cách nói chuyện để chồng nghe lời

Bật mí bạn 5 cách nói chuyện để chồng nghe lời 

Hôn nhân thời hiện đại là sự bình đẳng của chồng lẫn vợ. Thế nhưng sau hôn nhân, nhiều ông chồng không còn yêu chiều, nghe lời và thương vợ như thuở ban đầu. Vậy nên, để chồng luôn nghe lời mình răm rắp, không bao giờ chán cơm thèm phở và dâng hết “lương” cho vợ thì bạn hãy nắm cách nói chuyện để chồng nghe lời mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Khéo léo trong cách nói chuyện là tuyệt chiêu các bà vợ cần có để các ông chồng luôn yêu thương, nghe lời mình.

5 cách nói chuyện khiến chồng nghe lời

1. Khen ngợi chồng đúng lúc

Dù là phụ nữ hay nam nhi thì luôn muốn được nghe những lời khen ngợi từ người khác. Đặc biệt là đàn ông, họ cũng rất thích được vợ khen, khích lệ. Vì vậy, bạn nên có những câu nói khen ngợi ngọt ngào khi chồng mình có những việc làm hay biểu hiện tích cực. 

Những câu nói đơn giản như “chồng thật tuyệt vời”, “chồng yêu giỏi quá”, “chồng thật đáng ngưỡng mộ”… sẽ khiến anh cảm thấy vui hơn mỗi ngày. Dù thương chồng đến mấy, các chị em cũng đừng dại mà nai lưng ra để cung phụng anh ấy. Thay vào đó, bạn hãy tạo mọi cơ hội để chồng cùng mình chia sẻ việc nhà, chăm sóc con cái hay massage cho vợ. 

Bản năng chung của đấng mày râu là có thể che chở, bao bọc cho vợ của mình. Vì vậy, bạn nên tránh cướp đi quyền trụ cột gia đình của anh ấy. Thay vào đó, hãy tỏ ra yếu đuối, mỏng manh một chút để chồng cảm thấy mình quan trọng hơn trong gia đình và thương yêu vợ con nhiều hơn. 

2. Nói nhiều câu lãng mạn hơn

Một trong những cách nói chuyện để chồng nghe lời là nói những câu lãng mạn, yêu thương ngọt ngào đến chồng. Không chỉ yêu thương thật lòng mới khiến đàn ông được vui vẻ, thích thú. Những câu yêu thương lãng mạn hay những bất ngờ nho nhỏ được nhận từ vợ cũng khiến anh chàng trở nên cưng chiều vợ hơn và tự nguyện nghe lời vợ răm rắp.

3. Nói chuyện khôn khéo và tinh tế

Làm vợ là yêu thương chồng con, không nên quá toan tính. Thế nhưng, bạn cũng nên khôn ngoan, tinh tế trong lời nói chứ đừng quá ngây thơ đến dại khờ. Cai khôn ngoan ở đây là nói đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ, biết mình cần nói lúc nào và nên im lặng lúc nào. Điều này giúp cho chồng được thoải mái nhất và không phải đau đầu vì suốt ngày nghe vợ lảm nhảm.

Bạn hãy tinh tế và khôn khéo trong việc nói chuyện với anh ấy.

Những người phụ nữ tinh tế còn phải biết khi nào cần phải dùng những lời nói rắn chắc, dữ dội để chồng nhận ra điểm dừng. Thời điểm nào cần để nói ra những câu động viên, những lời nói chia sẻ, câu nói nhẹ nhàng để chồng có thêm động lực và cảm giác được thoải mái nhất. 

Sự khôn ngoan và tinh tế của người phụ nữ còn thể hiện ở chỗ phải biết rõ nên tin chồng vào lúc nào, lúc nào nên tin vào chính mình, nên suy xét và dò hỏi lại chồng. Cách nói chuyện như vậy không chỉ khiến quyến rũ chồng và làm chồng thêm nghe lời, trân trọng và yêu thương vợ nhiều hơn mà còn giúp giữ vững hạnh phúc, sự bền chặt của gia đình. 

4. Không ép buộc là cách nói chuyện để chồng nghe lời

Phụ nữ chúng ta luôn muốn được chồng chiều chuộng và đáp ứng những nhu cầu của bản thân. Nhưng chúng tôi cũng xin nhắc nhở bạn rằng đừng bao giờ có hành động nói năng kiểu ép buộc như anh phải thế nọ, anh phải thế kia, anh mà thế này thì đừng có trách… Thay vào đó, bạn hãy dùng những câu nói nhắc nhở khéo léo, dịu dàng như “Anh đừng về khuya nhé”, “Anh ơi, em không ngủ được khi anh vắng nhà”…. 

5. Nói chính xác mình muốn gì

Đàn ông cũng thích được cưng nựng, nhưng với vợ mình thì anh ấy lại không thích sự vòng vo tam quốc. Thay vì khiến bạn mất thời gian trong việc thổ lộ ý muốn mà chồng thì cũng chẳng ngộ ra được điều mà bạn mong muốn thì hãy nói chính xác những gì mà mình muốn. 

Hạnh phúc của bạn được bền chặt nếu biết giữ cho mình sự khí chất riêng.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn được chồng mua tặng một chiếc điện thoại thì hãy khéo léo với các câu nói gợi ý như “Ôi, chiếc Iphone 7 mới ra đời dành cho nữ đẹp lắm chồng ạ”, “Chồng xem, chiếc túi xách đứa bạn em mới mua đẹp chưa kìa”.  Cách vào đề này vừa như khiêu khích chàng một cách tự nhiên lại luôn có tác dụng khiến chàng hiểu ra được vấn đề bạn muốn nói. 

Bên cạnh cách nói chuyện để chồng nghe lời thì bạn cũng nên có những cách cư xử khéo léo và sự tinh tế trong thường ngày. Bạn hãy dành cho chồng những khoảng thời gian, không gian riêng để được thoải mái, thư thái hơn. Bạn cũng đừng bắt chồng phải thay đổi những thói quen, sở thích của mình như xem những trận đấu bóng đá, chơi thể thao mỗi buổi chiều hay chơi một vài ván cờ. 

Đàn ông cũng rất dễ rung động trước những cô nàng quyến rũ, sexy, thế nên bạn cũng cần có khí chất riêng của mình để giữ chồng. Bạn hãy tự làm mới mình, cố gắng hoàn thiện bản thân từ lời ăn, nết nói cho đến cách ứng xử và hình thể của mình. Trong chuyện chăn gối, bạn cũng nên tỏ ra hào hứng và chiều chuộng chồng hơn. 

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp làm bùa cho chồng nghe lời:

làm chồng nghe lời
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất để chồng nghe lời vợ

Con chào thầy pá vi, con linh cảm được chồng con có người thứ 3. Chồng con làm có lý do vỡ nợ nên không về nhà đi làm nơi khác. Mà con nghĩ vỡ nợ cũng do mang tiền cho người khác chứ k mang tiền về nuôi con. Thầy giúp con làm bùa để chồng nghe lời mà quay về nhà yêu thương vợ con. Mong được thầy giúp, con cảm ơn thầy, con linh cảm phải mấy năm nay rồi. 

Nhà con trước đi làm cửa cuốn cửa kính và sơn rất nhiều công trình nhưng không mang tiền về nuôi con. Toàn đi từ sáng đến 11-12h đêm mới về sớm là 7-8h thỉnh thoảng bảo đi lấy hàng thì không về nhà. Vậy mà không hiểu tiền đi đâu hết giờ vỡ nợ phải trốn đi chỗ khác làm, không về nhà nữa 4 tháng nay rồi. Và chồng con từ trước đến nay nói không bao giờ đúng cả lừa con không biết bao nhiêu lần rồi. Trước con cứ hỏi thợ làm cùng xem nhà con ở đâu và con hỏi chồng con ở đâu thì toàn đá nhau. Và trước lúc chồng con bỏ đi con có định vị máy của chồng ngày 13/3 lúc 12÷13h thấy ở khách sạn trên Hạ Long, xong về nhà con hỏi đi đâu bảo với con đi. Con bảo sao thấy báo ở khách sạn (con nói cả tên khách sạn ra) con thấy nét mặt trột dạ khác. Và bảo với con là phải đi làm lái xe trên Hà nội bỏ nghề làm cửa, làm ở nhà chủ nợ nó đến đòi k làm được. Con thấy không bình thường sau khi gặp ai trong nhà nghỉ mà về ra quyết định vậy. 

Trước không thấy nói gì với con phải làm xa vậy, sau đấy nhiều hôm vẫn làm gần nhà bên Vân đồn con thỉnh thoảng vẫn thấy báo vị trí ở nhà nghỉ, khách sạn… Về con cứ vặn hỏi thì toàn bảo làm ở gần đấy nên định vị nó vào. Và hôm 27-28/3 cũng về đêm hôm con bức xúc nói nên chồng con đập nát 2 điện thoại của 2 đứa. Đến ngày 30/4 đi ra Móng cái làm hơn tháng thì lại nợ tiếp cửa hàng ngoài đấy và một anh thợ làm cùng trong khi chủ nhà trả tiền rồi nhưng không trả cho hai người kia. Cầm tiền của họ đi lên Hà nội làm lái xe tải. Vẫn gọi điện về nhà nhưng con vẫn linh cảm đang ở với đứa khác. Tại con bật định vị chia sẻ vị trí trên google map thì toàn tắt đi. Mà trước con hay mơ thấy chồng con quan hệ với người khác. Con nghĩ nhưng rất hay mơ như thế!

Thầy giúp con làm bùa yêu cho nhà con nó nghe lời con nói, không còn tính trăng hoa đấy nữa để con con có đủ bố đủ mẹ. Con vì con con chịu đựng để cho có đủ bố đủ mẹ, chứ con bệnh tật suốt ngày lo nghĩ con sợ sinh bệnh nặng.”

vợ làm cho chồng nghe
Một người vợ được thầy pá vi giúp

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách nói chuyện để chồng nghe lời. Hi vọng những thông tin trên giúp hôn nhân của bạn luôn được bền chặt và thắp lửa bởi sự thương yêu, chiều chuộng, tình cảm mặn nồng của cả 2:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

Leave a Comment