Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình hiêu quả bằng bùa yêu dân tộc Thái của Pá vi. Chị em nếu có hoàn cảnh giống người vợ dưới đây thì hãy liên hệ với tôi.

Bài viết trước:

giu chong 22

“Thầy Pá vi ơi, con lấy chồng được gần mười năm rồi. Con có một con gái hơn bảy tuổi. Khi con lấy chồng được mấy tháng lúc đấy con đã phát hiện chồng ngoại tình rồi.

Con chưa bắt được tận tay nhưng bác con đã bắt găp chồng con đi nhà nghỉ cùng người đàn bà khác. Còn con thì rất nhiều lần nhìn thấy tin nhắn tình cảm chồng nhắn với người phụ nữ bên ngoài (bắt gặp tin nhắn rất nhiều lần). Máy điện thoại của chồng con lúc nào cũng để mật khẩu không cho con biết và không cho con động vào. Mỗi khi con bắt gặp tin nhắn tình cảm của chồng con với người phụ nữ bên ngoài thì hai vợ chồng con lại cãi nhau rất căng thẳng. Chồng con còn đánh con nữa, cứ cãi nhau về chuyện đấy là chồng con lại đánh con. Anh ấy còn thường xuyên ngoại tình quan hệ với người hơn tuổi chồng con (chồng con năm nay cũng 35 tuổi rồi). Sau nhiêu lần cãi nhau, biết chồng mình ngoại tình mà không làm gì thì con buồn lắm Pá ah.

giu chong 25

Con suy nghĩ muốn chia tay nhưng con rất yêu chồng và còn con con không biết sẽ ra sao đây? Mới đây con còn phát hiện chồng con vừa quan hệ với người phụ nữ khác xong, không vệ sinh sạch sẽ rồi về nhà với vợ luôn. Con nghĩ mà thấy buồn quá. Tiền đi làm được cũng ít khi mang về cho vợ. Chuyện tình cảm vợ chồng cũng lạnh nhạt và chồng con it quan tâm đến vợ con, suốt ngày đi lấy lý do là bận việc. Con buồn lắm không biết phải làm thế nào để giữ chồng, để chồng không đi ngoại tình nữa. Làm sao để anh ấy yêu và quan tâm vợ nhiều hơn.

ThAY Pá vi giúp con với. Cảm ơn Pá vi nhiều ạ!”

giu chong 26

Bạn muốn tìm một bí quyết giữ chồng  không ngoại tình (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Làm gì khi biết chồng ngoại tình?

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình
4.4 (88.8%) 25 vote[s]

2 thoughts on “Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình”

  1. Thay oi con dang o thuan an binh duong rat mong duoc thay giai dap dum cho con voi gio chong con no bi ng ta bo bua di theo co gai do luon roi may ngay nay khong thay ve,con thi bi benh khong di duoc chong voi con da song chung ba nam roi.lan dau con thay chong con di lau vay chong con bi bo bua yeu con chi biet la chong con quen con do o long an thoi.gio chong con hua ve hoai ma bi con kia bo bua xin thay gup do cho con voi gio con bi benh met nua con dau buon qua ngu khong duoc bi benh khong mua duoc thuoc.cau mong thay gup chong con giai bua roi ve day.con xin chan thanh cam on….thay tra loi som cho con voi nhe con doi tin nhan thay so con 01633418068con boi roi qua gio khong biet lam sao thay gup con voi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *