Bí kíp giữ chàng bằng bùa yêu người Hàn Quốc

Bí kíp giữ chàng bằng bua yeu với người Hàn Quốc của cô gái Việt dưới đây. Đó là một trong số rất nhiều trường hợp đã nhờ Pá vi giúp đỡ làm bùa yêu để hàn gắn tình cảm.

Bài viết trước:

giu nguoi yeu 15

“Thưa thầy Pá vi, cho em xin trình bày câu chuyện của em để thầy có thể giúp em níu kéo người yêu. Em là người Việt sống ở Hàn Quốc, em cảm thấy bản thân mình là một kẻ thua cuộc. Vì chúng em chia tay chỉ vì không hiểu nhau, vì những lỗi lầm lặt vặt, và người đó nghĩ sai về em, những gì người đó nghĩ đều không phải tính cách của em.

Bạn trai của em là người Hàn Quốc, chúng em làm bạn và hẹn hò được 3 tháng, em thích người đó vô cùng, nhưng hình như người đó không hẳn chỉ dành tình cảm cho em nhiều như em trao cho người ấy. Rồi anh ấy nói hình như anh ấy không thích em nhiều như vậy nên chúng em xa nhau. Sau đó, vì em không cam tâm, em đã làm thêm nhiều lỗi lầm ngu ngốc, làm anh ấy tức giận, cắt hẳn liên lạc với em, chuyển nhà đi mất. Bây giờ em thấy vô cùng hối hận, vô cùng đau đớn và hoàn toàn không có một chút cảm hứng hay động lực để làm việc. Em ước mình có thể quay ngược thời gian, hay chỉ cần một chút phép màu để em chứng minh cho anh ấy, em không như những gì anh ấy nhận xét về em. Số em lại khó yêu thích ai, em cảm thấy trái tim như chết đi mất rồi vậy. Xin thầy làm ơn giúp đỡ giữ người yêu giúp em với.
Hiện tại em có ảnh, tên họ và ngày sinh (có thể không chính xác), xin cho em hỏi khả năng thành công khi làm bùa yêu để người yêu em quay lại là bao nhiêu % ạ?

Chỉ là những lỗi lặt vặt thôi thầy ạ, vì tụi em cũng bận công việc nên nhắn tin với nhau. Nhiều khi cãi nhau rồi giải thích trên tin nhắn không diễn đạt hết được, nên anh ấy hiểu lầm e thành người khác. Bên cạnh đó, có một đêm em đi bar, hôm đó anh ấy cũng đi với các bạn, anh ấy nghĩ em đi theo kiểm soát. Lần anh ấy cắt liên lạc với em là lần em đem chuyện cá nhân anh ấy hẹn hò mừng sinh nhật với một cô khác lên nói xấu trên mạng xã hội. Anh ấy đã vô cùng tức giận và im lặng mãi. Anh ấy nói em trẻ con, hoang tưởng, ghen vô cớ. Nhưng rõ là em không phải không có bằng chứng để ghen. Nhưng em không thể nói ra, vì như vậy chẳng khác nào khai em theo dõi anh ấy. Thầy có thể giúp em bí kíp giữ được chàng bằng bùa yêu người Thái không ạ? Thầy là hy vọng cuối cùng của em.”

giu nguoi yeu 16

Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần một bí kíp giữ chàng hiệu quả bằng bùa yêu thì hãy liên hệ với tôi trước khi gặp để làm.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Pá vi)

»Bài viết được quan tâm nhiều: Làm cách nào để giữ được người mình yêu?

1 thought on “Bí kíp giữ chàng bằng bùa yêu người Hàn Quốc”

  1. Chuyện là con với ngiu quen nhau cũng được gần 2 năm, 2 đứa rất thương nhau. MẤY tháng gần đây con thấy a ấy thay đổi có những biểu hiện với hành động lạ. Mới đây bổng nhiên a ấy nói chia tay mà không nói lý do, sau đó con mới điều tra ra được là người iu con đang nt với gái.
    Có cách nào giúp con ko ạ
    Con muốn a ấy thay đổi và trở về như lúc trước

    Reply

Leave a Comment