8 Bí quyết yêu xa không chán mà còn biến khoảng cách thành vô nghĩa

Hiện nay, yêu xa không còn là việc quá xa lạ đối với các bạn trẻ bởi các sự phát triển của công nghệ internet giúp mọi người xít lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực từ cuộc sống, công việc sẽ khiến bạn dần trở nên lo lắng cho tình yêu của mình. Vậy làm thế nào để có 8 bí quyết yêu xa không chán mà còn biến khoảng cách thành vô nghĩa?

 

Bật mí 8 bí quyết yêu xa không chán

Những bí quyết để luôn giữ “lửa” khi yêu xa
Những bí quyết để luôn giữ “lửa” khi yêu xa

Những người yêu xa thường hay lo lắng về khoảng cách địa lý có làm rạn nứt tình yêu của mình hay không? Điều đó còn tùy thuộc vào tình cảm của hai người, nếu bạn yêu nhau thật lòng thì mọi trở ngại đều trở nên vô nghĩa. Một số bí quyết để yêu xa không chán sẽ giúp bạn giữ “lửa” cho tình yêu của mình khi xa cách.

1. Sử dụng bùa yêu của Pá vi

Sử dụng bùa yêu của Pá vi là cách tốt nhất giữ người yêu
Sử dụng bùa yêu của Pá vi là cách tốt nhất giữ người yêu

Một trong những bí quyết của yêu xa không chán là sử dụng bùa yêu của Pá vi một trong những bí quyết để yêu xa thành công 100%. Khi sử dụng bùa yêu của Pá vi bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về tình yêu của mình.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Con chào thầy Pá vi, đây là lần đầu con liên lạc với thầy. Con cần sự giúp đỡ của thầy để giữ người yêu ở xa, con đang không biết phải làm thế nào hết.  Con với người yêu quen nhau một năm trước, anh làm mọi thứ cho con vui và anh yêu con nhiều lắm. Nhưng khoảng vài tháng trước tụi con cãi nhau, vì anh không phải người Việt, nên tụi con gặp trục trặc về văn hoá. Tụi con đã giải quyết xong với gia đình và mọi việc ổn, nhưng trong thời gian tụi con không nói chuyện để giải quyết vấn đề, anh có kết bạn với một số người chơi game chung. 

8 bí quyết yêu xa không chán
Giữ người yêu nhờ thầy pá vi

Trong đó có 1 cô có người yêu rồi, nhưng anh thân với cô đó nhất. Anh lúc nào cũng nói chỉ là bạn, nhưng con nghĩ anh và cô đó có tình cảm với nhau, chỉ là chưa nói ra vì cô đó và anh đều đang có người yêu. Hôm anh bệnh, cô cũng qua nhà đưa thuốc cho anh. Mỗi lần đi chơi với mấy người kia, bạn trai cô đó tới nửa đêm thì về để ngày sau đi làm, nhưng cô với anh ở lại chơi thêm đến 1h sáng. Con nghĩ nếu để lâu anh và cô đó sẽ càng ngày có tình cảm. Và có lần cô thấy con với bạn của con, cô nhắn tin cho anh nói là thấy con đi với người khác để anh với con cãi nhau. Con nên làm gì hả thầy vì giờ hai đứa đang ở xa nhau? Con muốn thầy làm bùa yêu để con nói mà anh không mê game nữa và chỉ tập trung vào công việc và quay trở lại với con. Và con không muốn cô đó và anh có quan hệ gì nữa, thầy giúp con với. Con cám ơn thầy pá vi!”

2. Viết thư

Khi yêu xa ngoài việt gọi điện, nhắn tin cho nhau thì viết một bức thư có nghĩa hơn rất nhiều cho người mình yêu. Viết thư ở đây có thể gửi đường bưu điện, thư điện tử hoặc bưu thiếp để nói lên những dòng tâm sự của mình đối với người yêu.

Những bức thư nghe có vẻ đơn giản nhưng là nơi bày tỏ được tất cả tình yêu chân thành mà bạn muốn dành cho người yêu của mình. Ngoài ra, bạn có thể tặng hoa, quà vào các dịp lễ  cũng sẽ khiến người yêu của mình cảm thấy rất hạnh phúc.

Viết thư cũng là một trong những bí quyết giúp tình yêu thêm bền chặt
Viết thư cũng là một trong những bí quyết giúp tình yêu thêm bền chặt

3. Tạo ra những cuộc gặp bất ngờ

Khi yêu xa, những người yêu nhau thường hay thương nhớ về nhau rất nhiều. Bạn có thể tạo ra một cuộc gặp bất ngờ dành cho người yêu, đảm bảo người yêu của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ với người yêu ở xa sẽ tạo nên những cảm xúc không ta tả. Cuộc gặp bất ngờ còn là ngọn lửa hâm nóng tình yêu giúp hai người càng quý trọng tình yêu của mình hơn và khao khát được gần nhau nhiều hơn.

4. Luôn tin tưởng vào tình yêu của mình

Khi yêu xa sự tin tưởng mà hai người yêu nhau luôn dành cho tình yêu của mình là điều hết sức quan trọng. Một trong những bí quyết yêu xa không chán là bạn phải luôn tin tưởng và giữ gìn cho tình yêu của mình.

Luôn tin tưởng ở người yêu mình
Luôn tin tưởng ở người yêu mình

Thay vào việc hờn ghen, giận hờn vu vơ thì hãy quan tâm, chia sẻ, chăm sóc và tin tưởng tuyệt đối vào người yêu của mình. Ngoài ra, bạn còn phải là người luôn lạc quan, yêu đời để đem lại chỗ dựa vững chắc cho tình yêu và người yêu của mình.

5. Dành nhiều thời gian cho nhau

Khi yêu xa hai bạn thường có rất ít cơ hội để được gần nhau thường xuyên, Do đó, hãy dành thật nhiều thời gian khi có cơ hội ở bên nhau. Hãy cùng trải qua những giây phút hạnh phúc khi hai người ở cạnh nhau, điều đó giúp cho tình yêu của hai người thêm bền chặt.

6. Không nên gọi điện và chát với nhau quá lâu mỗi ngày

Hiện nay, nhờ có các ứng dụng Zalo, Facebook giúp bạn có thể nói chuyện và nhìn thấy người yêu hàng giờ. Tuy nhiên, một trong những bí quyết yêu xa không chán là tránh chát và điện thoại cho nhau quá lâu mỗi ngày.

Không nên nhắn tin thường xuyên cho nhau
Không nên nhắn tin thường xuyên cho nhau

Hãy dành nhiều thời gian cho công việc, học tập khi nào bạn cảm thấy nhớ thì hãy gọi cho người ấy. Một cuộc điện thoại bất chợt sẽ làm cho người yêu cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. 

Đôi khi chỉ cần một câu nói “em nhớ anh” hay “anh ăn cơm chưa” cũng khiến những người yêu nhau thấy hạnh phúc cả ngày. Đó cũng là một bí quyết giữ “lửa” cho những người yêu xa.

7. Luôn giữ sự lãng mạn như ngày đầu mới yêu

Hãy tập bộc lộ thói quen về hành động, lời nói để hâm nóng tình yêu của mình thông qua những cách thư hay những món quà bất ngờ. Tình yêu rất cần sự lãng mạn bởi nó là liều thuốc vô giá hâm nóng tình yêu một cách mãnh liệt nhất.

Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi có những quan tâm bất ngờ từ người mình yêu. Hãy luôn tạo ra sự lãng mạn để giúp cho tình yêu thêm phần bền chặt và hạnh phúc.

8. Tránh những ghen tuông vô cớ

Tránh ghen tuông giận hờn vô cớ
Tránh ghen tuông giận hờn vô cớ

Một trong những bí quyết để yêu xa không chán là tránh ghen tuông vô cớ. Khi đã yêu xa thì khoảng cách địa lý cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Nếu còn giận hờn, ghen tuông vô lý sẽ khiến cho tình yêu dễ bị rạn nứt.

Có nên yêu xa hay không?

Trong tình yêu thì không thể đưa ra quyết định có nên khi yêu xa hay không nên yêu xa. Bởi chỉ có tình yêu mới của người trong cuộc mới có thể trả lời cho câu hỏi đó.

Nếu bạn thật sự có lòng tin vào người yêu của mình thì việc yêu xa hay yêu gần đều không quan trọng. Chỉ cần bạn tin tưởng vào tình yêu và quyết cùng nó đi đến cùng.

Hãy sử dụng các bí quyết yêu xa không chán để nuôi dưỡng tình yêu của mình. Khoảng cách địa lý không là gì nếu tình yêu của bạn đủ chân thành và chín chắn. Hy vọng, những bí quyết yêu xa không chán sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, động lực để yêu xa. Bạn có thể tham khảo bùa yêu Pá vi tại:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

(Thầy Pá vi)

Leave a Comment