Biểu hiện của người khi bị trúng bùa yêu

Biểu hiện của người khi bị trúng bùa rất phức tạp, không muốn nói là khó có thể phát hiện vì có những biểu hiện trùng với những dạng khác. Để có thể kết luận chắc chắn người nào đó có bị bỏ bùa yêu không cách chắc chắn nhất là thầy cần gặp trực tiếp đối tượng nghi vấn bị trúng bùa. Mỗi loại bùa khi trúng sẽ có biểu hiện khác nhau, rõ ràng nhìn thấy nhất là bùa hại người vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, thần sắc, công việc của người bị bỏ bùa.

Biểu hiện trúng bùa

Tham khảohttp://buayeugiuchong.com/cach-lam-yem-bua-ngai-hai-nguoi/

Song với bùa yêu thông thường sẽ khó có những biểu hiện ra bên ngoài như vậy mà là thay đổi tâm tính bên trong, sẽ khó nhận biết hơn rất nhiều.

Dưới đây là một trường hợp người chồng có những biểu hiện khi bị trúng bùa yêu cả bùa thường và bùa tà:

“Xin chào thầy Pá Vi!
Em hiện tại đang ở tphcm, em năm nay 28 tuổi, chồng em cũng ngang tuổi em. Em đang rất đau khổ và cần sự giúp đỡ của Thầy về chuyện tình cảm vợ chồng em, hiện tại chồng em có nhiều dấu hiệu bị bỏ bùa.

Vợ chồng em kết hôn nay đến nay mới chỉ hơn hai năm. Chúng em có 1 bé trai, nhưng không may cháu đã bị bệnh và qua đời. Sau đó cả gia đình em rất buồn bã nhưng em vẫn ráng gắng dậy để vợ chồng tiếp tục sống vì tương lai. Nhưng sau thời gian, thì em được biết chồng em có quan hệ bên ngoài và được biết đã quen biết rất lâu, trước đó khi xảy ra chuyện buồn của con em. Từ lúc chồng em có người khác, tối ngày ôm điện thoại chat, nhắn tin nói chuyện thường xuyên. Có đợt chồng em về quê, xong khi vào lại với em, chồng em có nhiều biểu hiện rất khác. Nhưng vợ chồng em nghĩ cãi vã nhau thôi xem như không có gì.

Sau chuyện con em xảy ra, thì từ đó đến nay cũng hơn sáu tháng, con người chồng em có những biểu hiện khác lắm. Đang bình thường nhưng nếu con kia mà nhắn tin hay gọi nói gì, thì chồng em thái độ thay đổi hoàn toàn với em. Rồi khuôn mặt chồng em lúc nào cũng buồn buồn, hay tức giận vô cớ, sắc mặt tối sầm lại. Em cũng có nghe nói, con này hay đi Thái Lan, em không biết rằng chồng em có bị bỏ bùa hay không nữa. Nhưng bao lần, chồng em muốn bỏ để quay về với em, thì một vài ngày sau nó gọi nói và chồng em lại tiếp tục qua lại với nó. Cứ như thế, khi em lên nhà nói chuyện với ba mẹ con kia, thì nó còn thách thức và mét lại với chồng em. Chồng em về nhà quậy hết nhà cửa và lớn tiếng với em, sau đó lại bỏ đi và đến với nó.
Bây giờ hai vợ chồng em đang ở hai nơi và chồng em muốn li dị để có cuộc sống khác. Em không làm gì sai, yêu chồng sống vì chồng vì gia đình, nhưng bây giờ em lại nhận đau khổ như vậy. Nỗi đau mất con chưa nguôi ngoai, đến nay hai vợ chồng lại phải ly tán, em rất đau khổ thưa Thầy.
Em rất buồn chuyện chồng em, nhưng em vẫn còn rất yêu chồng em, em chỉ muốn được sống hạnh phúc với chồng em. Hiện tại em đang mới có thai, nhưng chồng em cũng không thấy mặn mà chuyện thương con. Em không muốn đứa con sinh ra lần này, không có gia đình đầy đủ. Em đã mất đi một đứa con, bây giờ em rất trân trọng.

Em xin nhờ Thầy Pá vi, giúp em trước là có xem những biểu hiện trên là bị trúng bùa không thì giải bùa cho chồng em sớm. Sau đó xin thầy giúp em cho em xin lá bùa để làm cho chồng quay về với vợ con, về với gia đình, thương yêu vợ con, chăm lo làm ăn.

Em xin nhờ thầy ạh!

Em xin cám ơn thầy!”

(Thầy Pá vi)

2 thoughts on “Biểu hiện của người khi bị trúng bùa yêu”

 1. Thầy ơi xin giúp con với. Con và anh bạn con ( ảnh là người sống ở
  Hong Kông) quen và yêu nhau từ mạng xã hội. Ảnh rất thương con, chúng
  con còn dự định qua năm đám cưới và sinh con. Tháng trước ảnh còn mua
  nhẫn chuẩn bị về Việt Nam cầu hôn con và con đi mua cho con rất nhiều
  quà. Bên gia đình ảnh cũng đi xem tuổi của con và ảnh. Mỗi ngày ảnh
  đều nhắn tin gọi điện cho con, quan tâm và rất thương yêu con. Nhưng
  từ hôm 13-12-2018 công việc của ảnh gặp trục trặc, nên ảnh nói là bận
  và ít nhắn tin, gọi điện cho con. Mỗi ngày con đều nhắn tin cho ảnh,
  nhưng ảnh dần dần trả lời ít đi. Đến mấy hôm sau ảnh nói cho ảnh thời
  gian ảnh suy nghĩ về công việc, con chờ ảnh 4 ngày, nhưng con không
  nhận được tin nhắn nào từ ảnh. Con rất buồn và đau khổ, sau đó con chủ
  động nhắn tin cho ảnh, nhưng ảnh không trả lời và im lặng cho đến bây
  giờ gần 1 tháng rồi. Thầy ơi con rất đau khổ, con không biết lí giải
  thế nào và con không hiểu tại sao ảnh đối với con như vậy. Không một
  câu nói cũng không một lời giải thích, con không biết nói thế nào với
  gia đình, bạn bè vì ai cũng biết tụi con qua năm là cưới nhau. Thầy ơi
  con thật sự rất đau khổ, con không thể nói với ai, con chịu đựng và
  chỉ biết khóc. Mỗi ngày của con sống không bằng chết, nhớ đến là con
  chảy nước mắt, con rất đau khổ vì con yêu anh ấy rất nhiều. Xin thầy
  hãy giúp đỡ con, để ảnh liên lạc và quay về bên con. Con mang ơn thầy
  nhiều lắm!

  Reply
 2. chuyện con là con và a ấy qen nhau đc mấy tháng nay thật sự con rất yêu A ấy nhưng thời gian đầu A ấy cũng yêu con thời gian gàn đây sao lơ là lạnh lùng vs con quá thầy ạ ko quan tâm lo lắng mặc dù vẫn còn gặp nhau A có cách nào giúp con và A ấy về bên cạnh nhau như lúc ban đầu và A ấy yêu thương con hơn không ạ con lâm vào bế tắc trầm cảm khi thời gian gần đây A ấy bỏ rơi con
  Linh Chi
  con nhờ thầy giúp A ấy qay về bên con như ngày xưa yêu thương qan tâm tới con nhiều hơn
  con đội ơn thầy nhiều ạ chứ con khổ tâm qá rồi

  Reply

Leave a Comment