Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

Bùa yêu chính là một trong các bí quyết giữ hạnh phúc gia đình tốt nhất. Bản thân Pá vi đã kiểm chứng điều đó qua nhiều gia đình và đạt được những kết quả tốt. Dưới đây là câu chuyện của một người vợ nhờ tôi giữ hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: http://buayeugiuchong.com/bua-ngai-yeu-la-gi-co-that-hay-khong/

Một phụ nữ giữ được hạnh phúc gia đình nhờ bùa yêu

Tôi phải nói thực hôn nhân là một thử thách để hoàn thiện mỗi người cả chồng, lẫn vợ. Đã là thử thách thì nó sẽ không hề dễ dàng hay suôn sẻ, bằng phẳng mà đầy rẫy chông gai, thử thách. Để đạt được điều chúng ta hằng mong muốn là một gia đình hạnh phúc thì cả vợ và chồng và cách thành viên khác trong gia đình sẽ phải rất nỗ lực và cùng nhau hoàn thiện bản thân để đạt được mục tiêu đó.

Đầu tiên cần hiểu hạnh phúc gia đình là gì?

Có nhiều định nghĩa về gia đình hạnh phúc, vì nó phụ thuộc và góc nhìn của mỗi người. Song nói một cách khái quát thì gia đình hạnh phúc là khi các thành viên trong gia đình đều cảm thấy hạnh phúc, thoả mãn những nhu cầu cơ bản của mình khi tương tác với các thành viên khác. Ví dụ như chồng cảm thấy thoả mãn nhu cầu: tình dục, quan tâm, chăm sóc, chia sẻ… với vợ của mình và ngược lại với vợ cũng vậy.

Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

a/Từ phía người vợ:

Nhiều người nói rằng: một người vợ thông minh là người luôn làm cho chồng cảm thấy hạnh phúc mỗi khi về tới nhà. Điều này thoạt đầu thì thấy đúng đắn song thật khó mà thực hiện đúng không các chị em?

Vì hạnh phúc là một dạng cảm xúc của con người, mà chúng ta thì không thể điều khiển cảm xúc của người khác được. Song các chị em có thể điều chỉnh cảm xúc của chính mình ( vì chúng ta là người điều khiển chính mình mà!), để sao cho người người chồng khi về tới nhà là cảm thấy được sự quan tâm, chăm sóc, động viên, lắng nghe từ phía vợ. Chúng ta, những người vợ hãy chế biến những món ăn ngon miệng, hợp khẩu vị của các thành viên trong gia đình, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng đa phần đàn ông cảm thấy hạnh phúc khi được ăn ngon, thật đấy chị em thử xem! Hãy làm cho chồng bạn có cảm giác ấm áp, thoải mái mỗi khi ở nhà, thì dù có chuyện gì xảy ra thì chồng sẽ luôn muốn trở về nhà nơi có bạn ở đó.

b/ Từ phía chồng:

Để làm cho các thành viên trong gia đình, mà đặc biệt là vợ cảm thấy hạnh phúc thì nỗ lực của người chồng cũng rất quan trọng. Muốn vậy cần hiểu tâm lý những thành viên còn lại, song vợ sẽ là người khó hiểu nhất với cánh đàn ông. Bạn không tin sao? Thật đấy! Phụ nữ được coi là giới tính khó nắm bắt nhất, đến bản thân người đó chưa chắc đã hiểu hết mình. Song những người chồng chỉ cần nắm vững một số hiểu biết cơ bản sau về phụ nữ là đã đạt yêu cầu để giúp gia đình luôn hạnh phúc rồi.

 • Lắng nghe cô ấy nói chuyện: nhiều khi không cần hiểu cô ấy nói gì, chỉ cần ngồi và nghe cô ấy nói thôi là đủ.
 • Thỉnh thoảng dẫn cô ấy đi chơi đâu đó, mua một vài món đồ cô ấy thích, dẫn cô ấy đi làm đẹp. Song nhớ là thỉnh thoảng thôi nhé! Không thì bạn sẽ không đủ tài chính để đáp ứng nhu cầu mua sắm, làm đẹp của vợ bạn đâu.
 • Hãy nhẹ nhàng với vợ bạn: phụ nữ luôn thích sự nhẹ nhàng từ người chồng của mình, dù bạn có bực bội tới đâu cũng hãy bình tĩnh lại và nhẹ nhàng với vợ bạn nhe!

c/ Các thành viên khác trong gia đình:

Các thành viên còn lại trong gia đình gồm con cái và cha mẹ làm nhiệm vụ hỗ trợ vợ và chồng làm được những việc trên, để có thể giữ được hạnh phúc gia đình.

Câu chuyện thực về người vợ được thầy Pá vi giúp giữ gia đình:

“Dạ chuyện là thế này, em với anh quen nhau hơn hai năm rồi nhưng ba mẹ em thì không đồng ý. E thương anh ấy lắm chị ah! Nhưng mà giờ áp lực không muốn cho hai đứa đến với nhau. Giờ anh buồn tình cảm muốn rời xa em. Bên cạnh đó em còn rất mệt mỏi vì người cũ cứ suốt ngày tìm cách phá hoại hạnh phúc gia đình của em. Giờ em mêt mỏi không biết làm sao.

Công việc thì bị người trong cơ quan gièm pha đến mức độ muốn nghỉ việc. Thật lòng em với người ta có đứa con gái. Cũng kết hôn (vì có con), vì người ta biền biệt đi, chơi bời, đến đứa con cũng chưa một lần thay cho nó được chiếc tã lót. Em sống ba năm qua một mình, không ai biết chuyện gì hết. Đến cách đây một tháng em quyết định kết thúc cuộc sống đau khổ không có hạnh phúc của em, em gửi đơn ra toà thì gia đình người ta quay sang chửi em là đĩ thoã, bỏ nhà theo trai. Thuê người phá đám công việc và theo dõi em. Gia đình e không biết gì cũng nghe này nọ rồi cũng đổ mọi tỗi lỗi lên đầu em. Rồi người ta cũng tìm mọi cách phá cuộc sống của em. Nói đặt điều là em mà đưa đơn thì đời em sẽ tiêu tan cũng như con gái em. Nên em chịu đựng em im lặng sống như thế. Còn người em yêu hiện giờ chưa có gia đình, cũng chưa biết rõ quá khứ em như thế nào. Cũng chưa từng dám hé răng phá vỡ hanh phúc gia đình em, cũng chưa bao giờ làm gì có lỗi với em. Giờ em sống không bằng chết chị ah. Gia đình người ta từ xưa tới giờ đã không chấp nhận và coi em ra gì, em vẫn im lặng nhưng đến lúc em chịu không nổi với cái kiểu giày vò của gia đình người ta em bỏ đi thì nhà người ta làm như thế với em đấy chị ah!

Ba mẹ em là nhà giáo nên cứ nghĩ e bậy bạ, lăng loài mà đối xử không được tốt với người em yêu. Nhưng thật tình chưa bao giờ anh ấy nói em bỏ gia đình và khuyên em sống tốt. Chị nghĩ e phải làm sao được khi cứ bị hành hạ cả thể xác và tinh thần như thế. Em trốn thì người ta tìm đủ mọi cách giữ chồng từ ngọt nhạt, tới hăm doạ. Em phải làm sao hả chị? Em biết là có bầu có con trước là em sai. Thà chăm sóc em, đến hồi em ra đi đi thì nói yêu em nhiều, níu kéo em vậy bao tháng ngày em thui thủi một mình, bị ba mẹ người ta nói này nói kia thì em sống ra sao. Em nhắn tin cho chị mà em chỉ muốn chết thôi.

Giờ cầu xin chị giúp em để người cũ và gia đình người ta từ bỏ em, còn người em yêu mới yêu thương và lấy em, Ba mẹ em chấp nhận anh ấy.

Em mong tin chị!”

Nếu thực sự cần bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình thì bạn liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

5 thoughts on “Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình”

 1. Thay oi thay giup con voi thay oi con dang that vong va khong con tin tuong vao ai nua thay à. Con khong biet phai lam sao. Con tim hieu va duoc biet toi thay con xin thay thuong con va con cua con de gia dinh con k phai song trong canh dau thuong thay ạ .Da con muon hoi thay lam sao de cho chong con nghe loi con ma lo lam an khong choi boi gai gu nua.gia dinh con ngheo ma ngay cang thieu no vi ong con kho lam thay.con noi het loi khoc het nuoc mat van khong thay doi duoc gi o chong con.con cua con moi duoc 4 thang thoi neu thay giup dc con chac con mung con mang on thay ca doi nay
  Con moi 21 tuoi thoi thay chong con 24. Con tuoi chuot anh tuoi chó nen hay bat dong loi noi nhung con da co con con cung thuong chong nen con khong the tu bo gia dinh minh duoc.con chi cham con suot ngay o nha con chong con thi di ca ngay lan dem con nghi nhieu k ngu duoc an k duoc dau oc cu roi tung len. Con chua bao gio thay be tac nhu luc nay thay oi

  Reply
 2. Con đọc trên mang biết thầy. Thầy ơi con và chồng con lấy nhau dc 4 năm và có 1 cậu con trai. Đợt gần đây con phát hiện Ck con có ngoại tình ơn bên ngoài. 1 lần con biết và con tha thứ . Được 8 tháng thì giờ con và mẹ Ck con phát hiện ra lần thứ 2 và có xích mích to tiếng. A sỹ vừa trưa nay bỏ nhà đi thầy a. Bố mẹ con khuyên ngăn thế nào cũng K nghe. Gia đình con đang hoang mang quá a. Thấy giúp cho a ý về với gia đình con với ah

  Reply

Leave a Comment