Bí quyết giữ chàng hiệu quả

Bí quyết giữ chàng hiệu quả bằng bùa yêu, đã được Pá vi giúp cô gái trong câu chuyện dưới đây. Nếu bạn là người thực sự cần giữ lại hạnh phúc đang tan vỡ thì đó là giải pháp.

Bài viết trước:

giu nguoi yeu 31

“Con và người con yêu nhau bốn năm rồi, bọn con cũng xác định sẽ lấy nhau. Thế nên bọn con có quan hệ giường chiếu từng đấy năm rồi, sống kiểu như vợ chồng ý. Người yêu con thực ra rất tốt, chiều con nhưng cục cằn, lại không tình cảm, bọn con yêu xa từng ấy năm trời nhưng chỉ thỉnh thoảng mới gặp nhau vì anh ấy đi làm cũng bận. Nhưng anh ấy khô khan lắm, nhiều lúc con muốn anh ấy bù đắp tình cảm cho con nhưng anh ấy không làm mà cục tính lắm. Có khi còn quan tâm bạn bè, người yêu cũ hơn cả con ý nên con rất tủi, Một năm trở lại đây anh ấy mới thế thầy nhé.

Bọn con yêu nhau nhưng gia đình anh ấy hiểu lầm con nên không đồng ý cho bọn con lấy nhau. Con với chàng cố được hơn 1 năm, thì đến tết vừa rồi bọn con chia tay. Con biết anh ấy vẫn còn yêu con nhưng do áp lực gia đình, con cũng yêu anh ấy và muốn lấy anh ấy vì xác định ngay từ đầu rồi, cho nhau hết rồi nên con không muốn yêu ai khác nữa. Người yêu cũ của anh ấy cũng bị rơi vào trường hợp như con, do gia đình phá nên con không muốn con bị rơi vào vũng lầy ấy 1 lần nào nữa. Con cũng muốn anh ấy phải có lập trường, biết dung hoà vượt qua khó khăn chứ không phải thấy khó là buông. Hết chuyện tình cảm lại đến chuyện học hành, cuộc sống của con nữa, con buồn lắm thầy Pá vi ạ.

Con đi xem ở đâu họ cũng nói tình duyên của con lận đận, phải ngoài 30 mới lấy được chồng, nhưng như thế thì bố mẹ con giết con mất. Con chỉ muốn anh ấy quay lại với con vì con biết bọn con chia tay trong đau khổ, cả 2 vẫn còn tình cảm, để ra trường bọn con cưới luôn thôi. Con thì nói thật là chưa làm điều gì có lỗi với anh ấy cả, mẹ anh ấy ghét con, nói xấu con nhưng con vẫn tôn trọng, con vẫn mua quà gửi về vào những ngày lễ. Con muốn chứng minh cho bác ấy thấy con không phải người như vậy, những gì bác biết và nói về con đều là sai. Thực sự nhiều lúc con cũng muốn quên anh ấy đi nhưng bọn con sống như vợ chồng rồi, 4 năm trời rồi, con rất tự ti không dám yêu ai nữa. Anh ấy thực sự là chàng trai tốt và chiều con, thoáng lắm thầy ạ!

01665561954

Con biết yêu anh ấy cũng có cái khổ nhưng con tin là lấy nhau về con sẽ không khổ nữa, cũng có thể do con hay nghĩ linh tinh rồi gây sự với anh nên anh chán, anh mệt và muốn chia tay. Giờ con chỉ tin thầy Pá vi có thể giúp làm cho chàng yêu và quay về bên con thôi. Giúp con với nhé thầy!”

Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần làm bùa yêu để giữ chân chàng lại bên mình, hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách giữ người yêu

3 thoughts on “Bí quyết giữ chàng hiệu quả”

  1. con báo thầy tin vui ah! Tuần tới hai đứa con sẽ chính thưc kết hôn ah! Con cư nghi la đa mất anh ấy thật cơ, may sao lại gặp được thầy giúp đơ, nếu không co thầy chắc giờ con vẫn đơn côi 1 mình, và dằn vặt đau khổ một mình. Thầy mãi la ân nhân của hai đứa con!

    Reply
  2. Con đang thích một người. Và người đó cũng thích con. Nhưng khổ nổi. Người đó có người yêu rồi. Cô ấy cứ kiếm chuyện với người đó qoài à. Con thương ảnh lắm. Mà giờ cô ấy bắt anh ấy huỷ kết bạn với con trên fb và zalo. Ko cho con nói chuyện với anh ấy nữa . bắt anh ấy về với cô ấy giờ anh ấy lơ con rồi. Con thật sự ko muốn chút nào. Có cách nào để anh ấy quay lại với con. Để 2 người đó chia tay ko thầy. Giúp con với. Con buồn lắm

    Reply

Leave a Comment