Mong thay chi duong cho con va giup con
  8 ngay lien ko ban dc 1 bo do . Con ko hieu sao nua . Con ban chuyen do bo nu thoi . Ai cug noi con ban do dep . Con cug thay vay . Ma sao ko co khach .

  Reply
 2. Con chao thay Pa Vi con xin đuoc lam phien toi thay ah con khong biet khi nao thay đoc đuoc tin nhan cua con nhung hom nay con đuoc biet toi thay cung la con co duyen la con rat mung roi ah con o xa thanh liêm tinh ha nam con buon ban quan ao ah con chi la ba me bim sua khong co cong an viec lam gi con cung khong co nhieu tien von đê mo cua hàng hay thuê mat bang nen con chi lay quan ao ve ban o cac cho va cong công ty thoi ah nhung con khong biet minh vô duyên hay sao ma ban hang cu khong co khach ma hang thi cu tồn tien thì cu phai đi vay lay hang con khong biet phai lam sao nua tinh co con duoc biet toi thay con mong thay giup cho con bùa làm an buôn may ban đat đua khach đen cho con rat mong su giup đo cua thay ah. Con mong tin som tu thay ah

  Reply

Leave a Comment