Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình tốt nhất

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình bằng Bùa yêu đã được kiểm chứng thực tế qua hàng ngàn năm. Có thể coi bùa yêu là một bí kíp để giữ chồng từ xa xưa đã được các vua chúa sử dụng. Vì ít người có thể làm được việc này nên nó ít được biết tới và sử dụng rộng rãi. May mắn có cơ hội học được Nèm yêu nên Pá Vi đã giúp bản thân, gia đình và nhiều người vợ giữ được chồng khi ngoại tình.

giu chong 28

Nếu bạn là người đang đi tìm bí quyết giữ chồng thì bùa yêu đúng là một giải pháp đúng. Hãy đọc bức thư sau của một người vợ gửi về nhờ tôi giúp đỡ để hiểu hơn:

“Hi thầy Pá vi , con Buồn quá! Cuộc Sống của con, mỗi ngày trôi qua đều là nước mắt. Con và chồng đã chung sống với nhau 12 năm, có 3 con chung 2 gái 1 trai, bé nhỏ nhất của con mới tròn 2 tuổi. Chồng con là người rất phong lưu, đẹp trai, mê gái đẹp, nghe lời gái. về chửi bới, đánh đập vợ, giờ thì đi với gái luôn rồi. Tết đến nhà nhà đều vui, còn con thì ôm con khóc. Vì chúng con chung sống, nhưng ko đang ký kết hôn. Nên giờ đây, con chẳng làm được gì, luật pháp cũng không thể bên vực cho con, mấy chị tổ dân phố cũng an ủi, động viên con nên cố gắng sống vì các con. Chồng con đêm nào cũng chat chít với gái đến 2-giờ sáng, sáng thì ngủ, chiều thì đi với gái đến 11 giờ tối mới về. Cả gánh nặng gia đình đều đổ hết lên vai con, bỏ mặc mẹ con con no đói cũng mặc kệ. Nếu con mạnh khoẻ thì không sao, còn đau ốm thì ráng chịu, chưa bao giờ chồng con mua giùm con bát cháo hay 1 liều thuốc. Lúc con sanh con thì chồng đi ăn sinh nhật bạn, không vào bệnh viện. Suýt chút nữa là con mất con bé vì không có ai ký giấy mổ. Con gọi điện từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều, mà chồng con vẫn không vào, không bắt máy… Lúc đó, bác sỹ phải quyết định mổ gấp, vì con con bị ngạt, thở rất yếu. Con đã khóc, van xin anh ấy nhưng trái tim chồng con hoàn toàn sắt đá. không chút xót xa, mà chỉ biết ăn nhậu, vui chơi với gái. Cách đây 3 tuần, con đi làm bị tuột huyết áp, té xỉu, đưa vào bệnh viện. Bác sĩ bảo con bị kiệt sức khỏe, cần được nghỉ ngơi nhiều hơn. Con gọi điện về để chồng về sớm đón các con ở trường và nhà trẻ về. Thì chồng con bảo ” tao đang bận, mày ko về sao??? Tính ở bệnh viện hả? ” mà chẳng có một câu quan tâm. Tết mà các con con cũng chẳng được chồng mua cho gì hết, chẳng có gì. Từ tiền ăn học, điện nước, sinh hoạt gia đình, đi chợ cơm nước, lễ lộc, đau ốm cũng mặc kệ. Con phải tự xoay sở, chồng con chỉ biết có bạn bè và gái gú. Tết thì mua vé đi du lịch với gái sang Campuchia đến giờ vẫn chưa về. Con đau lòng lắm thầy Pá vi ah! Nhìn cảnh gia đình người ta bên nhau mà con chỉ biết khóc. Nhiều lúc muốn tự vẫn cho xong, sống như vậy ngày ngày trôi qua chỉ toàn là nước mắt. Thầy Pá vi ơi! Hãy giúp con và các con của con với!!! Để các con của con được sống trong một gia đình ấm áp và có một tuổi thơ được yêu thương… Đừng như giờ ngày nào cũng khóc và sợ hai khi ba mẹ cãi nhau”.

giu chong 24

Bạn thực sự (thực sự) cần tới sự giúp đỡ để giữ chồng khi chồng ngoại tình hiệu quả thì liên hệ với tôi ( liên hệ trước khi gặp).

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá Vi)

2 thoughts on “Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình tốt nhất”

  1. Thay oi con dang o thuan an binh duong rat mong duoc thay giai dap dum cho con voi gio chong con no bi ng ta bo bua di theo co gai do luon roi may ngay nay khong thay ve,con thi bi benh khong di duoc chong voi con da song chung ba nam roi.lan dau con thay chong con di lau vay chong con bi bo bua yeu con chi biet la chong con quen con do o long an thoi.gio chong con hua ve hoai ma bi con kia bo bua xin thay gup do cho con voi gio con bi benh met nua con dau buon qua ngu khong duoc bi benh khong mua duoc thuoc.cau mong thay gup chong con giai bua roi ve day.con xin chan thanh cam on….thay tra loi som cho con voi nhe con doi tin nhan con boi roi qua gio khong biet lam sao thay gup con voi

    Reply

Leave a Comment