Bí quyết giữ chồng luôn yêu mình

Bí quyết giữ chồng luôn yêu mình

Bí quyết giữ chồng luôn yêu mình bằng bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp được Pá vi áp dụng đã giúp rất nhiều chị em đạt kết quả. Câu chuyện của người vợ dưới cũng là một trong những trường hợp điển hình.

Bài viết trước:

giu chong 13

“Xin chào thày Pá vi, con có chuyện muốn nhờ thầy tư vấn bùa yêu giúp để giữ chồng và anh ấy yêu con hơn.
Chồng con và con quen nhau gần bốn năm và hiện tại đã đính hôn được hơn một năm. Cứ tưởng hạnh phúc chờ đợi đến ngày cưới vì con còn là sinh viên năm cuối, đợi ra trường rồi mới cưới. Nhưng từ sau tết năm nay anh ấy thay đổi, anh ấy gặp lại bạn học cũ là con gái chứ không phải trai. Đã lâu không gặp rồi có xin số điện nhắn tin zalo. Dần dần linh cảm con thấy không ổn, cho đến một đêm khi chồng ngủ con thấy tin nhắn mật thiết của chồng và chị ấy. Con có ghen lên và lôi đầu chồng dậy hỏi cho ra lẽ, chồng nói chỉ là bạn, nhưng con không tin. Vậy là chồng bỏ nhà đi một tháng nay. Con biết được số điện chị kia có nhắn tin hỏi, chị tử tế trả lời chị với ổng là bạn thôi, chuyện hai người chị không xen vào được, chị có ngươi yêu rồi.
Rồi chồng con đòi chia tay, anh lấy lý do là không quên được quá khứ của con. Anh gọi về cho ba con nói con không quên được, rồi có kêu anh sắp xếp một ngày về cho người lớn gặp mặt nói chuyện. Hôm qua con mới phát hiện người phụ nữa kia đang quen với chồng con. Vậy mà trước đó chị ta còn tử tế gọi cho mẹ chồng con đính chính tụi con không có quan hệ tình cảm gì hết, chỉ là bạn thôi. Đồng nghiệp của chồng con đã từng bắt gặp chồng con chở người con gái ấy. Anh ấy có chạy theo thì lại gần phát hiện là một đứa con gái có vẻ ăn chơi và nhận ra không phải con. Chị ấy đã có người yêu, cũng là bạn chơi chung với chồng con, chị ấy còn lẳng lơ với hai người bạn nam cũng chơi chung nhóm luôn. Vậy mà giờ chồng con lại như vậy, không còn yêu con nữa.
Ai cũng bảo rằng không nghĩ chồng con lại như vậy, vì chồng con được tính hiền, được lòng mọi người. Còn chị gái kia chắc chắn là đang moi tiền chồng con, con nghĩ chồng cũng còn lấp lửng mối quan hệ. Nên khi con bảo về dứt khoát thì anh cứ tránh né, như kiểu con là thứ sơ cua. Xin Pá cho mình bí quyết giữ chồng. Con vẫn còn yêu chồng, muốn chồng quay về và cũng muốn vạch bộ mặt của ngươi con gái kia ra cho mọi người biết. Hiện tại con vẫn chưa manh động gì, con chỉ mới nói mẹ chồng con biết, mẹ có gọi cho chồng con nói rằng thằng em lên zalo thấy đăng hình tình cảm quá mà. Tất nhiên là anh chối, và bây giờ là xóa luôn zalo. Mình vẫn im lặng như chưa biết gì, mẹ chồng con bảo để mẹ nói chuyện với nó, con đừng liên lạc gì nó hết. Con mong sớm nhận được tin nhắn bên thầy Pá vi để có bí quyết giữ chồngyêu mình hơn.”

giu chong 12

Bạn là người vợ giống hoàn cảnh người phụ nữ trong bức thư trên. Muốn tìm nghệ thuật giữ chồng hiệu quả bằng bùa yêu (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Nghệ thuật giữ chồng hiệu quả

1 thought on “Bí quyết giữ chồng luôn yêu mình”

  1. Con và chồng cưới nhau đươc 1 năm nay chồng con thay đổi ngoại tình rooif đòi phát triển sự nghiệp quyết tâm li dị con. Con xin thầy giúp đỡ chồng con suy nghĩ lại .yêu thương con nhu trước

Leave a Comment