Bùa cho cô gái đồng tính nữ, đã là đồng tính mà bàng quang cầm chắc thất tình

Đầu năm nhận được lời cảm ơn của một cô gái thuộc thế giới thứ ba, chúc mừng cô gái quyết định nhanh chóng làm bùa đồng tính nữ đã giữ được người mình yêu!

Những lời đầu tiên khi nhắn cho thầy Pá vi nhờ giúp đỡ làm bùa đồng tính nữ:

Ngày “Thầy ơi giúp con với. Người yêu con bây giờ nói cạn tình cảm với con rồi, lại còn nảy sinh tình cảm với người khác. Bọn con là người đồng tính, là 2 đứa con gái thầy ạ! Người đó không còn quan tâm một chút nào về con nữa. Dù con vật vã níu kéo khóc lóc. Con suy sụp lắm còn người kia con thấy dửng dưng vô cùng cô ạ. Thầy xem thầy giúp cho con với. Con không thể sống nếu thiếu cô gái này thầy ạ 😞 “

Ngày 14/12/2018:

“Thầy ơi bọn con vừa gọi điện nc vs nhau và bạn ý gắt gỏng và gay gắt với con. Còn luôn nói giữa con và bạn ý hết r. Bảo con đừng hy vọng (và con cũng biết là thật ra thì bạn ý ko có tc vs ai khác thầy ạ). Xong cứ cố xua đuổi con. Thầy lễ thêm cho con với thầy nhé. Con vẫn đeo bùa và giữ gìn bùa cẩn thận ạ. Thầy giúp con với thầy nhé. Con cảm ơn thầy nhiều lắm thầy ạ”

Ngày: 7/1/2019:

“Thầy ơi. Con cho bạn ý uống muốn dần r. Mặc dù lúc ở con vẫn tc vẫn nói có cảm xúc nhưng xong lại bảo có tc vs người khác r. Thầy làm ơn làm phước thầy lễ thêm giúp con thầy nhé. Lễ cho bạn ý hướng về con. Nhớ nhung suy nghĩ đến cả mơ cũng thấy con. Bùa hộ thân con vẫn đeo cẩn thận bên người. Con cảm ơn thầy nhiều lắm thầy ạ!”

Ngày:

Sau một thời gian sử dụng bùa đã đạt được mong muốn là giữ lại được người mình yêu:

Ngày 8/2/2019:

“Đầu xuân năm mới con chúc thầy khoẻ mạnh. Dạo này bọn con có tiến triển tốt lên r thầy ạ. Bạn ý bắt đầu quan tâm con hơn chút r thầy ạ. Nhưng mà tết nhất nhiều việc lu bu con cũng quên thế là mang bùa vào nhà tắm. Nên con xem tình hình tiến triển sao r con sẽ gửi lại lễ thầy làm bùa lại cho con dùng đc trọn vẹn thầy nhé. Con cảm ơn thầy nhiều lắm. Năm mới mà vui ơi là vui. Mong thầy luôn mạnh khoẻ để giúp đc nhiều người khổ như vì tình như chúng con. ❤️❤️❤️”

bùa đồng tính nữ
Lời cảm ơn đầu năm mới 2019 của cô gái đồng tính
Tình cảm đã mặn nồng tư khi sử dụng bùa

(Thầy Pá vi)

Bùa cho cô gái đồng tính nữ, đã là đồng tính mà bàng quang cầm chắc thất tình
5 (100%) 9 votes

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *