4 Cách Níu Kéo Chồng Ngoại Tình Trở Về Hiệu Quả

Vào một ngày nào đó, bạn bỗng phát hiện ra người chồng đầu ấp tay gối của mình đang ngoại tình với cô đồng nghiệp xinh đẹp trong công ty? Lúc đó, cảm giác của bạn sẽ như thế nào? Bạn cần làm gì để xử lý chuyện này một cách khéo léo và giữ được hạnh phúc gia đình? Cùng với bài viết tìm hiểu bí kíp cách níu kéo chồng ngoại tình trở về hiệu quả ngay dưới đây nhé.

4 cách kéo chồng về khi ngoại tình hiệu quả

1. Hãy thể hiện tình cảm với chồng ở cơ quan

Nếu bạn làm việc cùng chồng hoặc không làm việc cùng cơ quan với anh ấy. Thì cũng không không quá khó để thể hiện tình cảm của mình với chồng tại cơ quan. Trường hợp bạn cũng đi làm, có thể tranh thủ buổi trưa qua chỗ công ty chồng để cùng anh ấy đi ăn trưa.

Thỉnh thoảng, bạn có thể bảo anh ấy sang công ty bạn để đón bạn. Nếu chăm chỉ thể hiện tình cảm với chồng như thế này. Bạn đang ngầm thể hiện cho cô đồng nghiệp của chồng biết mối quan hệ của hai vợ chồng vẫn còn bền chặt.

Bên cạnh đó, cách níu kéo chồng ngoại tình trở về còn được thể hiện ở những món ăn làm no bụng chồng của bạn. Hãy chuẩn bị những món ăn mà chồng bạn thích để mang đến cơ quan cho chồng.

Hoặc bạn gợi ý cho chồng tranh thủ về nhà dùng cơm với bạn. Như vậy, chồng bạn sẽ không có nhiều cơ hội để tiếp xúc nhiều với cô đồng nghiệp kia nữa. Và hai vợ chồng bạn sẽ có nhiều thời gian cho nhau để hàn gắn tình cảm.

2. Mời đồng nghiệp của chồng về nhà chơi

Mời đồng nghiệp của chồng về nhà chơi cũng là cách níu kéo chồng ngoại tình trở về hiệu quả mà chị em có thể tham khảo. Thực tế, có nhiều chị em tỏ thái độ khi chồng đi ăn cùng đồng nghiệp về nhà muộn.

Mời đồng nghiệp của chồng về nhà chơi
Mời đồng nghiệp của chồng về nhà chơi

Thay vì tỏ ra khó chịu khiến cho tình cảm vợ chồng căng thẳng. Bạn nên khéo léo gợi ý cho chồng về việc mời đồng nghiệp anh ấy về nhà ăn uống. Việc làm này không chỉ giúp bạn thể hiện được sự chu đáo và đảm đang của mình trước mặt đồng nghiệp của chồng.

Đồng thời, bạn có thể tiếp xúc và dằn mặt ngầm cô đồng nghiệp kia. Chắc chắn việc làm này của bạn sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ chồng của bạn. Anh ấy sẽ phải nhìn nhận lại việc làm không phải của mình đối với vợ. Đặc biệt, anh ấy sẽ thấy bản thân thật may mắn khi có một người vợ đảm đang như bạn.

Và dĩ nhiên, cô bồ của chồng bạn cũng sẽ tự biết đường rời xa chồng bạn. Nếu được, trước mặt cô ta bạn hãy tỏ ra mình là người sắc sảo. Nói ra lời nào cũng khiến cho cô ta giật mình. Nếu là người có ăn học, cô ta sẽ biết ngay bạn đang ám chỉ điều gì và dừng lại trước khi bạn nói ra thẳng thừng.

3. Chăm sóc bản thân mình thật tốt

Rất nhiều trường hợp khi chồng ngoại tình là do chán vẻ bên ngoài của người vợ. Bạn thử tưởng tượng xem, hằng ngày chồng bạn được tiếp xúc với nhiều cô gái xinh trẻ và biết cách chăm sóc ngoại hình. Trong khi, về nhà người vợ của mình lại hay cằn nhằn, đầu bù tóc rối, không trau chuốt bản thân.

Vì vậy, để níu kéo chồng quay trở về bạn cần chia sẻ công việc của chồng nhiều hơn. Chăm chút lại vẻ bên ngoài của mình nhiều hơn. Điều này sẽ khiến cho chồng của bạn hạnh phúc và dễ chịu hơn khi nhìn vợ mình.

Chồng bạn sẽ muốn đưa bạn đi gặp mặt bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy hơn. Khi một người đàn ông thấy vợ mình hiểu chuyện và có vẻ bên ngoài ưa nhìn thì sẽ không dại gì bỏ vợ để đi theo người con gái khác.

Thực tế, việc giữ chồng khi biết anh ta ngoại tình với đồng nghiệp là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, khi đã chấp nhận tha thứ và muốn níu kéo chồng bạn hãy lên kế hoạch và kiên nhẫn thực hiện để chồng bạn chủ động kết thúc mối quan hệ ngoài luồng kia. Trở về với vợ con, quan tâm và yêu thương bạn như trước đây.

4. Dùng bùa yêu Pá vi để kéo chồng về

Trong trường hợp, bạn đã áp dụng các cách trên nhưng chồng bạn vẫn không kết thúc mối quan hệ với cô đồng nghiệp kia. Bạn hãy sử dụng đến bùa yêu của thầy Pá Vi. Đây là cách cuối cùng được nhiều chị em áp dụng và đã được hiệu quả như mong muốn.

Cách níu kéo chồng ngoại tình trở về
Một người vợ được thầy Pá vi giúp kéo chồng ngoại tình

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. Thầy chỉ nhận luyện bùa yêu khi bạn có mục đích chân chính. Và dĩ nhiên, cách làm bùa yêu của thầy sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đối tượng bị yểm bùa.

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con và chồng con hiện đang sống ở nước ngoài và cưới nhau đã được gần 15 năm. Con có một con gái 13 tuổi và một con trai 11tuổi, vợ chồng con có 1 cửa hàng bán đồ ăn bên này. Nhưng từ tháng 6 năm 2018 vơh chồng con cãi nhau, đánh nhau, con để lại cửa hàng cho chồng con làm. Con đi làm nơi khác và chồng con đã có bồ. Chồng con ngoại tình với 1 nguời sinh năm 1976, chồng con sn 1983, chi kia hơn chồng con 7 tuổi. Khi con phát hiện ra, con và chồng con đã nói chuyện, nhưng chồng con chỉ quay về được 1-2 tháng rồi lại quay lại với chi kia. Chúng con có lúc tưởng như li dị rồi, nhưng lại quay về với nhau.

 Nhg được 1 vài tháng chồng con lại qua lại với chị kia, không chấm dứt hẳn. Chồng con quay đi, quay lại với nhau 3-4 lần rồi, nhưng vẫn không chấm dứt hẳn với chi kia. Con thì vẫn yêu chồng, nhưng con không chấp nhận được cảnh chung chồng như thế. Một năm qua, ai mách gì ai bảo cúng bái níu kéo chồng thế nào con cũng làm hết, để mong chồng con toàn tâm toàn ý quay trở về với gia đình. Nhưng không thành công, về chỉ được 1-2 tháng lại quay lại với chi kia, và về không tôn trọng con suốt ngày chửi bới, mày tao. Thầy pá vi xem có bùa yêu giữ chồng ngoại tình về giúp được con không thầy? Con cám ơn thầy nhiều!”

Cách níu kéo chồng ngoại tình trở về hiệu quả
Cách níu kéo chồng ngoại tình trở về hiệu quả từ thầy Pá vi

Hy vọng, với chia sẻ về bí kíp níu kéo chồng ngoại tình trở về trên sẽ giúp cho chị em có được nhiều thông tin hữu ích trong việc níu giữ hạnh phúc gia đình của mình. Để có cách tốt nhất chị em vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

Leave a Comment