Biểu hiện của người khi bị trúng bùa yêu

Biểu hiện của người khi bị trúng bùa rất phức tạp, không muốn nói là khó có thể phát hiện vì có những biểu hiện trùng với những dạng khác. Để có thể kết luận chắc chắn người nào đó có bị bỏ bùa yêu không cách chắc chắn nhất là thầy cần gặp trực tiếp đối tượng nghi vấn bị trúng bùa. Mỗi loại bùa khi trúng sẽ có biểu hiện khác nhau, rõ ràng nhìn thấy nhất là bùa hại người vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, thần sắc, công việc của người bị bỏ bùa.

Tham khảohttp://buayeugiuchong.com/cach-lam-yem-bua-ngai-hai-nguoi/

Song với bùa yêu thông thường sẽ khó có những biểu hiện ra bên ngoài như vậy mà là thay đổi tâm tính bên trong, sẽ khó nhận biết hơn rất nhiều.

Dưới đây là một trường hợp người chồng có những biểu hiện bị bỏ bùa cả bùa thường và bùa tà:

“Xin chào thầy Pá Vi!
Em hiện tại đang ở tphcm, em năm nay 28 tuổi, chồng em cũng ngang tuổi em. Em đang rất đau khổ và cần sự giúp đỡ của Thầy về chuyện tình cảm vợ chồng em, hiện tại chồng em có nhiều dấu hiệu bị bỏ bùa.

Vợ chồng em kết hôn nay đến nay mới chỉ hơn hai năm. Chúng em có 1 bé trai, nhưng không may cháu đã bị bệnh và qua đời. Sau đó cả gia đình em rất buồn bã nhưng em vẫn ráng gắng dậy để vợ chồng tiếp tục sống vì tương lai. Nhưng sau thời gian, thì em được biết chồng em có quan hệ bên ngoài và được biết đã quen biết rất lâu, trước đó khi xảy ra chuyện buồn của con em. Từ lúc chồng em có người khác, tối ngày ôm điện thoại chat, nhắn tin nói chuyện thường xuyên. Có đợt chồng em về quê, xong khi vào lại với em, chồng em có nhiều biểu hiện rất khác. Nhưng vợ chồng em nghĩ cãi vã nhau thôi xem như không có gì.

Sau chuyện con em xảy ra, thì từ đó đến nay cũng hơn sáu tháng, con người chồng em có những biểu hiện khác lắm. Đang bình thường nhưng nếu con kia mà nhắn tin hay gọi nói gì, thì chồng em thái độ thay đổi hoàn toàn với em. Rồi khuôn mặt chồng em lúc nào cũng buồn buồn, hay tức giận vô cớ, sắc mặt tối sầm lại. Em cũng có nghe nói, con này hay đi Thái Lan, em không biết rằng chồng em có bị bỏ bùa hay không nữa. Nhưng bao lần, chồng em muốn bỏ để quay về với em, thì một vài ngày sau nó gọi nói và chồng em lại tiếp tục qua lại với nó. Cứ như thế, khi em lên nhà nói chuyện với ba mẹ con kia, thì nó còn thách thức và mét lại với chồng em. Chồng em về nhà quậy hết nhà cửa và lớn tiếng với em, sau đó lại bỏ đi và đến với nó.
Bây giờ hai vợ chồng em đang ở hai nơi và chồng em muốn li dị để có cuộc sống khác. Em không làm gì sai, yêu chồng sống vì chồng vì gia đình, nhưng bây giờ em lại nhận đau khổ như vậy. Nỗi đau mất con chưa nguôi ngoai, đến nay hai vợ chồng lại phải ly tán, em rất đau khổ thưa Thầy.
Em rất buồn chuyện chồng em, nhưng em vẫn còn rất yêu chồng em, em chỉ muốn được sống hạnh phúc với chồng em. Hiện tại em đang mới có thai, nhưng chồng em cũng không thấy mặn mà chuyện thương con. Em không muốn đứa con sinh ra lần này, không có gia đình đầy đủ. Em đã mất đi một đứa con, bây giờ em rất trân trọng.

Em xin nhờ Thầy Pá vi, giúp em trước là có xem những biểu hiện trên là bị trúng bùa không thì giải bùa cho chồng em sớm. Sau đó xin thầy giúp em cho em xin lá bùa để làm cho chồng quay về với vợ con, về với gia đình, thương yêu vợ con, chăm lo làm ăn.

Em xin nhờ thầy ạh!

Em xin cám ơn thầy!”

(Thầy Pá vi)

Biểu hiện của người khi bị trúng bùa yêu
5 (100%) 8 votes

Bài viết liên quan

1 thought on “Biểu hiện của người khi bị trúng bùa yêu”

  1. Dạ vợ chồng con lấy nhau được 18 năm rồi ạ trước giờ a ấy k có gái gú. Nhưng mấy tháng gần đây a ấy có đi quán bia ôm và quen 1 cô gái trong đó. A ấy đã trở nên thay đổi hoàn toàn. Mọi ngừoi bảo là coi chừng a ấy bị bỏ bùa. Thầy có cách nào giúp con ạ?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *